Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World với nhiều ưu đãi vượt trội

  • 03/04/2019
  • 3884 VIEWS

Vietcombank và Mastercard ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World với nhiều ưu đãi vượt trội. Chủ thẻ cũng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, thanh toán trực tuyến với thẻ Vietcombank MasterCard World với tính năng bảo mật 3D-secure.

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World với nhiều ưu đãi vượt trội Ngân hàng Ngoại thương

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard vừa chính thức ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World với đẳng cấp quốc tế và ưu đãi vượt trội.

Sở hữu thẻ Vietcombank Mastercard World, chủ thẻ sẽ được tận hưởng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và dịch vụ du lịch hoàn hảo:

- Hoàn tiền 5% đối với giao dịch chi tiêu ăn uống và du lịch tại nước ngoài, hoàn tiền 0.5% trên doanh số chi tiêu cho các giao dịch còn lại. Tổng giá trị tiền hoàn lên đến 9.6 triệu VNĐ/năm.

- Sở hữu bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 10.5 tỷ VNĐ.

- Giảm tối đa 60% phí ra sân vào tất cả các ngày trong năm tại 7 sân golf tại Việt Nam, 50% tại 25 sân golf khu vực Đông Nam Á.

- Trả góp linh hoạt 0% lãi suất tại các đối tác liên kết của Vietcombank.

- Cùng nhiều ưu đãi mua sắm, ẩm thực, đặt phòng khách sạn….

Ngoài ra, chủ thẻ Vietcombank Mastercard World còn được trải nghiệm công nghệ thanh toán không tiếp xúc theo tiêu chuẩn bảo mật quốc tế EMV contactless, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi chi tiêu mà vẫn đảm bảo an toàn.

Chủ thẻ cũng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, thanh toán trực tuyến với thẻ Vietcombank MasterCard World với tính năng bảo mật 3D-secure.

Hãy mở thẻ Vietcombank Mastercard World để biến giấc mơ của bạn thành sự thật.

Phát hành bởi Ngân hàng Ngoại thương

Các thẻ cùng loại: