Thẻ trả trước ACB MasterCard Dynamic

 • 11/06/2021
 • 1839 VIEWS

Các loại thẻ của ngân hàng ACB được phát hành với nhiều tính năng ưu việt rất phù hợp với yêu cầu của nhiều khách hàng, cùng với đó là ưu đãi sử dụng cao đã khiến cho thẻ được chú ý nhất trên thị trường hiện nay. Một trong những loại thẻ trả trước của ngân hàng ACB được rất nhiều ưa chuộng đó chính là ACB MasterCard Dynamic, vậy thẻ ACB MasterCard Dynamic là gì ? Có tính năng gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Thẻ trả trước ACB MasterCard Dynamic Ngân Hàng Á Châu

Thẻ ACB MasterCard Dynamic là gì ?
Thẻ ACB MasterCard Dynamic là loại thẻ trả trước và được liên kết với tổ chức phát hành thẻ quốc tế Mastercard với thẻ Mastercard Debit hoặc  Visa với thẻ ACB Visa Debit sẽ giúp cho khách hàng có thể rút tiền và thanh toán tiền trên phạm vi toàn cầu. 

ACB MasterCard Dynamic chính là một loại thẻ trả trước và được liên kết với tổ chức phát hành thẻ lớn quốc tế là Mastercard. Khi sử dụng ACB MasterCard Dynamic, bạn có thể dễ dàng thanh toán, rút tiền trên phạm vi toàn cầu một cách tiện lợi và nhanh chóng.


Tiện ích của thẻ ACB MasterCard Dynamic
Tiện ích của thẻ ngân hàng mang lại cho khách hàng chính là yếu tố tiên quyết để có thể mời gọi và giữ chân khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ. Sau đây là những lợi ích khi sử dụng thẻ ACB MasterCard Dynamic mà chúng ta không nên bỏ qua:

1. Sử dụng thẻ ở trong việc thanh toán và rút tiền:

 • Thẻ ACB MasterCard Dynamic sẽ được dùng để thanh toán hàng hóa và thanh toán dịch vụ tại các đại lý chấp nhận thẻ Visa, MasterCard như là: siêu thị, cửa hàng hay là nhà hàng, khách sạn, đại lý vé máy bay, khu du lịch và bệnh viện, câu lạc bộ... tại Việt Nam và tại hơn 220 quốc gia trên thế giới.
 • Rút tiền mặt dễ dàng khi cần tại hàng trăm ngàn máy rút tiền ATM được mang thương hiệu Visa, MasterCard hoạt động 24/24 tại Việt Nam và ở khắp nơi trên thế giới.
 • Thẻ chính là phương thức tối ưu đặt hàng qua thư hay điện thoại và có thể thực hiện các dịch vụ trên mạng Internet dễ dàng. Thuận tiện cho việc đặt phòng khách sạn hay là thanh toán tiền hội nghị, hội chợ và các chuyến du lịch trước khi đi ra nước ngoài.

  2. Tiết kiệm:

 • Tiền gửi trong thẻ ACB MasterCard Dynamic sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn của ngân hàng ACB theo từng thời điểm.
 • Không yêu cầu duy trì số tiền tối thiểu trong thẻ ACB MasterCard Dynamic, chi tiêu cho đến số tiền cuối cùng có trong thẻ.

  3. Hiệu quả:

 • Được Ngân hàng xem xét và sẽ được cấp hạn mức thấu chi. Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng thấu chi, giúp cho chủ thẻ linh hoạt trong việc sử dụng thẻ.
 • Khách hàng sẽ không phải sợ rủi ro khi phải mang quá nhiều tiền mặt ở trong người khi đi công tác, du học và du lịch... trong và ngoài nước.
 • Với chiếc thẻ ACB Visa Debit/MasterCard Dynamic, chủ thẻ sẽ không cần phải sợ tiền rách, tiền giả và tất nhiên sẽ không còn rắc rối về tiền lẻ...
 • Tính năng an toàn của thẻ rất cao và hoàn toàn được bảo mật. Mất thẻ không có nghĩa là mất tiền nếu như chủ thẻ đã nhanh chóng thông báo kịp thời cho Trung Tâm Thẻ ngân hàng ACB.
 • Không cần phải quan tâm đến việc đổi tiền khi đi du lịch, công tác nước ngoài. Người Việt Nam hoàn toàn có thể dùng tiền đồng Việt Nam trên toàn thế giới.
 • Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng được hoạt động 24/24.

4. Các dịch vụ hỗ trợ khác:

 • Khách hàng sẽ được quyền tham gia các chương trình Bảo hiểm và chương trình cứu trợ y tế toàn cầu.
 • Thanh toán được các hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại và tiền di động, phí bảo hiểm, truyền hình cáp,… hoặc là chuyển khoản từ thẻ sang thẻ, từ thẻ sang tài khoản một cách dễ dàng… thông qua dịch vụ CallCenter 247 của ngân hàng ACB.
 • Truy vấn được số dư thẻ qua website: www.acbcard.com.vn hoặc là thông qua tin nhắn của điện thoại di động.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể nộp tiền bất cứ lúc nào, tại bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng ACB, hoặc là có thể thông qua hệ thống Home banking và Mobile banking, tự động trích tiền từ tài khoản cá nhân tại ngân hàng ACB hoặc thông qua CallCenter 247.

Tính năng của thẻ ACB MasterCard Dynamic

 • Rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy ATM và có biểu tượng MasterCard ở trên toàn thế giới.
 • Quản lý được giao dịch thẻ mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng, có thể thanh toán hóa đơn điện, nước và tiền điện thoại…với dịch vụ Contact Center 247 hay là ACB Online và SMS banking…
 • Giao dịch qua mạng an toàn và hoàn toàn được bảo mật với dịch vụ MasterCard® SecureCode™

Thủ tục cấp thẻ ACB MasterCard Dynamic
   1. CMND/CCCD (đối với công dân Việt Nam) hoặc là có passport (đối với những người nước ngoài).
   2. Có giấy đề nghị cấp thẻ ACB Visa Debit/MasterCard Dynamic (theo như mẫu của ngân hàng ACB).
   3. Khi khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng thấu chi thẻ, khách hàng sẽ phải cung cấp thêm một số chứng từ theo đúng quy định của ngân hàng ACB.

Lưu ý khi sử dụng thẻ ACB MasterCard Dynamic

 • Khách hàng tuyệt đối không nên cung cấp hình ảnh thẻ hay là cung cấp thông tin của cho người lạ vì việc thanh toán online với thẻ ghi nợ quốc tế rất là dễ dàng và đơn giản, chỉ cần nhập các thông tin trên thẻ làm là đã hoàn toàn có thể giao dịch thành công rồi
 • Đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking để có thể nhận thông báo ngay lập tức về các giao dịch đáng ngờ và sau đó kịp thời báo lại với ngân hàng ACB để có thể dàng quản lý, theo dõi số dư của tài khoản thẻ
 • Khách hàng nên hay đổi mã PIN và thay đổi mật khẩu Internet Banking định kỳ, điều này sẽ có thể giúp thẻ và tài khoản ngân hàng của bạn được an toàn và bảo mật hơn. Đặc biệt không nên đặt mã PIN quá đơn giản như là 123456 hay là 111111 cũng như đặt mã PIN theo ngày sinh vì biết đâu khi bạn bị mất thẻ ghi nợ quốc tế chung với các giấy tờ tùy thân như là CMND/CCCD hay là bằng lái xe.
 • Giao dịch ở những nơi uy tín khi bạn mua sắm online, nên tránh tuyệt đối việc truy cập vào các trang web trung gian để có thể hạn chế được việc bị đánh cắp thông tin cá nhân của mình.
 • Hạn chế việc giao dịch rút tiền tại cây ATM bằng thẻ ghi nợ quốc tế vì khách hàng sẽ có thể bị tính phí khá cao.

Ngân hàng ACB làm thẻ ACB MasterCard Dynamic có uy tín không ?
Ngân hàng ACB làm thẻ ACB MasterCard Dynamic có uy tín không có uy tín không là câu hỏi chắc có rất là nhiều người tò mò, đặc biệt là đối với những ai có nhu cầu mở tài khoản thanh toán và dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền, thẻ tín dụng và tiết kiệm cần. ACB dù là ngân hàng tư nhân nhưng thực chất ngân hàng này vẫn đặt dưới sự quản lý chung của ngân hàng Nhà nước.
Xét từ năm 1993 cho đến nay, ngân hàng vẫn còn hoạt động và được giải thưởng ngân hàng phát triển bền vững nhất Châu Á thì không thể nào ngân hàng là không uy tín. Ngoài ra ACB còn có rất nhiều giải thưởng đáng giá khác. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thẻ ACB MasterCard Dynamic của ngân hàng ACB cung cấp và cùng trải nghiệm những quyền lợi, ưu đãi hấp dẫn mà thẻ mang lại.

Trên đây là những thông tin cần thiết về thẻ ACB MasterCard Dynamic mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độc giả. Có thể thấy rằng, đây là một loại thẻ có nhiều tính năng vượt trội mà chúng ta không nên bỏ qua. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay thẻ ACB MasterCard Dynamic của ngân hàng ACB để có thể trải nghiệm được các dịch vụ ưu đãi tuyệt vời nhé !

Phát hành bởi Ngân Hàng Á Châu

Các thẻ cùng loại: