Tiết kiệm an sinh Agribank an tâm tích lũy lâu dài

  • 01/10/2015
  • 49636 VIEWS

Tiết kiệm an sinh Agribank là sản phẩm  tiết kiệm gửi góp mà khách hàng có thể chủ  động số lần gửi tiền không theo một kỳ hạn nhất định, tiết kiệm tích lũy tiền cho những kế hoạch tương lai

Tiết kiệm an sinh Agribank  an tâm tích lũy lâu dài

Trong thời buổi kinh tế thị trường nhiều biến động như hiện nay thì cũng ít nhiều cũng ảnh hưởng tới kinh tế của từng gia đình. Để nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank đã triển khai gói dịch vụ tiết kiệm gửi góp hay còn gọi là tiết kiệm an sinh là sản phẩm mà khách hàng có thể chủ  động số lần gửi tiền không theo một kỳ hạn nhất định, tiết kiệm tích lũy tiền cho những kế hoạch tương lai.

Khách hàng nói gì về gói Tiết kiệm an sinh Agribank

Chị Lan Hương ( 24 tuổi, nhân viên văn phòng cho biết ) vợ chồng chị đều là nhân viên văn phòng, kinh tế với mức lương trung bình, dự định sinh con vào cuối năm nên muốn chọn hình thức tiết kiệm an sinh để tích lũy lấy lời chờ tới lúc sinh con sẽ có một khoản tiền kha khá. Theo chị thấy đây là hình thức tiết kiệm an toàn , không cố định số tiền gửi mỗi lần, áp dụng lãi suất thả nổi  rất phù hợp với nhu cầu của chị. Chị rất hài lòng về gói tiết kiệm an sinh của Agribank.

Bác Trần Văn Huy ( Thái Bình) cho biết là nông dân chủ yếu là sản xuất theo mùa vụ đôi khi kinh tế thu nhập thất thường nên bác đã chọn hình thức  tiết kiệm an sinh để góp vốn sinh lời  lên các kế hoạch cho bản thân và gia đình trong tương lai vì không cần gửi tiền theo định kỳ mà có thể linh hoạt gửi tiền tại các thời điểm khác nhau.

Những tiện ích của gói Tiết kiệm an sinh :

  • Khách hàng được tích lũy tiền không bị giới hạn số lần gửi tiền vào tài khoản
  • Được hưởng lãi suất cao theo hình thức thả nổi điều chỉnh lãi tăng giảm khi thị trường thay đổi
  • Được sử dụng các tiện ích của agribank
  • Chủ động gửi tiền dưới nhiều hình thức như đến trực tiếp quầy giao dịch, chuyển khoản, ủy quyền
  • Sử dụng sổ tiết kiệm để xác nhận khả năng tài chính của bản thân hoặc thân nhân
  • Được bảo hiểm tiền gửi
  • Đảm bảo an toàn bí mật mọi thông tin cá nhân

Kỳ hạn để gửi là 12 tháng, 18 tháng, 36 tháng, 60 tháng với các loại tiền VNĐ, USD, EUR. Tối thiểu số tiền gửi là 500.000 VNĐ, 20 USD, 20 EUR , với loại hình này thì số tiền gửi mỗi lần sẽ không cố định.Khách hàng được trả lãi 1 lần vào cuối kỳ , lãi suất thả nổi sẽ được tính theo lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn là 6 tháng. Phí dịch vụ sẽ được tính theo biểu phí hiện hành tại các chi nhánh Agribank trên cả nước.

Với thủ tục đăng ký nhanh gọn dẽ dàng khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực tới ngay các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Agribank trên cả nước để được hướng dẫn đăng ký sản phẩm cũng như tư vấn về các gói sản phẩm, dịch vụ  tiết kiệm phù hợp nhất.

Tiết kiệm An sinh Agribank đáp ứng 3 tiêu chí “ an toàn – an nhàn – an tâm “ Đây chính là sản phẩm giúp khách hàng “ an tâm tích lũy lâu dài “

Bởi Do Hong Anh

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: