Tiết kiệm F@st Saving của Techcombank.

  • 15/02/2016
  • 4793 VIEWS

Tiết kiệm Techcombank giờ đây thật đơn giản và thuận tiện khi khách hàng gửi tiền với nhiều ưu điểm không hạn chế số tiền gửi, số lần rút. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian vì không còn mất thời gian giao dịch tại ngân hàng, không còn lo lắng khi phải dữ sổ tiết kiệm. Với tài khoản tiết kiệm F@st Saving bạn sẽ tự động tích lũy đảm bảo số tiền tiết kiệm của bạn được sinh lời tối đa cùng lãi suất cao. Bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ F@st Saving của Techcombank

Tiết kiệm F@st Saving của Techcombank.

Tiết kiệm Techcombank giờ đây thật đơn giản và thuận tiện khi khách hàng gửi tiền với nhiều ưu điểm không hạn chế số tiền gửi, số lần rút. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian vì không còn mất thời gian giao dịch tại ngân hàng, không còn lo lắng khi phải dữ sổ tiết kiệm. Với tài khoản tiết kiệm F@st Saving bạn sẽ tự động tích lũy đảm bảo số tiền tiết kiệm của bạn được sinh lời tối đa cùng lãi suất cao. Bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ F@st Saving của Techcombank.

Tính năng dịch vụ F@st Saving của Techcombank

Loại tiền gửi: VNĐ.

- Kỳ hạn gửi: Không kỳ hạn.

- Khi số dư tài khoản cá nhân của khách hàng vượt quá mức số dư tối đa khách hàng cần duy trì (chỉ phần vượt trội được chuyển), để hưởng lãi suất cao hơn. Kết nối trực tiếp với tài khoản cá nhân và thẻ F@stAccess của khách hàng, tài khoản tiết kiệm F@st Saving nhận tự động các khoản tiền khách hàng đăng ký chuyển từ tài khoản cá nhân sang tài khoản tiết kiệm F@st Saving.

Lợi ích sử dụng dịch vụ F@st Saving của Techcombank

- Tiết kiệm thời gian

- Lãi suất cao

- Dễ dàng thuận tiện khi giao dịch

Đối tượng mở dịch vụ F@st Saving 

Là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sống và cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

Thủ tục đăng ký:

Khách hàng mang theo CMND/ hộ chiếu còn hiệu lực đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank gần nhất trên toàn quốc để được hướng dẫn và đăng ký dịch vụ  dịch vụ F@st Saving của Techcombank.

Theo Techcombank

 

 

Bởi Do Hong Anh

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: