Sản phẩm dịch vụ Ngân hàng Ngoại thương

Tổng hợp tin tức tài chính, ngân hàng, kinh nghiệm vay vốn Ngân hàng Ngoại thương, các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng Ngoại thương

Tỷ giá USD/VND tiếp tục tăng mạnh

Từ đầu tuần đến nay, giá đồng bạc xanh đã được tăng 30 đồng ở cả hai chiều mua bán tại nhiều ngân hàng.

Vay tín chấp cán bộ quản lý

Tín chấp cán bộ quản lí - Bền vững, thành công

 

Vay tín chấp mua xe trả góp

Vay tín chấp mua xe trả góp- lựa chọn tối ưu cho giới “săn xe”

Tiết kiệm thường Vietcombank đa dạng các kỳ hạn

Với thị trường lãi biến động nhiều như hiện nay chọn cho mình một hình thức tiết kiệm được nhiều người quan tâm và tìm hiếu. Tiết kiệm thường Vietcombank là một sản phẩm bạn nên thâm khảo với nhiều lợi ích, tính ưu việt của sản phẩm. 

Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ Vietcombank

Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ Vietcombank

Tiết kiệm tự động Vietcombank

Tiết kiệm tự động Vietcombank là hình thức tiết kiệm nhanh chóng mà vẫn sinh lãi cao nhất có thể cho số tiền nhàn rỗi của bạn.

Tích lũy kiều hối Vietcombank

Tích lũy kiều hối Vietcombank là dịch vụ nhận tiền kiều hối với nhiều chương trình khuyến mãi “ Kiều hối trao tình thân, tích lũy nhận tiền thưởng” được áp dụng từ 01/07/2015 -31/12/2015 tại các chi nhánh ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trên cả nước

Tiết kiệm rút gốc từng phần Vietcombank

Ngân hàng Ngoại thương Việt nam triển khai gói dịch vụ tiết kiệm rút gốc từng phần Vietcombank linh hoạt tài chính, sinh lợi không ngừng.

Tích lũy cho con Vietcombank giá trị lâu dài

Tích lũy cho con Vietcombank là một trong những sản phẩm tiết kiệm đầu tư tích lũy lâu dài cho những thiên thần nhỏ của bạn, tạo lập nền tảng tài chính bền vững cho tương lai  các bé ngay hôm nay.

Tiết kiệm linh hoạt Vietcombank –sinh lợi không ngừng

Tiết kiệm linh hoạt Vietcombank là một sản phẩm tiết kiệm cho phép khách hàng rút từng phần số tiền gốc trong kỳ hạn gửi mà vẫn được hưởng nguyên lãi suất tại đầu kỳ với số tiền gốc còn lại.

Lãi suất tiết kiệm Vietcombank các kỳ hạn

Lãi suất tiết kiệm Vietcombank dành cho các khách hàng cá nhân với những mức lãi suất hấp dẫn qua các kỳ hạn giúp khách hàng tích lũy những khoản tiền nhàn rỗi của mình

Nhanh chóng gửi tiền tiết kiệm Vietcombank trực tuyến

Gửi tiền tiết kiệm Vietconbank giúp khách hàng tiêt kiệm tối đa thời gian gửi tiền cũng nhanh chóng tiện lợi mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ với những thao tác vô cùng đơn giản 

Tiết kiệm vietcombank đa dạng các dịch vụ hữu ích

 Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam cũng triển khai nhiều gói tiết kiệm Vietcombank giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với kinh tế, thu nhập của bản thân và gia đình.