Sản phẩm dịch vụ Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam

Tổng hợp tin tức tài chính, ngân hàng, kinh nghiệm vay vốn Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam, các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam

BIDV cho vay mua nhà ở tốt nhất năm 2017

Cho vay tối đa 100% giá trị hợp đồng mua bán nhà ở; thời hạn kéo dài lên đến 20 năm; thủ tục nhanh chóng, đơn giản; lãi suất ưu đãi vượt trội; dịch vụ chu đáo... là 5 tiêu chí đứng đầu hiện nay tại ngân hàng BIDV.

Gửi tiền tiết kiệm qua dịch vụ BIDV online

Hiện tại, bạn đang có một khoản tiền cố định trong tài khoản và muốn được sở hữu số tiền lãi nhất định hàng tháng nhưng ngại làm các thủ tục gửi tiền phức tạp tại Quầy giao dịch? Vậy tại sao bạn không chọn gửi tiền có kỳ hạn online qua dịch vụ BIDV vô cùng đơn giản và tiện lợi?

Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn BIDV

Bạn đang băn khoăn khi lựa chọn hình thức tiết kiệm có kỳ hạn BIDV, vậy còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho số tiền của mình cùng với các dịch vụ tiện ích củangân hàng  TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam.

Gửi tiền online BIDV mọi lúc mọi nơi

Hiện nay mạng internet rất phát triển, theo nhịp sống bận rộn chúng ta dùng mạng internet hàng ngày , hàng giờ vào các vấn đề mua sắm, giao dịch và tiết kiệm online BIDV của ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam đã giúp cho khach hàng tiết kiệm nhanh hơn với hệ thống internet banking BIDV.

Tích lũy bảo an BIDV

Bạn đang có một số tiền muốn tiết kiệm để hoạch định cho tương lai? Bạn đan băn khoăn không biết chọn một dịch vụ nào vừa an toàn lại sinh lời cao. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm tích lũy Bảo An BIDV giúp khách hàng yên tâm khi gửi tiền để hoàn thành mọi kế hoạch cho tương lai.

Bảng lãi suất có kỳ hạn BIDV

 Bảng lãi suất có kỳ hạn của ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV được áp dụng cho khách hàng cá nhân bắt đầu từ ngày 27/10/2015 với mức lãi suất hấp dẫn.