ACB MasterCard Debit

 • 10/06/2021
 • 3168 VIEWS

Thẻ ghi nợ quốc tế hay còn được biết đến là thẻ Visa hoặc Mastercard Debit. Có lẽ chúng ta chưa biết, Mastercard Debit không chỉ là một chiếc thẻ thanh toán đơn thuần mà nó còn chứa đựng rất nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn, đây cũng chính là lý do càng ngày càng có thêm nhiều người ưa chuộng sử dụng loại thẻ này. Trong đó thẻ ACB MasterCard Debit do ngân hàng ACB phát hành đã nhận được rất nhiều sự tham gia của khách hàng, vậy ACB MasterCard Debit là gì ? Có tính năng cụ thể gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

ACB MasterCard Debit Ngân Hàng Á Châu

Thẻ ACB MasterCard Debit là gì?
Thẻ ACB MasterCard Debit là gì là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. ACB MasterCard Debit chính là loại thẻ ghi nợ quốc tế và có chức năng thanh toán trong và ngoài nước. Thẻ ACB MasterCard Debit được phát hành bởi ngân hàng Á Châu, hay còn được gọi là ngân hàng ACB có liên kết với tổ chức tài chính Mastercard Worldwide ( Là công ty đa quốc gia và có trụ sở chính tại Purchase, New York, Mỹ).

So với những loại thẻ thông thường khác thì Thẻ ACB MasterCard Debit của ACB có tính năng chuyển khoản và thanh toán hóa đơn rất nhanh chóng mà không phải sử dụng đến tiền mặt. Khách hàng khi dùng thẻ ACB MasterCard Debit còn có thể thực hiện các giao dịch online và có thể thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng, trung tâm mua sắm hay là nhà hàng… có chấp nhận thanh toán bằng loại thẻ Debit. So với thẻ nội địa thì chủ thẻ ACB MasterCard Debit có thể dễ dàng sử dụng thẻ khi đi du lịch, công tác… ở nước ngoài.

Ưu điểm của thẻ ghi nợ quốc tế ACB MasterCard Debit
So với thẻ ghi nợ nội địa chỉ có thể thanh toán được ở trong nước, thì ACB MasterCard Debit có thể sử dụng được ở trên phạm vi toàn cầu không giới hạn. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của thẻ mà chúng ta không nên bỏ qua:

 • Khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mặt dễ dàng tại các máy ATM có liên kết trên thế giới bằng thẻ ghi nợ quốc tế.
 • Giao dịch rất thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Thẻ ACB MasterCard Debit được liên kết với tài khoản thanh toán, chỉ cần trong thẻ của khách hàng đã có tiền thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng giao dịch mọi lúc, mọi nơi, hay là ở bất cứ đâu một cách dễ dàng
 • Với thẻ ghi nợ quốc tế ACB MasterCard Debit, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán cho các giao dịch trực tuyến hoặc là các giao dịch trực tiếp ngay tại cửa hàng.
 • An toàn và hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối bằng hệ thống mã PIN. Hầu hết các thẻ là thẻ chip EMV, chính vì vậy mà có thể làm tăng thêm tính bảo mật tuyệt đối của thẻ ACB MasterCard Debit
 • Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi bằng bất kỳ loại tiền tệ nào với chiếc thẻ ghi nợ quốc tế ACB MasterCard Debit nhưng nhược điểm là khách hàng sẽ phải mất phí để có thể chuyển đổi ngoại tệ.

Điều kiện để mở thẻ ghi nợ quốc tế ACB MasterCard Debit

 • Là công dân Việt Nam đủ và trên 18 tuổi, có CMND hoặc là có CCCD tại thời điểm làm thẻ.
 • Người nước ngoài cư trú tại Việt Nam phải có các giấy tờ liên quan đúng theo như quy định của ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ còn phải chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ như sau:

 • Mẫu đơn đăng ký mở thẻ dành cho những khách hàng cá nhân theo như mẫu của ngân hàng ACB cung cấp
 • Bản sao CMND hay CCCD hoặc là hộ chiếu ( khách hàng nên lưu ý việc mang theo bản chính để có thể kiểm tra)
 • Phiếu để đăng ký mở tài khoản
 • Các giấy tờ khác đúng theo như yêu cầu của ngân hàng ACB

Cách mở thẻ ghi nợ quốc tế ACB MasterCard Debit
Cách để có thể mở thẻ ACB MasterCard Debit khá là đơn giản và không có gì phức tạp so với những loại thẻ thương gia khác của ngân hàng. Khách hàng có thể tham khảo qua hai cách mở thẻ ACB MasterCard Debit ngay sau đây, đó chính là mở thẻ online hoặc mở thẻ trực tiếp tại ngân hàng

Cách làm thẻ ghi nợ quốc tế ACB MasterCard Debit trực tiếp tại ngân hàng:

 • Bước 1: Bước đầu tiên, khách hàng cần phải điền thông tin vào mẫu đơn xin mở thẻ ghi nợ quốc tế theo như mẫu của ngân hàng. 
 • Bước 2: Khách hàng xuất trình các giấy tờ bao gồm có chứng minh thu nhập của bạn trong vòng 3 tháng, sau đó là sao kê lương, CMND hoặc là CCCD bản gốc hoặc là bản sao đã có công chứng.
 • Bước 3: Nhân viên của ngân hàng sẽ có nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ của khách hàng để có thể xác minh và thẩm định lại thông tin của khách hàng một cách chính xác nhất.
 • Bước 4: Khi mọi thủ tục yêu cầu đều đã hợp lệ thì ngân hàng sẽ ngay lập tức tiến hành quá trình mở thẻ cho khách hàng.
 • Bước 5: Cuối cùng khách hàng có thể nhận thẻ và kết thúc quá trình mở thẻ ACB MasterCard Debit.

Cách mở thẻ ghi nợ quốc tế ACB MasterCard Debit trực tuyến

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website chính thức của ngân hàng ACB khi bạn đang có nhu cầu mở thẻ
 • Bước 2: Sau đó khách hàng tìm, tải và tiến hành điền biểu mẫu mở thẻ có sẵn tại mục Thẻ theo như mẫu của ngân hàng
 • Bước 3: Khách hàng điền đầy đủ các thông tin cá nhân như là tên và địa chỉ của mình, bao gồm cả số CMND hoặc CCCD, chi tiết tài chính của bản thân.
 • Bước 4: Cuối cùng là hoàn tất và đợi nhân viên ngân hàng liên hệ lại để có thể nhận thẻ.

Lưu ý khi sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế ACB MasterCard Debit

 • Khách hàng tuyệt đối không nên cung cấp hình ảnh thẻ hay là cung cấp thông tin của cho người lạ vì việc thanh toán online với thẻ ghi nợ quốc tế rất là dễ dàng và đơn giản, chỉ cần nhập các thông tin trên thẻ làm là đã hoàn toàn có thể giao dịch thành công rồi
 • Đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking để có thể nhận thông báo ngay lập tức về các giao dịch đáng ngờ và sau đó kịp thời báo lại với ngân hàng ACB để có thể dàng quản lý, theo dõi số dư của tài khoản thẻ
 • Khách hàng nên hay đổi mã PIN và thay đổi mật khẩu Internet Banking định kỳ, điều này sẽ có thể giúp thẻ và tài khoản ngân hàng của bạn được an toàn và bảo mật hơn. Đặc biệt không nên đặt mã PIN quá đơn giản như là 123456 hay là 111111 cũng như đặt mã PIN theo ngày sinh vì biết đâu khi bạn bị mất thẻ ghi nợ quốc tế chung với các giấy tờ tùy thân như là CMND/CCCD hay là bằng lái xe.
 • Giao dịch ở những nơi uy tín khi bạn mua sắm online, nên tránh tuyệt đối việc truy cập vào các trang web trung gian để có thể hạn chế được việc bị đánh cắp thông tin cá nhân của mình.
 • Hạn chế việc giao dịch rút tiền tại cây ATM bằng thẻ ghi nợ quốc tế vì khách hàng sẽ có thể bị tính phí khá cao.

Thẻ ghi nợ quốc tế  ACB MasterCard Debit có trả góp được hay không?
Câu hỏi thẻ ghi nợ quốc tế ACB MasterCard Debit có trả góp được hay không là câu hỏi của rất rất nhiều khách hàng. Câu trả lời cho câu hỏi này đó là khách hàng sở hữu thẻ có thể mua hàng trả góp bằng thẻ ghi nợ quốc tế ACB MasterCard Debit với điều kiện là số dư trong thẻ thẻ phải bằng hoặc phải lớn hơn khoản tiền cần trả góp vào mỗi tháng.
 
>>> Trên đây là những thông tin cần thiết về thẻ ghi nợ quốc tế ACB MasterCard Debit mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độc giả. Có thể thấy rằng, đây là một loại thẻ có nhiều tính năng vượt trội mà chúng ta không nên bỏ qua. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay thẻ ACB MasterCard Debit của ngân hàng ACB để có thể trải nghiệm được các dịch vụ ưu đãi tuyệt vời nhé !

Phát hành bởi Ngân Hàng Á Châu

Các thẻ cùng loại: