Chuyển tiền về Việt Nam

Bạn em ở Mỹ muốn chuyển tiền về VN nhưng người nhận bên VN không có tài khoản tại ngân hàng, xin hỏi nếu gửi về thì người nhận bên VN có nhận được tiền hay không. Thủ tục gửi và nhận có dễ dàng không? Cám ơn

Người viết Thùy Linh | 2016/12/22 18:05:36

Nếu bạn có câu trả lời. Hãy trả lời giúp tôi!
Chú ý: câu trả lời có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung không phù hợp.
Trả lời: Chuyển tiền về Việt Nam?

Chào bạn! Bạn chọn một ngân hàng lớn có uy tín ở bên Mỹ và cung cấp các thông tin cần thiết theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng, điền vào phiếu chuyển tiền và thanh toán số tiền chuyển cùng với phí chuyển tiền. Bạn có thế chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua hệ thống ngân hàng Việt Nam như Ngân hàng Viettinbank, ACB, Saccombank, Teckcombank... Các ngân hàng này đã thiết lập mối quan hệ đại lý với trên 1000 ngân hàng có uy tín ở tất cả các nước và có hợp đồng hợp tác về chuyển tiền kiều hối với nhiều ngân hàng nước ngoài với mức phí thấp.

Người nhận tiền không nhất thiết phải có tài khoản ở Ngân hàng. Trong trường hợp này bạn cần cung cấp tên, địa chỉ liên lạc, số chứng minh thư người nhận, điện thoại (nếu có) và đề nghị chuyển qua Ngân hàng mà bạn muốn chuyển tại Việt Nam( Ngân hàng Viettinbank, Saccombank…) .

Người viết Tư vấn viên | 2017/02/15 08:40:00

Trả lời: Chuyển tiền về Việt Nam?

e toi goi tien cho toi da hai ngay sao khong nhan duoc

Người viết Dấu Tên | 2016/12/31 03:55:29

Các câu hỏi liên quan: