Chuyên mục Vay tín chấp

5 điều cần biết về vay vốn du học không cần thế chấp

Vay vốn du học không cần thế chấp là phương án tốt nhất giúp người vay nhanh chóng giải quyết được vấn đề tài chính trước mắt. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn hình thức vay trên khách hàng nên lưu ý một số thông tin hữu ích sau:

Ưu và nhược điểm của vay tín chấp

Vay tín chấp là cách tuyệt vời giúp khách hàng dễ dàng giải quyết các vấn đề chi tiêu cá nhân khi không có tài sản bảo đảm. Do đó, việc hiểu rõ vay tín chấp là gì, lợi ích và hạn chế của hình thức vay này là điều rất cần thiết.

Điều kiện và thủ tục hồ sơ vay tín chấp

Vay tín chấp nghĩa là vay không cần tài sản thế chấp, chủ yếu dựa vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ. Chính sự tiện dụng của gói sản phẩm này đã tạo nên sự cạnh tranh “khốc liệt” giữa các ngân hàng về mức lãi suất hấp dẫn, hạn mức vay, thời hạn vay và đặc biệt là điều kiện, thủ tục hồ sơ vay vốn cũng ngày càng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.

Bốn phương thức vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản

Không mất bất kỳ khoản chi phí nào, không phải nộp sổ đỏ hay tài sản bảo đảm có giá trị khác, thậm chí không cần phải tới ngân hàng... khách hàng vẫn có thể dễ dàng vay ngân hàng, sở hữu được một khoản tiền lớn với mức lãi suất cực hấp dẫn.

Điều kiện vay vốn Vietinbank không cần tài sản bảo đảm?

“Sắp tới, tôi có dự định mở rộng trang trại vật nuôi và muốn vay tiền ngân hàng Vietinbank để đầu tư giống, mua sắm thiết bị... nhưng không có tài sản bảo đảm tôi muốn biết mình có được vay vốn ngân hàng không? – Vân Anh (Đống Đa) chia sẻ

Techcombank: vay tiêu dùng tín chấp

Bạn đang cần gấp một khoản tiền lớn để mua chung cư (hoặc mua ôtô, đầu tư kinh tế...) nhân dịp giảm giá nhưng “hầu bao” cạn kiệt! Bạn bè và người thân đều không thể giúp đỡ. Hãy để Techcombank đồng hành cùng bạn! Techcombank sẽ hỗ trợ kịp thời, “chắp cánh” cho sự thành công của bạn!

Không có tài sản bảo đảm có vay được tiền ngân hàng?

“Hai vợ chồng tôi mới cưới và sinh được một cháu gái, nhưng hiện tại điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, lương công chức hạn hẹp. Chúng tôi băn khoăn không có tài sản bảo đảm liệu có thể vay được tiền ngân hàng để trang trải cuộc sống, mua sắm vật dụng gia đình không? Nếu được, thủ tục hồ sơ như thế nào?” – Anh Kiên, Hoàng Mai chia sẻ.

Vay tín chấp cán bộ quản lý

Tín chấp cán bộ quản lí - Bền vững, thành công

 

Vay tín chấp mua xe trả góp

Vay tín chấp mua xe trả góp- lựa chọn tối ưu cho giới “săn xe”