Top 5 ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất năm 2017

 • 01/08/2017
 • 3112 VIEWS

Đã bao giờ, bạn được người thân giới thiệu mua một ngôi nhà hoặc căn hộ rất ưng ý, nhưng đành ngậm ngùi bỏ qua vì điều kiện kinh tế khó khăn? Thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời đó! Hãy tìm đến sự hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng - giải pháp tối ưu nhất được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Top 5 ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất năm 2017

Với khách hàng điều kiện kinh tế khó khăn, trước khi mua nhà ở chắc chắn bạn sẽ cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố. Ngoài giá cả, tài chính cá nhân, chất lượng công trình... thì việc lựa chọn ngân hàng vay vốn chính là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của bên mua. Dưới đây là top 5 ngân hàng sở hữu gói cho vay mua nhà ở tốt nhất năm 2017, bạn có thể tham khảo:

1. Ngân hàng BIDV – “gói vay ưu đãi vượt trội”

Sở dĩ, ngân hàng BIDV được đánh giá là ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất năm 2017 bởi những lý do sau:

 • BIDV – ngân hàng uy tín, chất lượng đứng đầu Việt Nam;
 • Thường xuyên cung cấp các chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng, nổi bật với “gói vay ưu đãi vượt trội”: cho vay tối đa 100% giá trị HĐMB; thời hạn lên đến 20 năm với mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay; tính lãi trên dư nợ giảm dần, giảm áp lực trả nợ cho người vay vốn; phương thức thanh toán linh hoạt. - Bên cạnh đó, BIDV áp dụng các thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng. 

2. Ngân hàng SHB – “Sở hữu căn hộ trong mơ chỉ từ 10% giá trị căn hộ”

Ngân hàng SHB hiện đang sở hữu gói vay siêu ưu đãi, áp dụng với khách hàng mua nhà thuộc các dự án tại Khu đô thị mới, Khu chung cư trên cả nước. Lựa chọn gói vay SHB bạn sẽ được hưởng những lợi ích bất ngờ:

 • Hỗ trợ tối đa 90% giá trị căn nhà dự định mua
 • Lãi suất cạnh tranh tính trên dư nợ thực tế
 • Tài sản bảo đảm đa dạng, được nhận chính căn nhà dự dịnh mua làm tài sản bảo đảm, tháo gỡ khó khăn kinh tế trước mắt cho người vay.
 • Tài trợ cho các khoản huy động vốn tạm thời từ người thân
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn bạn làm các thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

Ngoài ra, khách hàng có thể vay vốn SHB mua nhà/ nền nhà trong khoảng thời gian rất dài, lên đến 25 năm với những ưu đãi hợp lý.

3. PVcombank – “Cho vay mua nhà lãi suất hấp dẫn”

Trước khi quyết định vay tiền mua nhà từ ngân hàng, bạn cần phải nghiên cứu kĩ về hạn mức vay, chính sách ưu đãi, thời hạn vay... và đặc biệt là lãi suất vay để từ đó, tìm được ngân hàng có chính sách tốt nhất. Xét về mặt lãi suất vay, hiện nay PVcombank đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Lãi suất cho vay mua nhà chỉ từ 7.3%/ năm và nguồn vốn lớn lên tới gần 10.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ về vốn một cách toàn diện, đồng hành cùng khách hàng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu lớn của mình. Có thể nói, so với thị trường thì đây là một trong những mức lãi suất cho vay thấp nhất.

4. Shinhanbank - Vay mua nhà lãi suất linh hoạt

Khác với các ngân hàng khác, Shinhanbank có ưu điểm nổi bật, đưa ra rất nhiều mức lãi suất linh hoạt khác nhau cho khách hàng lựa chọn, mục đích chính để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, giải quyết khả năng tài chính của mỗi cá nhân đi vay. Cụ thể, lãi suất vay mua nhà tại Shinhanbank được tính dựa trên 3 phương án sau:

 • Lựa chọn 1: 7.5%/năm, cố định năm đầu.
 • Lựa chọn 2: 8.2/%/năm, cố định 2 năm đầu
 • Lựa chọn 3: 8.6%/năm, cố định 3 năm đầu.

Đặc điểm của gói vay:

 • Lãi suất ưu đãi linh hoạt, tính trên dư nợ giảm dần
 • Tài trợ lên đến 60% giá trị TSĐB
 • Thời hạn vay dài lên đến 20 năm

5. VPBank - Tài trợ vay vốn lên đến 100%

Hỗ trợ vay vốn lên đến 100%, tối đa 15 tỷ đồng - con số mơ ước của rất nhiều khách hàng. Lựa chọn VPbank ngoài hưởng lợi ích lãi suất cạnh tranh, bạn sẽ không phải lo về vốn, hạn mức thanh toán, chỉ cần khách hàng có thu nhập ổn định từ 4.5 triệu đồng/ tháng. Bởi hầu hết mọi thủ tục mua nhà đất, căn hộ đều được VPbank hỗ trợ, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được ngôi nhà mơ ước - “an cư lập nghiệp”. Đây là một trong những ưu thế vượt trội, VPbank mang đến cho khách hàng.

Bởi Ngân Hàng

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: