Chuyển tiền tài khoản nhầm chi nhánh

Anh chị cho em hỏi ạ: Hôm qua số tài khoản 0011004283272, ngân hàng Vietcombank, chủ tài khoản Hoàng Thị Thanh Huyền có chuyển cho stk 4905205084690, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn chi nhánh Ninh Sơn, tên chủ tài khoản Lê Thị Tuyết Trang. Tuy nhiên lại gửi nhầm ghi chi nhánh thành phố Phan Rang. Hệ thống đã trừ tiền nhưng tk kia chưa nhận được tiền. Vui lòng cho em biết thủ tục và số điện thoại giao dịch để hỗ trợ vấn đề này ạ. Em cảm ơn!

Người viết Hoàng Thị Thanh Tâm | 2017/06/30 07:25:52

Nếu bạn có câu trả lời. Hãy trả lời giúp tôi!
Chú ý: câu trả lời có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung không phù hợp.
Trả lời: Chuyển tiền tài khoản nhầm chi nhánh?

Chào bạn!

Bạn chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang ngân hàng Agribank nhưng sai tên chi nhánh, tiền đã vị trừ rồi nhưng bên nhận lại chưa nhận được tiền. Số tiền này có thể được coi là đang bị ''treo" tại ngân hàng nhà nước vì tất cả các giao dịch khác hệ thống đều qua ngân hàng nhà nước.

Đầu tiên bạn liên lạc ngay với ngân hàng thông báo về việc chuyển nhầm thông tin hưởng thụ. Từ đó yêu cầu ngân hàng tiến hành kiểm tra, rà soát và thông báo ngay đến ngân hàng chủ quản của tài khoản chuyển nhầm để xử lý theo quy định.

Trong trường hợp của bạn tiền có thể sẽ trả về lại tài khoản của bạn hoặc bạn có thể làm công văn để tiền có thể về được tài khoản của người nhận.

Việc này có thể mất thời gian để các bên tra soát và có thể ngân hàng vẫn tính phí như thông thường.

Thân

Người viết Tư vấn viên | 2017/07/01 01:46:58

Các câu hỏi liên quan: