Tiết kiệm tự động Vietcombank

  • 10/10/2015
  • 39427 VIEWS

Tiết kiệm tự động Vietcombank là hình thức tiết kiệm nhanh chóng mà vẫn sinh lãi cao nhất có thể cho số tiền nhàn rỗi của bạn.

Tiết kiệm tự động Vietcombank

Tiết kiệm tự động Vietcombank là hình thức tiết kiệm nhanh chóng mà vẫn sinh lãi cao nhất có thể cho số tiền nhàn rỗi của bạn.

Bạn có nguồn thu nhập ổn định trên tài khoản không kỳ hạn. Bạn muốn số tiền của mình có thể sinh lãi cao. Vậy tiết kiệm tự động của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam là dịch vụ thích hợp nhất với bạn.

Tài khoản tiết kiệm tự động là tài khoản có kỳ hạn do khách hàng đăng ký để chuyển tiền định kỳ với các loại tiền VNĐ, USD , lãi suất theo biểu lãi suất hiện hành của Vietcombank. Số tiền chuyển là bội số của 3.000.000 VNĐ hoặc 300 USD.

 Khách hàng sẽ đăng ký chu kỳ chuyển tiền và ngày dừng chuyển tiền tự động là ngày mà khách hàng đăng ký. Ngày dừng chuyển tiền tự động là ngày khách hàng chọn hoặc là ngày tất toán đóng tài khoản tiết kiệm tự động ( trong trường hợp này tính năng chuyển tiền tự động giữa các tài khoản tự động hết hạn ).

Với nhiều đặc tính hấp dẫn chắc chắn tiết kiệm tự động Vietcombank sẽ là lựa chọn tốt nhất. Khách hàng được quyền thay đổi tài khoản không kỳ hạn, tài khoản tiết kiệm tự động, chu kỳ chuyển, số tiền chuyển, ngày dừng chuyển. Đến kỳ chuyển tiền nếu tài khỏa không kỳ hạn có đủ số dư ngân hàng ngoại thương Vietcombank sẽ tự động chuyển số tiền khách hàng yêu cầu vào tài khoản tiết kiệm tự động. trong trường hợp tài khoản không đủ tiền thì tài khoản tiết kiệm tự động không bị tất toán trước hạn và không bị phạt lãi. Điều quan trọng là khách hàng có thể rút vốn trước hạn.

Khách hàng mang theo CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến các chi nhánh của Vietcombank gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ.

 

Bởi Do Hong Anh

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: