Gửi tiền tiết kiệm agribank sự đầu tư đúng đắn

  • 04/09/2015
  • 20702 VIEWS

Gửi tiền tiết kiệm luôn là lựa chọn đáng tin cậy được nhiều người sử dụng. Vậy điều bạn đang cân nhắc là gì

Gửi tiền tiết kiệm agribank sự đầu tư đúng đắn

Gửi tiền tiết kiệm luôn là lựa chọn đáng tin cậy được nhiều người sử dụng. Vậy điều bạn đang cân nhắc là gì ? Nên gửi tiền ngân hàng nào, lãi suất ra sao, kỳ hạn trong bao lâu thì hợp lí, khuyến mãi như thế nào…

Có rất nhiều điều bạn đang quan tâm vì gửi tiền tiết kiệm được xem là kênh đầu tư vững chắc, an toàn ít rủi ro nếu như bạn lựa chọn cho mình một ngân hàng lớn , có uy tín thì gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank  là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

gui-tien-tiet-kiem-agribank.jpg

Nhằm đáp ứng nhanh chóng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng , Agribank luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, mở rộng mạng lưới, cung cấp các dịch vụ thiết yếu.Hiện nay tiết kiệm agribank đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất, nhận tiền gửi và huy động các loại tiền gửi tiết kiệm với các kỳ hạn đa dạng, lãi suất hấp dẫn. Cùng đi tìm hiểu một số dịch vụ tiết kiệm Agribank

Tiết kiệm không kỳ hạn

Tiết kiệm không kỳ hạn Agribank được xem là một dịch vụ an toàn, hiệu quả, thuận tiện , không  cần đăng ký kỳ hạn ban đầu bạn được hưởng lãi suất không kỳ hạn theo số dư mỗi ngày đồng thời bạn có thể sử dụng khoản tiền này khi cần thiết. Không giới hạn số tiềnvà số lần gửi , rút. Giao dịch nhanh chóng. Loại tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn là gửi VND, USD, EUR. Tối thiểu số tiền gửi ban đầu là 100.000 VND, 10USD, 10 EUR. Với thủ tục đăng ký nhanh gọn bạn chỉ cần đem theo chứng minh thư / hộ chiểu đến đăng ký trực tiếp tại chi nhánh của Agribank nơi gần nhất.

Tiết kiệm có kỳ hạn

Tiết kiệm có kỳ hạn Agribank là dịch vụ tiết kiệm mà khách hàng gửi theo những kỳ hạn định trước, lãi được trả khi hết hạn. Với các mức kỳ hạn đa dạng và linh hoạt (tối thiểu 1 tháng, tối đa 6 tháng), lãi suất thật cạnh tranh được trả 1 lần khi đến hạn, tài khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn Agribank  đem đến cho bạn những nguồn thu nhập hấp dẫn vượt hơn cả sự mong đợi. Với dịch vụ này bạn có thể sử dụng sổ tiết kiệm để vay vốn, cầm cố, bảo lãnh vay vốn cho người thứ ba tại bất kỳ chi nhánh Agribank nào. Được sử dụng các tiện ích gia tăng, bảo hiểm tiền gửi, được bảo mật mọi thông tin cá nhân.

Loại tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn là gửi VND, USD, EUR. Tối thiểu số tiền gửi ban đầu là 500.000 VND, 50USD, 50 EUR. Với thủ tục đăng ký nhanh gọn bạn chỉ cần đem theo chứng minh thư / hộ chiểu đến đăng ký trực tiếp tại chi nhánh của Agribank nơi gần nhất.

Tiết kiệm linh hoạt agribank

Tiết kiệm linh hoạt agribank  là sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn mà trong thời gian gửi tiền khách hàng được rút gốc linh hoạt giúp bạn chủ động sử dụng một phần vốn trong số tiền tiết kiệm đang gửi tại ngân hàng mà vẫn được bảo toàn lãi suất tương ứng với thời gian gửi và kỳ hạn gửi của phần vốn gốc còn lại… Với những mục tiêu tích lũy dài hạn, bạn sẽ không còn lo lắng làm hỏng kế hoạch tiết kiệm của mình khi có nhu cầu sử dụng tiền gấp .

Kỳ hạn được tính theo tháng, tối đa 24 tháng với loại tiền gửi VND, USD, EUR. Tối thiểu số tiền gửi ban đầu là 1.000.000 VND, 100USD, 100 EUR. Dịch vụ tiết kiệm linh hoạt khách hàng không phải tất toán STK hiện tại để mở lại một STK khác với số vốn gốc còn lại, vẫn được nhận lãi theo quy định khi mở tài khoản, không giới hạn số tiền rút vốn mỗi lần và số lần rút vốn. Chỉ cần đem CMTND hoặc hộ chiếu của bạn tới bất cứ  chi nhánh Agribank nào để đăng ký với thủ tục nhanh gọn bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn trực tiếp ngay tại quầy.

Tiết kiệm an sinh agribank

Với phương châm “an tâm tích lũy dài lâu”  tiết kiệm an sinh agribank là hình thức tiết kiệm gửi góp, khách hàng gửi tiền nhiều lần không theo định kỳ, mỗi lần gửi một khoản tiền nhỏ để tích góp được số tiền lớn, không cố định số tiền gửi với mục tiêu tích lũy tiền cho tương lai.

Tiết kiệm an sinh agribank được hưởng các tiện ích gia tăng, bảo hiểm tiền gửi, được bảo mật mọi thông tin cá nhân với các hình thức gửi tiền đa dạng ( tiền mặt, ATM, mobile Banking, ủy quyền ) Với tiết kiệm an sinh, bạn an tâm chuẩn bị tài chính chắc chắn cho tương lai vững vàng. Kỳ hạn gửi tiết kiệm là 12, 18, 24, 36, 60 tháng, cácloại tiền gửi: VND; USD; EUR, số tiền gửi tối thiểu mỗi lần: 100.000 VND; 20 USD; 20 EUR. Lãi suất thả nổi được áp dụng linh hoạt  giúp khách hàng tránh rủi ro về lãi suất khi lãi suất thị trường thay đổi.

Với mạng lưới phủ rộng trên khắp cả nước dễ dàng cho bạn được tư vấn các dịch vụ, thực hiện các giao dịch gửi hay rút lãi khi cần. Thủ tục đăng ký nhanh gọn dễ dàng theo quy định của Ngân hàng .

Tiết kiệm an sinh Agribank đáp ứng 3 tiêu chí “An nhàn – An toàn – An tâm” giúp khách hàng vững lòng tin trong thời buổi kinh tế khó khăn này.

Trong thời buổi kinh tế khủng hoảng như hiện nay, lựa chọn cho mình một cách tiết kiệm hiệu quả, an toàn mang lại lãi suất cao luôn là điều đáng trăn trở. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tiết kiệm Agribank luôn hướng tới cung cấp các dịch vụ tiện ích có lợi nhất cho khách hàng . Qua đó càng khẳng định triết lý kinh doanh của Agribank là “ Mang phồn thịnh đến khách hàng “

Bởi Ngân Hàng

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: