Dịch vụ thẻ

Mở thẻ ngân hàng Standard Chartered du lịch Singapore miễn phí

Cùng tìm hiểu để thử vận may vừa được thẻ vừa được free chuyến du lịch Singapore, tặng ngay một xe đạp thời trang với chi tiêu tối thiểu là 3 triệu đồng khi mở thẻ, miễn phí bảo hiểm qua thẻ lên tới 67.500.000 đồng.

Mạng lưới ngân hàng ACB

Sự phát triển kinh tế ngày càng gia tăng và đi đôi với đó thì mạng lưới của các ngân hàng trên thị trường cũng ngày càng được mở rộng hơn bao giờ hết. Trong đó mạng lưới ngân hàng ACB trải rộng khắp cả nước, TP. HCM chính là một trong những thành phố có số lượng chi nhánh/phòng giao dịch nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về mạng lưới ngân hàng ACB ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON

Theo như thống kê của ngân hàng nhà nước Việt Nam, tại thị trường thẻ tín dụng Việt Nam hiện có khoảng 20 thẻ đồng thương hiệu. Với sự tiện lợi cũng như là đảm bảo an toàn, thẻ đồng thương hiệu được rất đông đảo người ưa chuộng và tin dùng. Trong đó thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON chính là một ví dụ điển hình cho loại thẻ được yêu thích nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về loại thẻ này ngay sau đây nhé !

Thẻ ghi nợ quốc tế liên kết Vietcombank – Đại học quốc gia Hồ Chí Minh Visa

Chắc hẳn chúng ta đã không còn quá xa lạ với thẻ ghi nợ, đây được xem là một loại thẻ vô cùng hữu ích và tiện lợi. Tuy nhiên thì sử dụng thẻ ghi nợ của ngân hàng nào mới thật sự đảm bảo và an toàn có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Thẻ ghi nợ quốc tế liên kết Vietcombank – Đại học quốc gia Hồ Chí Minh Visa là loại thẻ ghi nợ hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng, hãy cùng tìm hiểu ngay về loại thẻ này ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express®

Thẻ ghi nợ quốc tế là một loại thẻ ghi nợ có phạm vi thanh toán rộng lớn hơn và hữu ích hơn rất nhiều so với thẻ ghi nợ nội địa. Khi có loại thẻ này thì việc đi du lịch hay công tác ở nước ngoài của bạn cũng trở nên tiện lợi hơn. Không chỉ có vậy, thẻ ghi nợ quốc tế còn có rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, thanh toán nhanh chóng và rất tiện lợi cho chủ thẻ. Một trong những loại thẻ ghi nợ quốc tế được nhiều người tin dùng đó là thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express® của ngân hàng Vietcombank - Một trong những ngân hàng lớn nhất nước ta. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại thẻ ngày ngay sau đây nhé !

Thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express

Hiện nay có rất nhiều loại thẻ đến từ các ngân hàng khác nhau với những ưu đãi và tiện ích thu hút được đông đảo lượng khách hàng tham gia. Trong đó Thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express được biết đến là một trong những loại thẻ tín dụng quốc tế phổ biến thế giới với các ưu đãi cực lớn và tính năng thanh toán toàn cầu nhanh chóng dành cho chủ thẻ. Vậy thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express là gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ Vietcombank Visa Platinum Debit

Mạng lưới ngân hàng trong nước và quốc tế hiện nay rất đa dạng, mỗi ngân hàng lại có chính sách và ưu đãi riêng để có thể thu hút được khách hàng. Trong đó, ngân hàng Vietcombank được xem là một ngân hàng lớn và có rất nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng.  Tuy nhiên thì vẫn có rất nhiều thắc mắc ngân hàng Vietcombank là gì ? Có nên làm thẻ Vietcombank Visa Platinum Debit hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !