Thẻ ATM không hoạt động trong bao nâu thì bị khóa

Mình làm thẻ ATM của Agribank cách đây 1 năm đến bây giờ chưa giao dịch nhận hoặc chuyển tiền. Mình xin hỏi bây giờ mình gửi tiền vào thẻ thì có ra ngân hàng rút được không ?

Người viết Đinh Văn Chung | 2016/12/05 20:27:45

Nếu bạn có câu trả lời. Hãy trả lời giúp tôi!
Chú ý: câu trả lời có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung không phù hợp.
Trả lời: Thẻ ATM không hoạt động trong bao nâu thì bị khóa?

ATM là công cụ được rất nhiều người sử dụng để rút tiền, nhận tiền, gửi tiền và thanh toán giao dịch với nhiều ngân hàng khác nhau. Rất nhiều người cũng sử dụng từ 2 thẻ ATM của các ngân hàng khác nhau trở lên. Và thường sử dụng 1 tài khoản thẻ là chính và một số thẻ khác là phụ. Nhưng thẻ phụ này có thể trong thời gian dài bạn không sử dụng và bạn đang thắc mắc rằng không dùng thẻ bao lâu thì thẻ ATM bị khóa để khi người khác gửi tiền vào không bị ảnh hưởng.

Thông thường kể cả trong trường hợp thẻ ATM bạn bị khóa thì bạn vẫn có thể nhận tiền bình thường từ người khác chuyển vào và có thể mang CMND ra ngân hàng để rút tiền. Thẻ ATM thường có thời hạn sử dụng từ 3-5 năm. Hạn sử dụng sẽ được ghi trên thẻ nếu có. Trong trường hợp thẻ không có hạn sử dụng có thể sử dụng lâu hơn tùy thuộc vào ngân hàng của bạn.

Nếu bạn không sử dụng thẻ trong khoảng thời gian này thì vẫn có thể sử dụng bình thường không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên số tiền phí hàng năm của bạn vẫn sẽ bị trừ vào tiền nhận nếu trước đó số dư tài khoản của bạn không đủ để đóng phí duy trì hàng năm.

Người viết Thu | 2016/12/07 02:45:14

Các câu hỏi liên quan: