Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World với nhiều ưu đãi vượt trội

Vietcombank và Mastercard ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World với nhiều ưu đãi vượt trội. Chủ thẻ cũng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, thanh toán trực tuyến với thẻ Vietcombank MasterCard World với tính năng bảo mật 3D-secure.

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Unionpay

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank UnionPay là loại thẻ ngân hàng do ngân hàng Vietcombank kết hợp với thương hiệu thẻ quốc tế UnionPay, được phát hành cho phép khách hàng giao dịch trên phạm vi quốc tế. Thẻ Vietcombank Unionpay được xem là một một loại thẻ phổ biến và được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên thì vẫn có rất nhiều người chưa biết thẻ Vietcombank Unionpay là gì ? Có chức năng như thế nào ? Vậy cho nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thêm nhiều tiện ích mới với thẻ Vietcombank connect 24

Thẻ Vietcombank connect 24 là loại thẻ ghi nợ nội địa nên mọi thanh toán trong nước của bạn đều được giải quyết rất nhanh chóng. Bạn có thể rút tiền mặt bất cứ khi nào bạn muốn, thoải mái chi tiêu và hoàn toàn có thể ngồi tại cơ quan để thanh toán  các hóa đơn dịch vụ.

Thẻ Vietcombank Unionpay

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank UnionPay là loại thẻ ngân hàng do ngân hàng Vietcombank kết hợp với thương hiệu thẻ quốc tế UnionPay, được phát hành cho phép khách hàng giao dịch trên phạm vi quốc tế. Thẻ Vietcombank Unionpay được xem là một một loại thẻ phổ biến và được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên thì vẫn có rất nhiều người chưa biết thẻ Vietcombank Unionpay là gì ? Có chức năng như thế nào ? Vậy cho nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !
Để có thể tìm hiểu được Thẻ Vietcombank Unionpay là gì trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ lược về thẻ Unionpay.

Vietcombank Mastercard

Thẻ Vietcombank Mastercard là một trong những loại thẻ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Loại thẻ này có tính năng 2 trong 1 tức là vừa là thẻ ghi nợ vừa là thẻ tín dụng. Hiểu đơn giản, khi bạn sử dụng thẻ Vietcombank Mastercard  cho dù bạn không có đủ tiền vẫn thoải mái mua sắm

Thẻ Vietcombank Takashimaya Visa

Việc sử dụng thẻ ngân hàng và thanh toán ở nhiều nơi ngày nay đang trở nên rất thịnh hành và được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì tính tiện lợi và đảm bảo. Vậy bạn thì bạn đã có được cho mình loại thẻ đồng thương hiệu hay chưa ? Một trong những loại thẻ ghi nợ đồng thương hiệu được nhiều người ưa chuộng có thể kể đến Thẻ Vietcombank Takashimaya Visa. Hãy cùng tìm hiểu về loại thẻ này ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON

Theo như thống kê của ngân hàng nhà nước Việt Nam, tại thị trường thẻ tín dụng Việt Nam hiện có khoảng 20 thẻ đồng thương hiệu. Với sự tiện lợi cũng như là đảm bảo an toàn, thẻ đồng thương hiệu được rất đông đảo người ưa chuộng và tin dùng. Trong đó thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON chính là một ví dụ điển hình cho loại thẻ được yêu thích nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về loại thẻ này ngay sau đây nhé !

Thẻ Vietcombank Visa Platinum Debit

Mạng lưới ngân hàng trong nước và quốc tế hiện nay rất đa dạng, mỗi ngân hàng lại có chính sách và ưu đãi riêng để có thể thu hút được khách hàng. Trong đó, ngân hàng Vietcombank được xem là một ngân hàng lớn và có rất nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng.  Tuy nhiên thì vẫn có rất nhiều thắc mắc ngân hàng Vietcombank là gì ? Có nên làm thẻ Vietcombank Visa Platinum Debit hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ ghi nợ quốc tế liên kết Vietcombank – Đại học quốc gia Hồ Chí Minh Visa

Chắc hẳn chúng ta đã không còn quá xa lạ với thẻ ghi nợ, đây được xem là một loại thẻ vô cùng hữu ích và tiện lợi. Tuy nhiên thì sử dụng thẻ ghi nợ của ngân hàng nào mới thật sự đảm bảo và an toàn có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Thẻ ghi nợ quốc tế liên kết Vietcombank – Đại học quốc gia Hồ Chí Minh Visa là loại thẻ ghi nợ hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng, hãy cùng tìm hiểu ngay về loại thẻ này ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express®

Thẻ ghi nợ quốc tế là một loại thẻ ghi nợ có phạm vi thanh toán rộng lớn hơn và hữu ích hơn rất nhiều so với thẻ ghi nợ nội địa. Khi có loại thẻ này thì việc đi du lịch hay công tác ở nước ngoài của bạn cũng trở nên tiện lợi hơn. Không chỉ có vậy, thẻ ghi nợ quốc tế còn có rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, thanh toán nhanh chóng và rất tiện lợi cho chủ thẻ. Một trong những loại thẻ ghi nợ quốc tế được nhiều người tin dùng đó là thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express® của ngân hàng Vietcombank - Một trong những ngân hàng lớn nhất nước ta. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại thẻ ngày ngay sau đây nhé !

Thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express

Hiện nay có rất nhiều loại thẻ đến từ các ngân hàng khác nhau với những ưu đãi và tiện ích thu hút được đông đảo lượng khách hàng tham gia. Trong đó Thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express được biết đến là một trong những loại thẻ tín dụng quốc tế phổ biến thế giới với các ưu đãi cực lớn và tính năng thanh toán toàn cầu nhanh chóng dành cho chủ thẻ. Vậy thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express là gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !