Citibank- mở thẻ liền tay, nhận ngay vali kéo

  • 22/09/2016
  • 1202 VIEWS

Tặng ngay 1 vali kéo 24inch đối với khách hàng đăng kí mở thẻ trực tuyến, áp dụng đến hết ngày 30/9.

Citibank- mở thẻ liền tay, nhận ngay vali kéo

Citibank- chúng tôi là ai?

Citibank được biết đến là ngân hàng  quốc tế đã có mặt tại hơn 1000 thành phố ở 165 quốc gia, phục vụ hàng triệu khách hàng trên thế giới. Độ “phủ sóng” của Citibank chắc chắn không thể bằng các ngân hàng trong nước, nhưng chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tại Citibank, liên tục có những “ưu đãi khủng” để khách hàng chẳng những có trải nghiệm tài chính đẳng cấp mà còn luôn đặt trọn niềm tin vào Citibank.

Citibank- nhanh tay nhận vali kéo.

Bạn đã book vé máy bay, set up phòng khách sạn và lên danh sách tất cả những địa điểm vui chơi giải trí trong kì nghỉ này nhưng bạn vẫn đang lo lắng không biết tìm kiếm ở đâu một chiếc vali vừa bền đẹp lại mang được thật nhiều đồ. Hãy dẹp mọi phiền muội đó bởi Vali cứ để Citibank lo. Hòa chung với nhịp độ “nóng bỏng” của mùa du lịch, Citibank đưa ra ưu đãi cực khủng : Tặng ngay 1 vali kéo 24inch đối với khách hàng đăng kí mở thẻ trực tuyến, áp dụng đến hết ngày 30/9. Một lưu ý nho nhỏ, ưu đãi này chỉ áp dụng cho mở thẻ trực tuyến, không áp dụng trong trường hợp đăng kí tại quầy giao dịch. Các bước làm thật đơn giản, thủ tục nhanh gọn nhẹ, chỉ trong vòng “một nốt nhạc” để vừa có thẻ lại nhận thêm Vali. Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân tại đây.

Mở thẻ ngay

Sau đó cứ tiếp tục công việc bạn làm nhé. Trong vòng 1h, nhân viên của Citibank sẽ liên lạc với bạn để hoàn tất thủ tục. Và đương nhiên rồi, Vail kéo 24inch sẽ là của bạn khi bạn tới nhận thẻ tại các quầy giao dịch của Citibank.

Thẻ Citibank Premiermiles - tín dụng muôn nơi, ăn chơi thỏa thích.

Với thẻ Citibank Premiermiles bay càng nhiều các ưu đãi và số tiền quy đổi càng lớn.  Ưu điểm của Citibank  là có mặt tại hơn 1000 thành phố, là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu thế giới cho nên  Citibank đã liên kết với rất nhiều hãng  hàng không, các nhà phân phối mua sắm lớn và giữ vững kim chỉ nam lấy lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu. Bạn được gì khi mở thẻ Citibank Premiermiles :

  • Nhận ngay 01 dặm premiermile cho mỗi 25000 VNĐ chi tiêu và tặng ngay Vali mini 13inch khi chi tiêu nước ngoài đạt 20 triệu VNĐ trước ngày 30/9/2016.
  • Tặng ngay thẻ Priority Pass vào phòng chờ Vip tại 600 sân bay quốc tế đi kèm 01 lần sử dụng dịch vụ miễn phí mỗi quý.
  • Ưu đãi mua sắm trả góp 0% mọi nơi, thỏa sức nâng cỡ ly khi uống Starbucks mà không phải trả thêm phí, và đặc biệt triết khấu đến 50% khi mua sắm, ăn uống và du lịch cùng thẻ Citibank Premiermiles.

Citibank Premiermiles đem lại rất nhiều ưu đãi khủng mà không quá ràng buộc khách hàng. Chỉ đơn giản bạn là thanh niên >21 tuổi, mức lương > 10 triệu VNĐ, nhận lương qua thẻ ngân hàng, hãy đăng kí mở thẻ Citibank Premiermiles để Citibank có thể chăm sóc, mua sắm, và đi du lịch cùng bạn.  Nhớ điền đầy đủ thông tin cá nhân vào đây nhé, Citibank sẽ liên lạc với bạn trong vòng 1h.

Mở thẻ Citibank ngay hôm nay

Thẻ Citibank Cash back- giải pháp chi tiêu tiết kiệm.

Chắc chắn, mỗi lần mua sắm bạn phải đắn đo xem chi tiêu như thế nào để mua được những món đồ vừa tốt lại không quá tốn kém. Một lần nữa, hãy gạt bỏ lo lắng đó đi, Citibank Cash Back đã có mặt để giúp bạn. Hãy hình dung đơn giản như thế này nhé, một năm gia đình bạn chi tiêu mua sắm hết 100 triệu VNĐ, sử dụng thẻ Citibank Cash back để thanh toán bạn sẽ chỉ phải chi trả 95 triệu VNĐ và được nhận lại 5 triệu VNĐ. Quả là một bài toán chi tiêu quá hợp lí cho những gia đình hay đơn giản là cho những tín đồ nghiền mua sắm đấy. Đó chỉ là một trong rất nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ Citi Cash Back thôi nhé, cùng xem khách hàng còn nhận được gì khi dùng thẻ Citi Cash Back :

  • Hoàn tiền đến 5% khi chi tiêu thẻ ( lên đến 7,2 triệu VNĐ), nhận ngay  Vali mini 13 inch khi chi tiêu nước ngoài đạt 20 triệu VNĐ trước 30/9/2016.
  • Ưu đãi mua sắm trả góp mọi nơi với phí chuyển đổi 4,5% giá trị gia dịch.
  • Tặng ngay chuyến đi miễn phí đầu tiên với Uber, nâng li Starbucks miễn phí, tặng 1 bắp+ 2 nước khi mua vé xem phim mỗi chiều thứ bảy, triết khấu đến 50% khi mua sắm, du lịch, ăn uống cùng thẻ Citi Cash Back

Citibank luôn dành những món quà hấp dẫn để tri ân khách hàng. Để chuẩn bị cho một chuyến du lịch hoàn hảo,hãy điền đầy đủ các thông tin cá nhân để Citibank chăm sóc bạn và nhận ngay Vali kéo 24inch các bạn nhé!

Bởi Ngân Hàng

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: