CÁC GÓI SẢN PHẨM VAY TÍN DỤNG CỦA VPBANK

  • 07/07/2016
  • 2009 VIEWS

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm tín dụng tương đối phong phú, phù hợp với khả năng và điều kiện của từng đối tượng khách hàng.

CÁC GÓI SẢN PHẨM VAY TÍN DỤNG CỦA VPBANK

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm tín dụng tương đối phong phú, phù hợp với khả năng và điều kiện của từng đối tượng khách hàng: Tài trợ vốn lưu động ngắn hạnĐây là gói sản phẩm của VPbank dành cho các doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam có nhu cầu vay vốn để đảm bảo sản xuất kinh doanh. Gói sản phẩm này VPBank cung cấp một nguồn vốn ngắn hạn theo từng thời kỳ kinh doanh của khách hàng nhằm hỗ rợ tối đa nhu cầu cấp bách cần thiết của các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.Cho vay cầm cố giấy tờ có giá và tài sản đảm bảo khácLà gói sản phẩm giúp cho các khách hàng là người sở hữu hợp pháp tài sản cầm cố, có được một khoản vốn vay phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh hoặc nhu cầu cá nhân khác. VPBank có thể cho vay cầm cố giấy tờ có giá và tài sản đảm bảo khác với các hạn mức và lãi suất hết sức cạnh tranh. Cho vay hợp vốnCho vay hợp vốn nó giống như các khoản tín dụng thông thường khác của VpBank, tuy nhiên giá trị của khoản vay thường lớn mà một ngân hàng khó có thể đáp ứng được. Khoản vay hợp vốn là một khoản vay mà  người sẽ được cho vay bởi một nhóm các ngân hang và được điều chỉnh bởi một ngân hàng có uy tín nhất trong nhóm ngân hàng cho vay này. Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn của VPBank mà vượt quá hạn mức cho phép có thể đề nghị để được vay theo gói san rphaamr cho vay hợp vốn này của VPbankCho vay trung và dài hạn đầu tư tài sản cố định, dự án kinh doanhNhằm mục đích là hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn cho các dự án kinh doanh củacác hộ kinh doanh cá thể, các doanh nghiệp, VPBank đã cho triển khai gói sản phẩm cho vay trung và dài hạn để đầu tư tài sản cố định hoặc cácdự án kinh doanh khả thi cao.


 

Để biết thêm về các sản phẩm dịch vụ và  được hỗ trợ tốt nhất về các gói tín dụng cũng như vay tiết kiệm tại VPBank, khách hàng có thể đến ngay các phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn khi đăng ký cũng như các thủ tục cần thiết đến dịch vụ mà mình quan tâm.

 

Bởi Do Hong Anh

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: