Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON

 • 14/06/2021
 • 2701 VIEWS

Theo như thống kê của ngân hàng nhà nước Việt Nam, tại thị trường thẻ tín dụng Việt Nam hiện có khoảng 20 thẻ đồng thương hiệu. Với sự tiện lợi cũng như là đảm bảo an toàn, thẻ đồng thương hiệu được rất đông đảo người ưa chuộng và tin dùng. Trong đó thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON chính là một ví dụ điển hình cho loại thẻ được yêu thích nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về loại thẻ này ngay sau đây nhé !

Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON Ngân hàng Ngoại thương

Thẻ đồng thương hiệu là gì ?
Trước tiên khi tìm hiểu thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON là gì thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trước thẻ đồng thương hiệu là như thế nào. Thẻ đồng thương hiệu là một loại thẻ do các ngân hàng cùng liên kết với các đơn vị nhãn hàng, các đơn vị thương hiệu khác nhau để đưa ra sản phẩm. Chủ thẻ sẽ không chỉ được hưởng ưu đãi đặc biệt từ các đơn vị hay nhãn hàng này không thôi mà còn được hưởng thêm nhiều các ưu đãi khác như một thẻ tín dụng.
Đối với thẻ thanh toán nội địa, những doanh nghiệp sẽ thường lựa chọn một số ngân hàng để hợp tác như là: BIDV, Vietcombank, TPBank hay SeABank, Maritime Bank và Sacombank…Thẻ thanh toán quốc tế thì sẽ có các thương hiệu như là MasterCard, Visa, JCB.


Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON là gì ?
Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON là một loại thẻ được sáng lập bởi ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank ) cùng Công ty TNHH AEON Việt Nam, (AEON Việt Nam). Đây là một sản phẩm thẻ đồng thương hiệu có rất nhiều tính năng và ưu đãi lớn như là : Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại đơn vị chấp nhận thẻ; mua sắm trực tuyến; rút tiền mặt tại máy ATM, miễn phí phát hành thẻ..v..v

Từ khi ra mắt sản phẩm, Vietcombank và AEON và đã phối hợp với nhau và cho ra mắt rất nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Theo đó thì người dùng sẽ còn được  tặng hóa đơn từ 1.000.000 VNĐ trở lên bằng thẻ đồng thương hiệu Vietcombank AEON qua POS của Vietcombank được đặt tại các siêu thị và trung tâm bách hóa AEON Tân Phú Celadon. Và tất nhiên Voucher này chỉ giá trị sử dụng tại AEON.
Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn hàng đầu Việt nam, không chỉ hoạt động uy tín trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng nói chung không thôi mà đây còn là ngân hàng tiên phong trong hoạt đọng phát hành và thanh toán thẻ nói riêng. Với hơn 20 năm không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực của thẻ, ngân hàng Vietcombank đã và đang luôn giữ vị trí đứng đầu trên thị trường thẻ Việt Nam


Tiện ích và ưu đãi của thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON
Tiện ích của thẻ

 • Thẻ sẽ kết nối với tài khoản thanh toán VND/USD của khách hàng khi mở tại Vietcombank, cho phép khách hàng có thể sử dụng tiền trong tài khoản để thực hiện các giao dịch thanh toán tiện ích, đa dạng và linh hoạt ở mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. 
 • Tại ATM Vietcombank: Giao dịch rút tiền mặt và truy vấn tin tài khoản một cách nhanh chóng, in sao kê tài khoản, chuyển khoản tới các tài khoản trong nội bộ Vietcombank, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng đến thẻ ngân hàng khác, thanh toán hóa đơn cho các dịch vụ khác như là tiền điện, học phí, viễn thông, bảo hiểm và vé máy bay…
 • Tại ATM của ngân hàng khác có logo Napas: Giao dịch rút tiền mặt, vấn tin tài khoản hay là in sao kê tài khoản, chuyển khoản sang tài khoản Vietcombank nhanh chóng.
 • Tại các điểm chấp nhận thẻ (POS): Thanh toán một cách linh hoạt tại mạng lưới hàng trăm ngàn POS của Vietcombank và đối với những ngân hàng có logo Napas trên toàn quốc.
 • Trên kênh internet và trên các ứng dụng di động: Mua hàng trực tuyến tiện lợi tại nhiều website, thanh toán qua các ứng dụng di động như là Samsung Pay, ứng dụng di động MOCA , hay là liên kết thẻ với các Ví điện tử như Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.
 • Trên kênh VCB Digibank trên trình duyệt web hoặc là trên các ứng dụng mobile: Giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng đến các thẻ ngân hàng khác, giao dịch truy vấn thông tin thẻ Vietcombank nhanh chóng.
 • Phương thức bảo mật tiên tiến thông qua mật khẩu chỉ được sử dụng một lần (OTP), mã hóa thông tin số thẻ (Tokenization) cho các giao dịch thanh toán trực tuyến khác trên các website hay là trên các ứng dụng di động
 • Hưởng lãi không kỳ hạn trên các số dư tài khoản của khách hàng.
 • Quản lý và kiểm soát chi tiêu dễ dàng thông qua các tiện ích gia tăng như là VCB Digibank trên trình duyệt web/trên ứng dụng mobile, SMS Banking, VCB-Phone Banking.
 • Tận hưởng được nhiều ưu đãi mua sắm, ẩm thực và du lịch theo các chương trình của Vietcombank trong từng thời kỳ.


Điều kiện phát hành thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON

 • Người từ 15 tuổi trở lên và không bị mất hoặc là bị hạn chế năng lực hành vi dân sự theo như quy định của pháp luật.
 • Trường hợp các đối tượng phát hành thẻ là người nước ngoài thì bắt buộc phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn là từ 12 tháng trở lên.
 • Chủ thẻ phải có thẻ thành viên AEON Việt Nam.


Thủ tục phát hành thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON
Đối với những khách hàng chưa có tài khoản thanh toán mở tại VCB:

 • Khách hàng phải có giấy đề nghị mở hồ sơ thông tin khách hàng cá nhân, tài khoản giao dịch và đăng ký dịch vụ ngân hàng (yêu cầu là bản gốc).
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu phải còn thời hạn (bản sao phải có đối chiếu với giấy tờ bản gốc).
 • Các giấy tờ khác theo như quy định của VCB về việc mở tài khoản trong từng thời kỳ.
 • Đề nghị phát hành thẻ ghi nợ cả kiêm hợp đồng (yêu cầu là bản gốc).
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn có thời hạn (bản sao phải có đối chiếu với bản gốc).


Lợi ích nổi bật của thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON mang lại

Đối với ngân hàng:

 • Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON tạo cơ hội tiếp cận với các khách hàng sẵn có của doanh nghiệp và các tổ chức liên kết;
 • Giảm đáng kể chi phí phát hành và các chi phí quản lý thẻ ;
 • Tăng thị phần khách hàng một cách đáng kể nhờ có đối tượng là khách hàng tại các doanh nghiệp và các tổ chức liên kết.

Đối với tổ chức, doanh nghiệp

 • Được ngân hàng hỗ trợ một cách tối đa trong các công tác quản lý thông tin khách hàng, giao dịch và nguồn tiền;
 • Tiết kiệm được kha khá chi phí nhờ việc thanh toán không dùng tiền mặt;
 • Nâng cao giá trị hình ảnh và thương hiệu trong mắt các khách hàng khi các doanh nghiệp, tổ chức liên kết với một đối tác có uy tín, lớn mạnh ở trên thị trường;
 • Giúp thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm cho các doanh nghiệp khi các ngân hàng áp dụng những ưu đãi cho chủ thẻ khi mua hàng và thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu.

Đối với khách hàng:

 • Khách hàng có thể được hưởng rất nhiều các ưu đãi từ ngân hàng và các doanh nghiệp, tổ chức liên kết khi thực hiện giao dịch và giao dịch mua sắm. Hiện nay, khi sử dụng thẻ đồng thương hiệu, khách hàng sẽ có thể được ưu đãi từ 5%-10%, thậm chí có những loại thẻ được ưu đãi đến 40%-50%;
 • Sử dụng thẻ một cách nhanh chóng, tiện lợi và rất an toàn.


>>>  Có thể thấy rằng thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON là một trong những loại thẻ đồng thương hiệu rất đáng để sử dụng mà tất cả chúng ta không nên bỏ qua. Chiếc thẻ này hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị. Trên đây là những thông tin cần thiết về thẻ mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho quý độc giả, hy vọng bài viết trên đây sẽ mang giải đáp được những thắc mắc cần thiết của bạn. Cám ơn quý độc giả vì đã theo dõi đến cuối bài viết !

Phát hành bởi Ngân hàng Ngoại thương

Các thẻ cùng loại: