Toi có thể rut tien tiet kiem truoc duoc k?

Toi có thể rut tien tiet kiem truoc duoc k?

Người viết | 2018/11/27 03:10:06

Nếu bạn có câu trả lời. Hãy trả lời giúp tôi!
Chú ý: câu trả lời có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung không phù hợp.
Trả lời: Toi có thể rut tien tiet kiem truoc duoc k??

Chào bạn!

Bạn tham khảo mức lãi suất ngân hàng khi rút tiền trước thời hạn nhé:

1, Với gửi tiết kiệm thông thường : Với hình thức này, ngân hàng hoàn toàn cho phép bạn rút tiền tiết kiệm trước thời hạn. Tuy nhiên khi bạn rút tiền ngân hàng sẽ chỉ chi trả cho bạn mức lãi suất bằng với lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn. Mức lãi suất này rất thấp giống như là bạn để tiền vào tài khoản ATM và chưa tới 1%/năm. Nếu bạn nhận lãi định kỳ (tháng/quý) thì số lãi bạn đã nhận được phải trả lại cho ngân hàng bằng cách khấu trừ vào phần tiền lãi không kỳ hạn.

2, Gửi tiết kiệm linh hoạt: Một số ngân hàng, như Agribank và Techcombank, có hình thức gửi tiết kiệm linh hoạt giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng tiền gửi. Nghĩa là khi bạn gửi tiền có kỳ hạn và có nhu cầu rút một phần tiền tiết kiệm trước thời hạn thì ngân hàng sẽ chỉ tính lãi suất không kỳ hạn cho phần tiền bạn rút ra. Phần tiền còn lại trong tài khoản tiết kiệm sẽ vẫn được tính theo lãi suất có kỳ hạn như ban đầu.

=>  Bạn tham khảo hình thức gửi tiết kiệm của mình là gì để có phương án rút tiết kiệm cho hợp lý tránh bị mất lãi suất nhé ạh!

Người viết Tư vấn viên | 2018/11/30 02:28:53

Các câu hỏi liên quan: