Thẻ ghi nợ ACB Visa Platinum Debit

 • 11/06/2021
 • 6774 VIEWS

Một trong những loại thẻ nổi trội của ngân hàng ACB phát hành không thể không kể đến thẻ ACB Visa Platinum Debit. ACB Visa Platinum Debit là loại thẻ ghi nợ có nhiều tính năng vượt trội và được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên vẫn còn không ít người chưa biết đến loại thẻ này, vậy ACB Visa Platinum Debit là thẻ gì ? Có tính năng gì ? Cách làm thẻ ACB Visa Platinum Debit như thế nào ? Thời gian làm thẻ bao lâu ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ ghi nợ ACB Visa Platinum Debit Ngân Hàng Á Châu

Thẻ visa ACB là gì 
Thẻ visa ACB là loại thẻ thanh toán và được phát hành dựa trên sự liên kết giữa các tổ chức thanh toán Visa với là ngân hàng lớn uy tín Á Châu hay còn được gọi tắt là ngân hàng  ACB. Thẻ visa ACB có tính năng nổi bật đó là hỗ trợ thanh toán, chi tiêu quốc tế một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không cần phải sử dụng đến phương pháp giao dịch truyền thống như tiền mặt.
Hiện có 3 loại thẻ Visa ACB nổi bật hiện nay:

 • Thẻ tín dụng Visa – Thẻ Credit ACB
 • Thẻ ghi nợ Visa – Thẻ Debit Visa ACB
 • Thẻ trả trước Visa ACB

 

Thẻ Visa Debit ACB

Thẻ visa Debit  là loại thẻ ghi nợ quốc tế do ngân hàng ACB phát hành và được mang thương hiệu Visa, loại thẻ này hỗ trợ mọi người thực hiện rút tiền tại cây ATM toàn cầu một cách nhanh chóng, và tiện lợi nhất. Khách hàng có thể thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa toàn cầu. Thẻ Debit sẽ chỉ sử dụng đúng hạn mức mà khách hàng đã nạp vào mà thôi, nếu như chi tiêu hết thì thẻ sẽ không có thể sử dụng được  nữa.
Ngân hàng ACB hiện đã và đang phát hành các loại thẻ như sau:

 • Thẻ ACB Visa Platinum Debit: Đây là loại thẻ thanh toán quốc tế có rất nhiều ưu đãi khi chi tiêu qua thẻ, các chức năng nổi bật của thẻ đó chính là rút tiền/ thanh toán quốc tế một cách linh hoạt
 • Thẻ ACB Visa Debit Cashback (Kết Nối được Với Tài Khoản Ebiz Và Eco+):  Đây là một thẻ ghi nợ quốc tế có thể kết hợp được với 2 tổ chức Standal với với thẻ có thương hiệu Visa. Khi sử dụng tài khoản này, khách hàng có thể sử dụng thẻ một cách khá linh hoạt, phạm vi rộng hơn nhiều so với thẻ visa thông thường khác.
 • Thẻ ACB Visa Debit: Đây là loại thẻ có dạng visa chuẩn. Thẻ này cũng linh hoạt tương tự như là các loại thẻ debit visa khác. Nhưng ngược lại vì là hạng chuẩn nên thẻ ACB Visa Debit sẽ có ít ưu đãi hơn, chỉ tập trung vào chức năng rút tiền, và chức năng thanh toán quốc tế là chính còn về những ưu đãi nổi bật như là về hoàn tiền hay là chơi golf là dường như không có.

 

Thẻ visa Credit ACB 
Thẻ Visa Credit chính là một loại thẻ tín dụng quốc tế, khi sử dụng loại thẻ này thì khách hàng có thể dễ dàng chi tiêu trước và thanh toán sau. Hay nói cách khác là khách hàng sẽ không cần phải nạp tiền vào thẻ mà vẫn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Visa Credit để thanh toán tại các điểm có chấp nhận thẻ Visa một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất mà còn có cơ hội được nhận được nhiều ưu đãi giảm giá.
Khi sử dụng loại thẻ này, đến hạn thanh toán thì khách hàng có nghĩa vụ phải trả lại số tiền chi tiêu đó qua thẻ cho ngân hàng ACB theo như yêu cầu. Nếu như khách hàng trễ hẹn, trả chậm thì sẽ có thể bị tính lãi khá cao. Không chỉ có vậy, thẻ Visa Credit còn hỗ trợ thanh toán quẹt thẻ hoặc là thanh toán online, còn rút tiền ở ATM thì chi phí sẽ rất cao so với những loại thẻ thông thường khác.


