Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Visa Debit

  • 11/06/2021
  • 7887 VIEWS

Hiện nay trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam có rất nhiều loại thẻ, việc để có thể sở hữu được một chiếc thẻ ATM là vô cùng dễ dàng cho tất cả mọi người, mọi đối tượng. Nhưng mỗi một loại thẻ thì sẽ có những đặc điểm và ưu đãi chính sách riêng, và không phải ai cũng có thể biết hết chức năng của từng loại thẻ ngân hàng. Thẻ ACB Visa Debit là gì ? Có tính năng và ưu đãi gì ? Có nên sử dụng thẻ ACB Visa Debit hay không ? là những câu hỏi được không ít lượt quan tâm của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về loại thẻ này ngay sau đây nhé !

Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Visa Debit Ngân Hàng Á Châu

Thẻ Visa Debit là gì?
Thẻ Visa Debit là loại thẻ ghi nợ quốc tế và mang thương hiệu Visa. Như chúng ta đã biết, thẻ Visa chính là một tổ chức phát hành thẻ thanh toán quốc tế rất phổ biến và đang dạng trên thế giới và hiện tại có trụ sở chính tại California, đất nước Mỹ. Hiện tại có đến hơn hàng chục triệu điểm có chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn thế giới, chính vì vậy mà thẻ Visa Debit có thể được sử dụng rộng rãi, trên phạm vi toàn cầu.
Mặt trước của thẻ Visa Debit sẽ có logo Visa nằm ngay trong hình chữ nhật có màu trắng. Ngoài ra, mặt trước của loại thẻ này còn có những thông đầy đủ như là: Tên ngân hàng đã phát hành thẻ; số thẻ Visa Debit; Ngày tháng có hiệu lực và ngày tháng hết hạn của thẻ; tên của chủ thẻ được viết bằng chữ In hoa. Mặt sau của thẻ có ô chữ ký và số CVV, ngoài ra còn có các thông tin quan trọng khác đã được mã hóa theo chuẩn thống nhất.


Thẻ Visa Debit và thẻ Credit có đặc điểm gì khác nhau?
Thẻ Credit là thẻ tín dụng và thẻ này có dịch vụ “ Chi tiêu trước, trả tiền sau” ở trong hạn mức được ngân hàng quy định. Ngược lại thẻ Visa Debit thì là loại thẻ có đặc điểm là chỉ xài được số tiền có trong tài khoản, không có dịch vụ “chi tiêu trước, trả tiền sau” như là thẻ Credit.

Ngược lại, việc làm thẻ  Credit có thủ tục rất là rườm rà và phức tạp, đòi hỏi rất nhiều giấy tờ, thủ tục, tuy nhiên thì làm thẻ Visa debit lại đơn giản hơn rất nhiều. Người dùng không cần tốn quá nhiều công sức mà chỉ cần mang CMND hoặc là CCCD ra ngân hàng và là thủ tục để mở thẻ thế là xong.


Thẻ ATM và ghi nợ Visa Debit hai loại thẻ khác nhau như thế nào?

  • Thẻ ghi nợ ATM nội địa: Thẻ ATM chính là loại thẻ có liên quan đến ngân hàng như là: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ nội địa…  những loại thẻ ATM này sẽ có khả năng thanh toán và có khả năng rút tiền mặt. Tuy nhiên thì thẻ ghi nợ ATM nội địa chỉ có chức năng được hạn chế hơn, người dùng chỉ có thể sử dụng thẻ ở phạm vi trong cả nước mà thôi.
  • Thẻ ghi nợ Visa Debit: Thẻ ghi nợ Visa Debit là thẻ ghi nợ và chỉ được sử dụng ở trong phạm vi quốc tế, với tính năng của thẻ ghi nợ thì chủ thẻ muốn sử dụng thẻ thì phải nạp tiền vào tài khoản của thẻ. Thẻ này có chấp nhận các giao dịch thanh toán hóa đơn trực tiếp và cả trực tuyến, tiện lợi hơn rất nhiều so với thẻ ghi nợ ATM nội địa.

ACB Visa Debit là thẻ như thế nào ?
Chắc có lẽ chúng ta đã không còn quá xa lạ gì với ngân hàng Á Châu, một trong những cái tên được ưa chuộng nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. ACB là ngân hàng lớn và đã có không ít những thành tựu đáng nể, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, và cũng như là sử dụng thẻ ATM của ngân hàng. 

Trong đó thẻ ACB Visa Debit là loại thẻ rất được ưa chuộng, khách hàng sẽ có thể nhận thẻ ACB Visa Debit chỉ sau một giờ và khách hàng sẽ chỉ cần mang chứng minh thư cùng với số tiền là 100k để nộp vào thẻ. 


Lợi ích khi sử dụng thẻ ACB Visa Debit
1. Tính thuận tiện cao
So với thẻ ACB Visa Debit, người dùng có thể dễ dàng thanh toán giao dịch tại các địa điểm hay là tại các cửa hàng có chấp nhận loại thẻ Visa mà không cần phải sử dụng đến tiền mặt một cách truyền thống. Không chỉ có vậy, cho dù khách hàng thanh toán và rút tiền ở trong nước hay là ở quốc tế, thẻ ACB Visa Debit sẽ đều tự động đổi tiền để có thể tương ứng với loại tiền đang được lưu hành ở trong thẻ. 
2. Nhanh chóng và rất tiện lợi
Nếu như bất tiện mà khách hàng không mang theo đủ tiền mặt để có thể trả tiền mua hàng thì khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng ngay thẻ ACB Visa Debit để thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không chỉ có vậy, Khi sử dụng thẻ ACB Visa Debit du lịch ở nước ngoài cũng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian đổi tiền ngoại tệ.
3. Dễ dàng sử dụng
Thẻ ACB Visa Debit có thiết kế giản dị và giao diện khá là thân thuộc. Khách hàng chỉ cần sử dụng những thao tác đơn giản là đã hoàn toàn có thể thực hiện được giao dịch mà mình mong muốn. Đặc biệt hơn, thẻ ACB Visa Debit còn có chức năng hỗ trợ người dùng chuyển tiền một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhiều hơn.
4. Tính bảo mật và an toàn cao
Thẻ ACB Visa Debit sẽ quản lý tài khoản của bạn 24/7 giúp ngăn ngừa, phát hiện và cũng như là giải quyết các gian lận có ở trong thẻ của bạn. Độ bảo mật của thẻ ACB Visa Debit cũng được đảm bảo rất cao và gần như là tuyệt đối. Khả năng có thể chống lại được các Hacker xâm nhập của thẻ sẽ giúp bạn bảo vệ được số tiền hiện đang có trong tài khoản của bạn để khỏi bị đánh cắp bởi kẻ xấu.


Mở thẻ ACB Visa Debit online được không?
Hiện tại có rất nhiều khách hàng có câu thắc mắc là “làm thẻ Visa Debit online được không?” Tuy nhiên thì hiện tại, nhằm để đảm bảo an toàn cũng như là đảm bảo được tính bảo mật cho tài khoản của khách hàng, ngân hàng Á Châu ACB sẽ không áp dụng hình thức mở thẻ qua online. Chính vì vậy mà khách hàng chỉ có thể mở thẻ ACB Visa Debit tại văn  phòng trực tiếp của ngân hàng ACB khi đã có đầy đủ giấy tờ, thủ tục đúng như yêu cầu.


Làm thẻ Visa Debit ACB mất bao lâu?
Thông thường khi làm thẻ sẽ mất chưa tới một giờ đồng hồ để có được tấm thẻ ACB Visa Debit của ngân hàng ACB. Những nếu địa điểm giao dịch mà bạn tới mở thẻ mà có ít khách hàng, hoặc chỉ có bạn thì sẽ chỉ mất khoảng chưa tới 15 phút là bạn đã có thể hoàn tất được giao dịch mở thẻ một cách nhanh chóng.


Lợi ích khi mở thẻ Visa Debit ACB
Khi sở hữu thẻ Visa Debit ACB, khách hàng sẽ được nhận những lợi ích có thể kể đến sau:
1. An toàn
Khách hàng sẽ được tặng bảo hiểm khi rút tiền tại các máy ATM trên toàn thế giới để đảm bảo an toàn khi sử dụng thẻ Visa Debit ACB.
2. Tiện lợi

  • Phát hành thẻ chỉ trong vòng 15 phút kể ngay từ khi nhân viên đã nhận đầy đủ hồ sơ của khách hàng
  • Rút tiền một cách đơn giản và nhanh chóng tại hơn 1 triệu máy ATM có logo Visa đang có mặt trên toàn quốc
  • Khách hàng có thể sử dụng tiền trực tiếp từ tài khoản để có thể tiền gửi thanh toán và từ đó chủ thẻ sẽ có thể chủ động hơn trong chi tiêu

3. Tiết kiệm

  • Khách hàng sẽ tận hưởng ưu đãi và các mã giảm giá đối với chủ thẻ Visa với các dịch vụ như là du lịch, giải trí và mua sắm… trên toàn thế giới không giới hạn.
  • Khách hàng có thể tận hưởng lãi suất không kỳ hạn của ngân hàng ACB đối với tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ.

Trên đây là những thông tin cần thiết về thẻ ghi nợ Visa Debit ACB mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độc giả. Có thể thấy rằng, đây là một loại thẻ có nhiều tính năng vượt trội mà chúng ta không nên bỏ qua. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay thẻ Visa Debit ACB của ngân hàng ACB để có thể trải nghiệm được các dịch vụ ưu đãi tuyệt vời nhé !

Phát hành bởi Ngân Hàng Á Châu

Các thẻ cùng loại: