Thẻ tín dụng Credit Card

Chức năng là thanh toán nhưng không cần tiền trong tài khoản ngân hàng mà bạn có thể "chi tiêu trước, trả tiền sau" (trong hạn mức cho phép). Thẻ này chủ yếu dùng để thanh toán mua sắm và ít được dùng để rút tiền mặt.Điều kiện làm thẻ phụ thuộc vào mức lương bạn được công ty trả qua thẻ, thời gian bạn làm việc,... hoặc bạn sẽ được yêu cầu mở sổ tiết kiệm để chứng minh khả năng thanh khoản,...Thẻ này có 1 số loại như Visa và Master Card, JCB

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World với nhiều ưu đãi vượt trội

Vietcombank và Mastercard ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World với nhiều ưu đãi vượt trội. Chủ thẻ cũng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, thanh toán trực tuyến với thẻ Vietcombank MasterCard World với tính năng bảo mật 3D-secure.

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Unionpay

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank UnionPay là loại thẻ ngân hàng do ngân hàng Vietcombank kết hợp với thương hiệu thẻ quốc tế UnionPay, được phát hành cho phép khách hàng giao dịch trên phạm vi quốc tế. Thẻ Vietcombank Unionpay được xem là một một loại thẻ phổ biến và được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên thì vẫn có rất nhiều người chưa biết thẻ Vietcombank Unionpay là gì ? Có chức năng như thế nào ? Vậy cho nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

ACB JCB tín dụng trong tay, thỏa sức bay

ACB JCB tín dụng trong tay, thỏa sức bay, chi tiêu trước, trả tiền sau và miễn lãi đến 45 ngày. ACB JCB ghi điểm tuyệt đối với mọi người sử dụng thẻ.

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa/MasterCard

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa/MasterCard do ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank phát hành cho phép khách hàng sử dụng được nhiều tiện ích, thuận tiện cho khách hàng mọi lúc mọi nơi, thanh toán phạm vi trên toàn cầu hoặc giao dịch qua internet.

Thẻ lập nghiệp Agribank

 tạo điều kiện cho các đối tượng học sinh, sinh viên tiếp cận nguồn vốn giải ngân qua thẻ cũng như các dịch vụ thanh toán của ngân hàng hiện đại. 

Thẻ tín dụng Citi PremierMiles Visa Signature

 Thẻ tín dụng Citi PremierMiles Visa Signature bạn có thể dễ dàng tích lũy dặm bay với 60 hãng hàng không và được trao quyền sử dụng 600 phòng chờ thương gia mỗi quý một lần.

Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles thẻ cao cấp cho những du khách bay thường xuyên

Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles là sản phẩm được dành riêng cho những du khách cao cấp bay thường xuyên. Thẻ cung cấp nhiều dặm bay Premier Mile nhất với nhiều tiện ích vượt trội khi khách hàng quy đổi các dặm bay Premier Mile.

Tiết kiệm chi tiêu cùng thẻ Citi Cash Back Visa platinum

Citi Cash Back giúp khách hàng chi tiêu hàng ngày thông minh và tiết kiệm nhiều hơn hơn với khả năng được hoàn tiền thẻ tín dụng. Số tiền quy đổi sẽ được tự động tích lũy suốt năm khi khách hàng sử dụng Thẻ tín dụng Citi Cash Back.

ACB Express

Thẻ tín dụng ACB Express là một loại thẻ mang lại rất nhiều tiện ích và nhiều tính năng đặc biệt dành riêng cho khách hàng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người vẫn còn thắc mắc thẻ ACB Express là gì ? Có công dụng gì ? Có nên sử dụng ACB Express hay không ? Chính vì vậy để có thể giải đáp được những câu hỏi trên thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Thẻ thanh toán quốc tế ACB MasterCard Gold

Khi mua hàng online trên các trang mạng trực tuyến, bạn đã thường nghe nói đến thanh toán bằng Mastercard. Một trong những loại thẻ được ưa chuộng và nhiều người sử dụng để thanh toán nhất hiện nay chính là thẻ ACB MasterCard Gold của ngân hàng Á Châu ACB, vậy thẻ ACB MasterCard Gold là gì ? Có tính năng gì ? Cách sử dụng của nó như thế nào ? Chúng ta hãy nhanh chóng cùng tìm hiểu về loại thẻ này ngay sau đây nhé 

ACB Visa Business

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Business là một loại thẻ khá là nổi tiếng của ngân hàng Á Châu cung cấp. Đây là một loại thẻ mang đến được sự an toàn toàn tuyệt đối và tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi, càng tiết kiệm hơn bao giờ hết với vô vàn những ưu đãi hấp dẫn. Vậy thẻ ACB Visa Business là gì ? Có những ưu đãi và tính năng gì ? Có nên sử dụng thẻ ACB Visa Business hay không ? là câu hỏi của không ít người, chính vì vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

ACB Visa Gold là gì ?

ACB là một ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam, được rất nhiều công nhận và ưa chuộng, đi kèm với đó thì ngân hàng đã cho ra được rất nhiều loại thẻ tín dụng để có thể phục vụ tiện ích được các quý khách hàng. Trong đó thẻ ACB Visa Gold là loại thẻ được rất nhiều người ưa chuộng vì tính tiện lợi và ưu đãi mà nó đem lại. Hãy cùng tìm hiểu về loại thẻ “hấp dẫn” này ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Nhận nhiều ưu đãi với thẻ VIP ACB Visa Platinum

Chắc có lẽ chúng ta đã không còn quá xa lạ gì với ngân hàng Á Châu ACB, một trong những ngân hàng lớn và tiêu biểu tại Việt Nam, được rất nhiều người dân lựa chọn. Một trong những loại thẻ thương gia mà ACB cung cấp với vô vàn những ưu đãi và tiện ích hấp dẫn đó chính là thẻ ACB Visa Platinum. Vậy ACB Visa Platinum là loại thẻ gì ? Có tính năng và ưu đãi gì ? Có nên sử dụng thẻ ACB Visa Platinum hay không ? Đây là những câu hỏi của không ít người, chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ tín dụng ACB Visa Signature

Một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam có thể kể đến đó là ACB. ACB là ngân hàng uy tín và có số lượng thẻ tín dụng đa dạng nhất hiện nay, ngân hàng đã cho triển khai đồng thời 8 loại thẻ, mỗi loại lại có một tính năng riêng. Trong đó, thẻ tín dụng ACB Visa Signature với nhiều lợi ích và tính năng hấp dẫn đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ chất lượng nhất. Vậy thẻ ACB Visa Signature là gì ? Có tính năng gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Thẻ Vietcombank Unionpay

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank UnionPay là loại thẻ ngân hàng do ngân hàng Vietcombank kết hợp với thương hiệu thẻ quốc tế UnionPay, được phát hành cho phép khách hàng giao dịch trên phạm vi quốc tế. Thẻ Vietcombank Unionpay được xem là một một loại thẻ phổ biến và được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên thì vẫn có rất nhiều người chưa biết thẻ Vietcombank Unionpay là gì ? Có chức năng như thế nào ? Vậy cho nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !
Để có thể tìm hiểu được Thẻ Vietcombank Unionpay là gì trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ lược về thẻ Unionpay.