Thẻ trả trước Visa ACB 
Bên cạnh các loại thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng Visa thì bên ngân hàng ACB còn phát hành thẻ trả trước. Về cơ bản thì thẻ trả trước ACB đã và đang có tính năng và cách thức sử dụng tương tự với thẻ ghi nợ, khách hàng chỉ được sử dụng đúng số tiền có trong thẻ. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ trả trước mọi người không cần đến tài khoản ngân hàng như thẻ ghi nợ, nạp tiền trực tiếp vào thẻ và sử dụng.
Đi đôi với các loại thẻ ghi nợ được ngân hàng phát hành ra, hay là thẻ tín dụng Visa thì ngân hàng ACB còn có phát hành cả thẻ trả trước. Nói chung, thẻ trả trước của ngân hàng ACB có tính năng và cách thức sử dụng tương tự như là thẻ ghi nợ và khách hàng chỉ được phép sử dụng đúng y nguyên số tiền có trong tài khoản của thẻ.
Ngân hàng ACB hiện đang phát hành các loại thẻ trả trước Visa như sau: 

 • Thẻ ACB Visa Platinum Travel: Đây là loại thẻ mà bất kỳ những ai đi du lịch thì rất không nên bỏ qua, vì chiếc thẻ này có rất nhiều lợi ích cho những khách hàng mở thẻ và có giao dịch hay thanh toán ở nước ngoài một cách nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.
 • Thẻ ACB Visa Prepaid: Khi sử dụng thẻ ACB Visa Prepaid này thì khách hàng sẽ thấy nó có những tính năng tương tự như là thẻ ghi nợ Visa ACB, tuy nhiên thì thẻ này sẽ không cần sử dụng đến tài khoản ngân hàng mà vẫn có thể sử dụng bình thường

 

Điều kiện để mở thẻ ACB Visa Platinum Debit

 • Công dân là người Việt Nam, còn đối với người nước ngoài cư trú ở Việt Nam thì phải có giấy phép cư trú trên 12 tháng theo đúng như quy định.
 • Công dân có độ tuổi đã đủ từ 15 tuổi trở lên
 • Nếu như dưới 15 tuổi thì phải người bảo hộ hoặc là người đại diện theo đúng như quy định của Pháp Luật

Khách hàng có thể dễ dàng mở thẻ ACB Visa Platinum Debit ở chi nhánh của ngân hàng ACB tại địa điểm gần nhất, quý khách cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, sau đó thực hiện đúng thủ tục và nhân thẻ ở ngân hàng.
Làm thẻ ACB Visa Platinum Debit lấy ngay 

Khách hàng có thể mở thẻ ACB Visa Platinum Debit tại ACB lấy ngay, bởi bây giờ ngân hàng ACB đã có hỗ trợ dịch vụ mở thẻ lấy ngay cho những người có nhu cầu, và đặc biệt hơn hết, các loại thẻ visa thì sẽ lấy ngay được nhanh chóng hơn so với thẻ nội địa.


Thủ tục làm thẻ ACB Visa Platinum Debit
Sau đây là những thủ tục để làm thẻ ACB Visa Platinum Debit, so với những loại thẻ khác của ACB thì thủ tục để mở thẻ ACB Visa Platinum Debit khá là đơn giản và dễ dàng:

 • CMND hoặc là hộ chiếu gốc, có bản Photo
 • Có giấy đề nghị mở tài khoản và phát hành thẻ ngân hàng theo như mẫu quy định của ngân hàng ACB

Khách hàng có thể mang hồ sơ đầy đủ đến chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất để làm thủ tục, sau khi tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra đầy đủ thì sẽ tiến hành mở thẻ cho khách hàng. Ngược lại nếu khách hàng muốn mở thẻ nhanh thì có thể đăng ký dịch vụ mở thẻ lấy nhanh của ngân hàng ACB.


Làm thẻ ACB Visa Platinum Debit mất khoảng bao lâu 
Khi mở thẻ ACB Visa Platinum Debit thì khách hàng có thể lấy ngay sau đó một cách nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi như những loại thẻ ghi nợ nội địa thông thường khác. Khi mở thẻ khách hàng có nhu cầu lấy ngay thì có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ dịch vụ lấy ngay.
Thông thường thì mở thẻ ACB Visa Platinum Debit, quý khách sẽ được bên ngân hàng sẽ hẹn với khoảng thời gian dài là từ 7 cho đến 14 ngày sau là có thể đến nhận thẻ. Tuy nhiên với khoảng thời gian đó thì hiện nay nhiều ngân hàng trên thế giới đang cố gắng tiến hành khắc phục bằng việc mở thẻ lấy ngay, nhưng đi đôi với đó thì dịch vụ phát hành nhanh này sẽ mất nhiều phí hơn so với thông thường.
Trên đây là những thông tin cần thiết về thẻ ghi nợ ACB Visa Platinum Debit mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độc giả. Có thể thấy rằng, đây là một loại thẻ có nhiều tính năng vượt trội mà chúng ta không nên bỏ qua. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay thẻ ACB Visa Platinum Debit của ngân hàng ACB để có thể trải nghiệm được các dịch vụ ưu đãi tuyệt vời nhé !

Phát hành bởi Ngân Hàng Á Châu

Các thẻ cùng loại: