Vay tín chấp mua xe trả góp

  • 26/09/2016
  • 3212 VIEWS

Vay tín chấp mua xe trả góp- lựa chọn tối ưu cho giới “săn xe”

Vay tín chấp mua xe trả góp

Mua điện thoại trả góp, mua máy tính trả góp thậm chí mua nhà trả góp... là những dịch vụ rất quen thuộc với mọi người hiện nay. Trong thời buổi, người người cần xe, nhà nhà cần xe, việc “tậu” cho mình một chiếc xe để đi làm, đi chơi là vô cùng cần thiết. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng có trong tay 50,60  triệu hoặc hơn thế nữa để “rinh” em xe về nhà. Vì lẽ đó mà rất nhiều người tìm đến vay tín chấp  mua xe. Dịch vụ này, liệu có đủ tin tưởng để giúp bạn sở hữu một chiếc xe như  mong ước bấy lâu? Mình sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm mua xe bằng hình thức vay tín chấp nhé!

Vay tín chấp mua xe có lợi ích gì?

Dù bạn đang  rất nóng lòng rinh em xe thì cũng đừng quên tìm hiểu thật kĩ về dịch vụ nhé. Bạn được gì? Tất nhiên được thì sẽ được rất nhiều rồi. Với bản thân mình, mình muốn mua chiếc xe AirBlade khoảng 50 triệu VNĐ. Thay vì phải chắt bóp chi tiêu hàng năm trời, mình chọn vay tín chấp mua xe và rút ngắn thời gian hơn rất nhiều. Các bạn tin không, chỉ trong vòng  3 ngày mình đã sở hữu em xe mà mình mơ ước bấy lâu. Các ngân hàng thông thường sẽ cho bạn vay một khoản kha khá tối đa lên tới 70 triệu VNĐ. Lãi suất sẽ mềm hơn so với lãi suất trả góp dao động từ 1,2% đến 3%. Thời hạn cho vay giới hạn khoảng 6-36 tháng.

Với những ưu đãi như vậy, rất nhiều khách hàng giống như mình đã lựa chọn hình thức vay tín chấp trả góp thay bằng hình thức mua xe trả góp thông thường như trước đây. Một số bạn vẫn lo ngại về quy trình vay tín chấp mua xe trả góp. Đừng lo lắng gì cả, hầu hết các ngân hàng sẽ giải quyết các thủ tục vô cùng nhanh gọn. Có thể hình dung như thế này nhé. Bạn chỉ cần: chọn xe, liên hệ với ngân hàng có cung cấp dịch vụ vay tín chấp mua xe, cung cấp cho họ những giấy tờ cần thiết, kí hợp đồng tín dụng, trả trước một khoản tùy vào giá trị chiếc xe,  và cuối là rinh em xe về nhà

Có một lưu ý nho nhỏ : nếu bạn chứng minh được thu nhập bằng bảng lương 3 tháng gần nhất thì chắc chắn số tiền được vay và mức lãi suất sẽ hấp dẫn hơn nhiều đấy. Thủ tục và giấy tờ thì cũng đơn giản thôi bao gồm:

  • Chứng minh thư nhân dân.
  • Hộ khẩu (photo cả cuốn nhé).
  • Xác nhận nơi công tác.
  • Bảng lương.

 Như mình có tìm hiểu thì hiện nay, dịch vụ vay tín chấp mua xe trả góp đang rất “hot” và được các ngân hàng ưu tiên hàng đầu.  Các bạn có thể tham khảo các ngân hàng như:

  • VP Bank đưa ra mức lãi suất thấp (<1,6%)
  • TP Bank vay được 200 triệu VNĐ với thời hạn cho vay tối đa lên đến 48 tháng.
  • Techcombank không cần đặt cọc và tài sản đảm bảo, giải quyết thủ tục nhanh gọn trong 48 giờ...

Còn rất nhiều ngân hàng nữa, khi chọn dịch vụ này, bên tư vấn họ sẽ thống kê cho bạn.Hi vọng với những chia sẻ của mình về dịch vụ vay tín chấp mua xe, các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc xe ưng ý nhé.

Bởi Ngân Hàng

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: