Thẻ thanh toán quốc tế ACB MasterCard Gold

 • 11/06/2021
 • 1914 VIEWS

Khi mua hàng online trên các trang mạng trực tuyến, bạn đã thường nghe nói đến thanh toán bằng Mastercard. Một trong những loại thẻ được ưa chuộng và nhiều người sử dụng để thanh toán nhất hiện nay chính là thẻ ACB MasterCard Gold của ngân hàng Á Châu ACB, vậy thẻ ACB MasterCard Gold là gì ? Có tính năng gì ? Cách sử dụng của nó như thế nào ? Chúng ta hãy nhanh chóng cùng tìm hiểu về loại thẻ này ngay sau đây nhé 

Thẻ thanh toán quốc tế ACB MasterCard Gold Ngân Hàng Á Châu

Thẻ ACB MasterCard Gold là gì?
Thẻ ACB MasterCard Gold là một trong những loại thẻ thanh toán quốc tế thuộc công ty Mastercard WorldWide liên kết với ngân hàng ACB. Đây là một công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Purchase, New York, Mỹ. Dấu hiệu để có thể nhận biết loại thẻ này là logo “Mastercard” được in rõ trên bề mặt của mỗi tấm thẻ.  Hiện nay vẫn có nhiều người có sự nhầm lẫn nghiêm trọng giữa thẻ Mastercard với thẻ VISA. Nhưng thực tế mà nói, hai thương hiệu này là hai đối thủ cạnh tranh đáng gờm của nhau, hai thương hiệu này cạnh tranh trực tiếp với nhau trên thị trường toàn cầu.

Chỉ với việc sử dụng một chiếc thẻ nhỏ gọn ACB MasterCard Gold do ngân hàng ACB cung cấp, bạn sẽ không còn nhất thiết phải giữ tiền mặt của cả gia đình trong tủ sắt hoặc là trong ví như trước kia. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc rút tiền cũng như là nhận tiền, mua sắm trên mạng hoặc là ở ngoài đời thực và ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.
Khi sử dụng thẻ do ngân hàng ACB cung cấp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng ACB là một ngân hàng lớn được đánh giá là đi đầu trong việc phát thành thẻ hiện nay. Trong đó, thẻ ACB MasterCard Gold  là một loại thẻ chiến lượng lớn mà ngân hàng ACB đang phát hành nhằm có thể đảm bảo hiệu quả được an toàn có các giao dịch của khách hàng, đồng thời đó là nâng cao được các tiện ích mua sắm và tiêu dùng của khách hàng trên toàn cầu.

Tiện ích vượt trội của thẻ ACB MasterCard Gold
Ngoài những tiện ích có thể kể đến như là thanh toán hàng hóa, thanh toán các dịch vụ tại những đơn vị chấp nhận thẻ Mastercard ACB, thì chủ thẻ sẽ còn được hưởng những tiện ích  vượt trội có thể kể đến như sau:

 • Chủ thẻ sẽ được tặng 2 loại dịch vụ bảo hiểm đó là bảo hiểm rút tiền ATM, bảo hiểm giao dịch thẻ trong thanh toán.
 • Hạn mức khi thanh toán có thể lên tới giới hạn là 200 triệu/ lần, vì vậy chủ thẻ sẽ có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo về vấn đề tài chính. Đặc biệt hơn nữa là thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày.
 • Chủ thẻ có thể dễ dàng đặt hàng qua thư hay là điện thoại và thực hiện các dịch vụ thanh toán trên mạng Internet.
 • Được hoàn toàn miễn phí thẻ bảo hiểm, khách hàng có thể an âm trong mọi giao dịch trên toàn thế giới
 • Chủ thẻ có thể thực hiện được những giao dịch bằng bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới và thanh toán lại cho ngân hàng ACB chỉ bằng VNĐ

 

Ưu điểm khi sử dụng thẻ ACB MasterCard Gold
Việc sử dụng thẻ ngân hàng vì việc tiên quyết để được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng đó chính là ưu điểm của thẻ. Tương tự, thẻ ACB MasterCard Gold có đang được ngân hàng ACB thúc đẩy phát triển và được khuyến khích sử dụng. Đây là loại thẻ có rất nhiều tiện ích, cung cấp những giải pháp cũng như là sự tiện lợi cho khách hàng, đem đến cho khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất :

 • Đảm bảo được an toàn: Các thẻ ATM của ACB đều sẽ được tích hợp đầy đủ các thông tin của khách hàng và có tính bảo mật rất cao và tuyệt đối. Công nghệ bảo mật đã được đưa vào sử dụng đó là công nghệ chip EMV theo như tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật tài khoản của chính mình.
 • Sinh lời: Không chỉ có khả năng lưu trữ tiền, ACB MasterCard Gold còn có khả năng sinh lời giúp chủ thẻ nhận được khoản lãi hàng tháng
 • Linh hoạt sử dụng: Khi sử dụng thẻ ACB MasterCard Gold, người dùng có thể dễ dàng tiến hành thao tác quẹt thẻ để thanh toán mà không cần tiền mặt, hơn hết, bạn cũng có thể tiến hành cài đặt app ACB Banking để sử dụng dịch vụ chuyển rút, thanh toán tiền ngay trên điện thoại di động của mình.
 • Dễ dàng quản lý, kiểm soát được các giao dịch: các hoạt động giao dịch của tài khoản sẽ nhanh chóng được cập nhật biểu phí qua Internet banking, hoặc là các dịch vụ SMS. Bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu các bản sao kê hàng tháng hoặc là bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm ngay tại ngân hàng.


Điều kiện đăng ký thẻ ACB MasterCard Gold
Bất cứ loại thẻ nào khi mở cũng sẽ phải có những yêu cầu riêng đúng như quy định mà ngân hàng đặt ra. Tương tự, khi đăng ký thẻ ACB MasterCard Gold cũng sẽ có những yêu cầu sau:

Cá nhân có tài sản bảo đảm

 • Cá nhân là công dân của Việt Nam và có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi cư trú tại Việt Nam, có tài sản đảm bảo bao gồm:
 • Đầu tiên cá nhân phải là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi cứ trú tại Việt Nam, có các tài sản bao gồm có:
 • Thẻ tín dụng cá nhân tín chấp
 • Bất động sản
 • Số tiền dư gửi tại ngân hàng ACB, sổ tiết kiệm cho chính ngân hàng acb phát thành hoặc là sổ tiết kiệm cho tổ chức tín dụng khác được ngân hàng ACB chấp nhận.


Khách hàng có thu nhập từ lương

 • Cá nhân phải là công dân Việt Nam (Đủ từ 18 tuổi trở lên) cư trú tại Việt Nam.
 • Đơn vị công tác là tại các cơ quan hành chính sự nghiệp và tại các pháp nhân có quy mô lớn, các tổ chức tín dụng, các công ty có quan hệ tín dụng/tiền gửi với ACB hoặc là công ty liên doanh 100% là vốn nước ngoài...
 • Thời gian công tác: Đối với những trường hợp khách hàng đã từng vay tín chấp tại ngân hàng ACB hoặc là đã nhận lương qua tài khoản có thu nhập từ tối thiểu là 10 triệu đồng/tháng trở lên thì thời gian công tác tối thiểu là 6 tháng, các trường hợp còn lại thì có thể tối thiểu 12 tháng.
 • Phải có hộ khẩu thường trú hoặc là KT3/sổ tạm trú tại các địa bàn hoạt động của  ngân hàng ACB.
 • Mức thu nhập hàng tháng: Tại Tp.HCM/Hà Nội thì mức thu nhập hàng tháng tối thiểu 7 triệu đồng còn tại Tỉnh/Tp khác thì mức thu nhập sẽ tối thiểu 5 triệu đồng mỗi tháng.
 • Đối với các trường hợp cấp thẻ khác thì ngân hàng ACB sẽ quyết định dựa trên những điều kiện cụ thể trong từng trường hợp.

Hồ sơ làm thẻ ACB MasterCard Gold Ngân hàng ACB

 • Sau đây là cá hồ sơ cần có để có thể làm thẻ ACB MasterCard Gold do ngân hàng ACB yêu cầu:
 • Khách hàng phải có giấy yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thể theo mẫu có sẵn của NH ACB.
 • CMND/CCCD bản sao và có hộ khẩu thường trú ( phải mang theo bản chính để đối chứng). Đối với những cá nhân là người nước ngoài ở Việt Nam thì cần phải mang theo hộ chiếu, thị thực cư trú hợp pháp, chứng từ xác minh đang cư trú tại Việt Nam của cơ quan có thẩm quyền.
 • Hồ sơ và giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Các giấy tờ khác theo như  ngân hàng yêu cầu.

Trên đây là những thông tin cần thiết về thẻ tín dụng quốc tế ACB MasterCard Gold mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độc giả. Có thể thấy rằng, đây là một loại thẻ có nhiều tính năng vượt trội mà chúng ta không nên bỏ qua. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay thẻ ACB MasterCard Gold của ngân hàng ACB để có thể trải nghiệm được các dịch vụ ưu đãi tuyệt vời nhé !

Phát hành bởi Ngân Hàng Á Châu

Các thẻ cùng loại: