Thẻ trả trước Prepaid Card

Chức năng thanh toán tương tự như Debit card nhưng tiền sẽ tiêu là tiền của thẻ chứ không phải tiền của tài khoản ngân hàng. Thẻ này cũng được dùng để rút tiền và thanh toán.

Thẻ trả trước ACB JCB Prepaid

Ngân hàng ACB đã cho phát hành thẻ ACB JCB Prepaid, đây là một loại thẻ còn khá là xa lạ với nhiều người. So với thẻ Debit và thẻ Credit thì vẫn chưa có nhiều khách hàng biết tới thẻ Prepaid. Tuy nhiên thì đây là một loại thẻ có nhiều tính năng vượt trội mà chúng ta không nên bỏ qua. Vậy thẻ ACB JCB Prepaid là gì ? Có những tính năng gì ? Có nên sử dụng thẻ ACB JCB Prepaid hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thẻ trả trước ACB MasterCard Dynamic

Các loại thẻ của ngân hàng ACB được phát hành với nhiều tính năng ưu việt rất phù hợp với yêu cầu của nhiều khách hàng, cùng với đó là ưu đãi sử dụng cao đã khiến cho thẻ được chú ý nhất trên thị trường hiện nay. Một trong những loại thẻ trả trước của ngân hàng ACB được rất nhiều ưa chuộng đó chính là ACB MasterCard Dynamic, vậy thẻ ACB MasterCard Dynamic là gì ? Có tính năng gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Thoải mái du lịch, khám phá với TCB Visa Platinum Travel

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa chính thức cho ra mắt thị trường thẻ ACB Visa Platinum Travel, đây là một sản phẩm cao cấp thuộc dòng thẻ trả trước đầu tiên và là duy nhất tại thị trường Việt Nam. So với những loại thẻ thông thường khác, ACB Visa Platinum Travel có rất nhiều tính năng vượt trội mà chúng ta hoàn toàn không nên bỏ qua. Đã có đến hơn 100 khách hàng tham gia trải nghiệm cá tính năng nổi trội của ACB Visa Platinum Travel ngay tại sự kiện ra mắt thẻ cho ngân hàng tổ chức, và tất cả những khách hàng đó đều rất hài lòng. Vậy ACB Visa Platinum Travel là gì ? Có tính năng gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Thẻ trả trước ACB Visa Prepaid

Ngân hàng ACB đã cho phát hành thẻ ACB Visa Prepaid, đây là một loại thẻ còn khá là xa lạ với nhiều người. So với thẻ Debit và thẻ Credit thì vẫn chưa có nhiều khách hàng biết tới thẻ Prepaid. Tuy nhiên thì đây là một loại thẻ có nhiều tính năng vượt trội mà chúng ta không nên bỏ qua. Vậy thẻ ACB Visa Prepaid là gì ? Có những tính năng gì ? Có nên sử dụng thẻ ACB Visa Prepaid hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !