Vietcombank Mastercard

  • 28/11/2016
  • 16485 VIEWS

Thẻ Vietcombank Mastercard là một trong những loại thẻ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Loại thẻ này có tính năng 2 trong 1 tức là vừa là thẻ ghi nợ vừa là thẻ tín dụng. Hiểu đơn giản, khi bạn sử dụng thẻ Vietcombank Mastercard  cho dù bạn không có đủ tiền vẫn thoải mái mua sắm

Vietcombank Mastercard Ngân hàng Ngoại thương

Nhắc tới “ông lớn” Vietcombank, hầu hết các khách hàng đều “thuộc tên, nhớ mặt” các dịch vụ của ngân hàng này. Những tháng cuối năm, Vietcombank triển khai chiến lược làm thẻ Vietcombank Master Card rộng rãi cho mọi khách hàng. Mình sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích cho các bạn đang có nhu cầu làm thẻ Vietcombank Master Card nhé.

Thẻ Vietcombank Mastercard là thẻ như thế nào?

Thẻ Vietcombank Mastercard là một trong những loại thẻ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Loại thẻ này có tính năng 2 trong 1 tức là vừa là thẻ ghi nợ vừa là thẻ tín dụng. Hiểu đơn giản, khi bạn sử dụng thẻ Vietcombank Mastercard  cho dù bạn không có đủ tiền vẫn thoải mái mua sắm ( trong hạn mức cho phép của thẻ nhé). Chính vì các tính năng này nên thẻ Vietcombank Mastercard  đã và đang “chinh phục” mọi đối tượng khách hàng.

Vietcombank Mastercard  “chiều lòng” khách hàng bằng những lợi ích hấp dẫn.

Bản thân mình thấy sử dụng thẻ Vietcombank Mastercard  rất tiện lợi lại thường xuyên được hưởng các ưu đãi “khủng” của ngân hàng Vietcombank. Cái được thứ nhất khi làm thẻ này là hạn mức tín dụng tuần hoàn từ 10-90 triệu. Quyền lợi thứ hai lại cuốn hút hơn rất nhiều lần và mình thấy rất ít ngân hàng nào làm được như thế. Bạn được phép “chi tiêu trước, trả tiền sau” và free lãi trong vòng 45 ngày nhé. Ngoài ra, để đảm bảo tính an toàn và tiện lợi, mỗi chủ thẻ được phát hành 02 thẻ phụ cho người thân, không hề mất phí kê khai hàng tháng và chủ thẻ hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thanh toán hết hoặc thanh toán một phần nợ cuối kì. Nghe thật hấp dẫn phải không nào?

Vietcombank Mastercard – hạn mức tín dụng tuyệt vời.

Có khách hàng muốn mở thẻ Vietcombank Mastercard nhưng vẫn băn khoăn hạn mức tín dụng của thẻ như thế nào? Sau khi được mình tư vấn thì yên tâm sử dụng và trở thành khách hàng “ruột” của Vietcombank. Các bạn có thể tham khảo bảng hạn mức sau cho yên tâm hơn nhé.

 

Loại thẻ

Hạn mức tín dụng

( VNĐ)

Hạn mức chi tiêu mặc định tối đa/1 ngày (VNĐ)

Hạn mức rút tiền mặt tối đa /1 ngày ( VNĐ)

Thẻ Vàng

50 triệu đến 300 triệu

30 triệu

15 triệu

Thẻ Chuẩn

05 triệu đến dưới 50 triệu

10 triệu

5 triệu

Thẻ Vietcombank Mastercard đừng lo về biểu phí.

Rất nhiều khách hàng phàn nàn với nhân viên giao dịch là các ngân hàng tung ra chiến dịch làm thẻ hấp dẫn nhưng tới khi sử dụng thì biểu phí lại “trên trời”. Với thẻ Vietcombank Master Card luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu cho nên biểu phí rất hợp lí, chưa từng xảy ra khiếu nại về vấn đề này. Các bạn có thể tham khảo bảng biểu phí sau để nắm bắt được đầy đủ thông tin nhé.

Loại phí

Mức phí

Phí thường niên

-          Hạng thẻ Vàng

 

-          Hạng thẻ chuẩn

 

Thẻ chính: 200.000VNĐ/thẻ

Thẻ phụ:    100.000VNĐ/thẻ

Thẻ chính: 100.000VNĐ/thẻ

Thẻ phụ:    50.000VNĐ/thẻ

Lãi suất cho vay

Thay đổi theo thông báo của Ngân hàng ghi trong sao kê

Lãi phạt vượt hạn mức tín dụng

     Vượt hạn mức từ 01 đến 05 ngày

     Vượt hạn mức từ 06 đến 15 ngày

     Vượt hạn mức trên 15 ngày

 

 8%/năm (số tiền vượt quá hạn mức)

10%/năm (số tiền vượt quá hạn mức)

15%/năm (số tiền vượt quá hạn mức)

Phí chậm thanh toán

3% số tiền chậm thanh toán

Tối thiểu 50.000VNĐ

Phí rút tiền mặt

- Trong lãnh thổ Việt Nam

- Ngoài lãnh thổ Việt Nam

 

4% tổng số tiền rút (Tối thiểu 50.000VNĐ)

6% tổng số tiền rút (Tối thiểu 50.000VNĐ)

Phí tăng hạn mức tín dụng tạm thời

30.000VNĐ/giao dịch

Phí tra soát

50.000VNĐ/lần

Phí cấp lại thẻ (theo yêu cầu của chủ thẻ)

50.000VNĐ/thẻ

Phí cấp lại pin

30.000 VNĐ/lần

Phí thông báo thẻ mất cắp, thất lạc

50.000VNĐ/thẻ

Phí chênh lệch tỷ giá

0% - 1.0% giá trị giao dịch (không áp dụng cho giao dịch VNĐ)

Biểu phí của Vietcombank Mastercard hoàn toàn minh bạch cho nên 10 khách hàng được tư vấn thì cả 10 đều hài lòng và mong muốn sở hữu thẻ ngay lập tức. Một vài điều lưu ý khi sử dụng thẻ Vietcombank Mastercard: tránh nhập sai mã pin 3 lần nếu không thẻ sẽ bị khóa...Nếu khi sử dụng thẻ Vietcombank Mastercard bị đánh cắp, thất lạc vui lòng liên hệ số điện thoại 84-4 824 3524/824 5716  để được giải quyết nhanh chóng. Điều kiện làm thẻ Vietcombank Mastercard cũng dễ dàng: là công dân Việt Nam đủ 18 tuooit hoặc là người nước ngoài ở Việt Nam có nhu cầu sử dụng thẻ. Khi đi làm thẻ nhớ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau nhé:

  • Đơn đề nghị làm thẻ ( có mẫu)
  • CMTND hoặc hộ chiếu bản phô tô. (cầm bản chính để đối chiếu)

Thẻ Vietccombank Mastercard vừa tiện lợi lại dễ sử dụng, vậy chẳng có lí do gì để chần chừ nữa. Tháng 10 này, làm thẻ ngay đi các bạn ơi...

Phát hành bởi Ngân hàng Ngoại thương

Các thẻ cùng loại: