Thẻ ghi nợ ACB Visa Debit Cashback

 • 11/06/2021
 • 11512 VIEWS

Thẻ tín dụng có tính năng hoàn tiền đã và đang trở thành xu hướng và được rất nhiều người lựa chọn. Nhằm thu hút được sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng, mỗi một ngân hàng sẽ đưa ra mức hoàn tiền cũng như là % chiết khấu khác hẳn nhau. Một trong những thẻ tín dụng Cashback được nhiều người ưa chuộng là thẻ ACB Visa Debit Cashback do ngân hàng ACB phát hành. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chưa biết về loại thẻ này, những câu hỏi được đặt ra như thẻ ACB Visa Debit Cashback là gì ? Có tính năng gì ? Cách làm thẻ như thế nào ? Là thắc mắc của rất nhiều người. Chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây !

Thẻ ghi nợ ACB Visa Debit Cashback Ngân Hàng Á Châu

Thẻ tín dụng Cashback là gì ?
Thẻ tín dụng Cashback là một loại thẻ được ngân hàng phát hành với tác dụng hoàn tiền khi mà khách hàng đã và đang sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các hóa đơn chi tiêu, mua sắm. Số tiền hoàn loại tất nhiên sẽ được ngân hàng tự động cộng trực tiếp vào tài khoản thẻ tín dụng của các khách hàng.
Có thể thấy rằng, thẻ Cashback có khá là ít người dùng và quan tâm tới, tuy nhiên suy cho cùng mà nói, thẻ Cashback vào thời điểm hiện tại đã có rất nhiều tiện ích và đang ngày càng được trở nên phổ biến với người dùng hơn. Nhờ đó Cashback đã và đang nhanh chóng trở thành sản phẩm chủ lực giúp thu hút, mời gọi khách hàng tham gia và sử dụng.
Thẻ ACB Visa Debit Cashback là thẻ như thế nào ?
Thẻ ACB Visa Debit Cashback là một loại thẻ do ngân hàng Á Châu, hay còn được gọi là ngân hàng ACB phát hành. Đây là một loại thẻ được đánh giá là thẻ visa debit tốt nhất trên thị trường hiện nay với mức an toàn cao nhờ có công nghệ bảo mật hiện đại 3D Secure, giao dịch quốc tế được nhanh chóng, không chỉ có vậy, việc đăng ký làm thẻ cũng rất nhanh chóng. 

Người dùng chỉ cần ra bất cứ chinh nhánh nào của ngân hàng ACB yêu cầu làm thẻ Visa Debit và nộp phí cấp thẻ mới là 50.000 VNĐ. Nếu như nhanh chóng, không gặp trục trặc gì thì chỉ cần 15 đến 10 phút là bạn đã có thể nhận thẻ ngay.

Chức năng của thẻ ACB Visa Debit Cashback
Thẻ nào nào cũng sẽ có những chức năng và đặc điểm riêng, sau đây là những chức năng của thẻ ACB Visa Debit Cashback mà chúng ta không nên bỏ qua:

 • Chủ thẻ có thể dễ dàng kết nối với cổng thanh toán trực tuyến như  là PayPal để có thể tăng bảo mật. 
 • Chủ thẻ có thể sử dụng thanh toán tại cửa hàng, siêu thị hay là khách sạn và rạp phim,… thay cho tiền mặt. Không chỉ có vậy, chủ thẻ còn có thể Mua hàng trả góp, thanh toán điện nước hay là mua bảo hiểm, hóa đơn…tại các điểm có chấp nhận thanh toán thẻ VISA 
 • Mua sắm online và giao dịch online dễ dàng. Kể cả rút tiền, chuyển tiền hay là nhận tiền trên toàn cầu. Người dùng có thể dễ dàng bắt gặp mọi thanh toán online hiện nay hầu hết chấp nhận thanh toán qua thẻ VISA có thể kể đến như là: Tiki, Shopee và Lazada, Amazon,..
 • Chủ thẻ có thể thanh toán trực tuyến tại các website có chấp nhận VISA trên toàn thế giới.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ ACB Visa Debit Cashback
Khi sử dụng thẻ ACB Visa Debit Cashback hay là bất cứ loại thẻ nào khác, để có thể đảm bảo được an toàn tài chính cũng như là bảo mật, bạn cần phải lưu ý những yếu tố cần thiết sau:

 • Nếu thanh toán online có hỗ trợ dịch vụ PayPal thì bạn tốt hơn hết nên thanh toán qua tài khoản PayPal.
 • Nếu như khách hàng làm rơi hay làm mất thẻ, thì hãy ngay lập tức liên hệ ngân hàng yêu cầu khóa thẻ lại ngay lập tức. 
 • Khách hàng cần phải bảo mật thông tin trên thẻ cho thật chắc chắn và tuyệt đối không cung cấp thông tin  hay là cung cấp ảnh thẻ cho đối tượng người lạ. Luôn luôn phải giữ bí mật số thẻ và 3 số CVV của bạn. Bạn hoàn toàn có thể dán che 3 số CVV và nếu như trong trường hợp cần chụp ảnh verify, hãy che 12 số đầu và chỉ nên giữ 4 số cuối. 
 • Để có thể đảm bảo an toàn thì tuyệt đối không nên để quá nhiều tiền trong thẻ, khách hàng nên có thêm 1 tài khoản ngân hàng khác và kết nối với thẻ ngân hàng đó, khi cần chi tiêu hoặc có những trường hợp khẩn cấp thì có thể chuyển tiền từ tài khoản đó sang thẻ VISA để sử dụng.
 • Thẻ Debit sẽ có tính phí sử dụng tùy ngân hàng, phí giao dịch có thể sẽ khá cao vậy cho nên bạn nên hạn chế rút tiền tại cây ATM bằng thẻ Debit. 
 • Khách hàng nên đăng ký SMS Banking hoặc là đăng ký Internet Banking để có thể luôn luôn theo dõi số dư tài khoản của mình. 
 • Khách hàng chỉ nên dùng thẻ VISA Debit để thanh toán các dịch vụ uy tín, và tốt hơn hết khách hàng nên đọc kỹ điều khoản đăng ký, tránh đăng ký nhầm, khách hàng tuyệt đối không lưu thông tin thẻ, hay là tự động gia hạn dịch vụ Auto Renew 

Lợi ích của thẻ ACB Visa Debit Cashback
Khi sử dụng thẻ ACB Visa Debit Cashback khách hàng sẽ có được những lợi ích như sau:

 • Có thể dễ dàng quản lý được tài chính: thẻ Debit có bao nhiêu tiền trong tài khoản thì người dùng sẽ được tiêu bấy nhiêu. Do đó, bạn sẽ có thể chi tiêu được một cách hợp lý hơn. 
 • Hiện có rất nhiều dịch vụ online chấp nhận giao dịch qua thẻ VISA Debit. Tiền ở trong thẻ sẽ tự động quy đổi tỷ giá tương ứng với giá ngoại tệ. 
 • Tiền nạp vào tài khoản và mua sắm thông qua thẻ thay vì phải mang tiền mặt nên an toàn, bảo mật, đơn giản hơn. Điều này sẽ làm hạn chế việc mang tiền mặt, nếu như bạn bị mất thẻ thì không nên quá lo lắng, bạn có thể báo ngân hàng khóa thẻ nhanh chóng để bảo toàn số tiền trong tài khoản.
 • Thanh toán dễ dàng và nhanh chóng tại mọi điểm có chấp nhận VISA trên toàn thế giới. 
 • Thuận tiện khi kiếm tiền MMO: mua hosting, domain, theme, ebooks hay là mua các khóa học online, nhận tiền Freelancer, Affiliate Marketing và thanh toán app, chạy quảng cáo Google Ads, ...
 • Sử dụng được mọi tính năng tiện lợi như là thẻ ATM: SMS Banking, Internet Banking và rút tiền tại cây ATM… 

Cách làm và điều kiện mở thẻ ACB Visa Debit Cashback
Cách đăng ký tạo thẻ ACB Visa Debit Cashback rất nhanh chóng, đơn giản và dễ làm. Điều kiện được đăng ký mở thẻ ACB Visa Debit Cashback bao gồm có:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam. 
 • Công dân đủ và trên 18 tuổi. Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự một cách hợp pháp. 
 • Đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khác theo quy định của ngân hàng nơi  mà bạn đăng ký mở thẻ.

Thủ tục khi làm thẻ  ACB Visa Debit Cashback 
Khi đăng ký mở thẻ ACB Visa Debit Cashback khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ đúng như yêu cầu của ngân hàng, thủ tục mở thẻ ACB Visa Debit Cashback bao gồm có:

 • CMND hoặc là Thẻ căn cước
 • Sổ hộ khẩu hoặc là bằng lái xe
 • Hợp đồng lao động hoặc là có giấy Sao kê tài khoản lương /Phiếu Lương hay Xác nhận lương

Tùy vào từng ngân hàng thì sẽ có những yêu cầu về hồ sơ khác nhau, chính vì vậy để biết được ngân hàng yêu cầu cần những hồ sơ, thủ tục gì. Khách hàng có thể gọi đến tổng đài của ngân hàng ACB hoặc là có thể đến trực tiếp các chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng ACB gần nhất.
Trên đây là những thông tin cần thiết về thẻ ghi nợ ACB Visa Debit Cashback  mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độc giả. Có thể thấy rằng, đây là một loại thẻ có nhiều tính năng vượt trội mà chúng ta không nên bỏ qua. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay thẻ ACB Visa Debit Cashback  của ngân hàng ACB để có thể trải nghiệm được các dịch vụ ưu đãi tuyệt vời nhé !

Phát hành bởi Ngân Hàng Á Châu

Các thẻ cùng loại: