VPBank giảm 0.5 % - 1% lãi suất vay cho doanh nghiệp SME

  • 26/07/2017
  • 1623 VIEWS

Từ ngày 10/7/2017, VPBank điều chỉnh giảm lãi suất cho vay ngắn hạn từ 0.5% - 1% đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

VPBank giảm 0.5 % - 1% lãi suất vay cho doanh nghiệp SME

Mức giảm lãi suất cho vay (từ 0.5% - 1%) được VPBank áp dụng linh động đối với từng doanh nghiệp, tùy thuộc vào lĩnh vực ngành nghề cụ thể, thời gian quan hệ tín dụng với VPBank, thời gian thanh toán nợ... Quyết định trên được đưa ra ngay sau khi NHNN thông báo sẽ giảm 0.25% lãi suất điều hành, đồng thời yêu cầu các tổ chức tín dụng giảm 0.5% lãi suất cho vay ngắn hạn cho khách hàng để đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ các ngành kinh tế.

Bên cạnh đó, VPBank đang không ngừng mở rộng dịch vụ và cung cấp nhiều chính sách ưu đãi, linh hoạt hơn nhằm tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các doanh nghiệp SME phát triển, đưa các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn từ ngân hàng bằng những thủ tục vay đơn giản, tiện lợi như: không mất phí, không qua trung gian, vay không thế chấp, hạn mức vay linh động...

Đặc biệt, đối với các sản phẩm cho vay tín chấp, VPBank có thể hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ lên tới 5 tỷ đồng hoặc cấp cho các doanh nghiệp SME thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz. Thẻ ghi nợ VPBiz sẽ giúp doanh nghiệp SME thực hiện các giao dịch và thanh toán tiện lợi hơn rất nhiều, cho phép Chủ thẻ vay nhanh 2 tỷ đồng, nhằm giải quyết được vấn đề khó khăn trước mắt về mặt tài chính, đồng thời đem đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội phát triển mới về lĩnh vực kinh tế.

Với những chính sách mới, linh hoạt hơn, hiện nay VPBank đã và đang thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp SME tham gia. Cụ thể, ngày 8/7 tại miền Bắc vừa diễn ra sự kiện “Ngày hội Kết nối doanh nghiệp” do VPBank phối hợp với phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam thực hiện với tất cả hơn 300 doanh nghiệp SME tham gia. Dự kiến chương trình sẽ được tiếp tục tổ chức tại Tp. HCM vào ngày 15.7 tới. Thông qua các chương trình và chính sách ưu đãi VPBank đang thực hiện, chứng tỏ Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đang và sẽ là một trong những ngân hàng tiên phong, mở ra nhiều cơ hội tốt, hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp SME phát triển trong những năm gần đây.

Bởi Ngân Hàng

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: