Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước của các ngân hàng

Thẻ Visa là gì? Visa Debit hay Visa Credit khác nhau thế nào? MasterCard thì sao? Sử dụng thẻ ATM thanh toán được không?… Những câu hỏi trên mình nhận được rất nhiều hàng ngày – nhất là các bạn mới mua sắm lần đầu. Hiện nay có rất nhiều khái niệm/định nghĩa khác nhau, đôi khi còn có những hiểu lầm hay chưa đúng lắm về các hình thức thanh toán online thông dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại thẻ của các ngân hàng khác nhau để có câu trả lời rõ ràng nhất

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World với nhiều ưu đãi vượt trội

Vietcombank và Mastercard ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World với nhiều ưu đãi vượt trội. Chủ thẻ cũng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, thanh toán trực tuyến với thẻ Vietcombank MasterCard World với tính năng bảo mật 3D-secure.

Mở thẻ ngân hàng Standard Chartered du lịch Singapore miễn phí

Cùng tìm hiểu để thử vận may vừa được thẻ vừa được free chuyến du lịch Singapore, tặng ngay một xe đạp thời trang với chi tiêu tối thiểu là 3 triệu đồng khi mở thẻ, miễn phí bảo hiểm qua thẻ lên tới 67.500.000 đồng.

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Unionpay

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank UnionPay là loại thẻ ngân hàng do ngân hàng Vietcombank kết hợp với thương hiệu thẻ quốc tế UnionPay, được phát hành cho phép khách hàng giao dịch trên phạm vi quốc tế. Thẻ Vietcombank Unionpay được xem là một một loại thẻ phổ biến và được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên thì vẫn có rất nhiều người chưa biết thẻ Vietcombank Unionpay là gì ? Có chức năng như thế nào ? Vậy cho nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thêm nhiều tiện ích mới với thẻ Vietcombank connect 24

Thẻ Vietcombank connect 24 là loại thẻ ghi nợ nội địa nên mọi thanh toán trong nước của bạn đều được giải quyết rất nhanh chóng. Bạn có thể rút tiền mặt bất cứ khi nào bạn muốn, thoải mái chi tiêu và hoàn toàn có thể ngồi tại cơ quan để thanh toán  các hóa đơn dịch vụ.

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa/MasterCard

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa/MasterCard do ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank phát hành cho phép khách hàng sử dụng được nhiều tiện ích, thuận tiện cho khách hàng mọi lúc mọi nơi, thanh toán phạm vi trên toàn cầu hoặc giao dịch qua internet.

Thẻ tín dụng Citi PremierMiles Visa Signature

 Thẻ tín dụng Citi PremierMiles Visa Signature bạn có thể dễ dàng tích lũy dặm bay với 60 hãng hàng không và được trao quyền sử dụng 600 phòng chờ thương gia mỗi quý một lần.

ACB JCB tín dụng trong tay, thỏa sức bay

ACB JCB tín dụng trong tay, thỏa sức bay, chi tiêu trước, trả tiền sau và miễn lãi đến 45 ngày. ACB JCB ghi điểm tuyệt đối với mọi người sử dụng thẻ.

ACB Express

Thẻ tín dụng ACB Express là một loại thẻ mang lại rất nhiều tiện ích và nhiều tính năng đặc biệt dành riêng cho khách hàng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người vẫn còn thắc mắc thẻ ACB Express là gì ? Có công dụng gì ? Có nên sử dụng ACB Express hay không ? Chính vì vậy để có thể giải đáp được những câu hỏi trên thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles thẻ cao cấp cho những du khách bay thường xuyên

Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles là sản phẩm được dành riêng cho những du khách cao cấp bay thường xuyên. Thẻ cung cấp nhiều dặm bay Premier Mile nhất với nhiều tiện ích vượt trội khi khách hàng quy đổi các dặm bay Premier Mile.

Vietcombank Mastercard

Thẻ Vietcombank Mastercard là một trong những loại thẻ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Loại thẻ này có tính năng 2 trong 1 tức là vừa là thẻ ghi nợ vừa là thẻ tín dụng. Hiểu đơn giản, khi bạn sử dụng thẻ Vietcombank Mastercard  cho dù bạn không có đủ tiền vẫn thoải mái mua sắm

Thông tin đầy đủ về thẻ ACB Green

Một trong những loại thẻ ghi nợ được rất nhiều người tin tưởng sử dụng không thể không kể đến sản phẩm thẻ ACB Green của ngân hàng ACB phát hành. Đây là một loại thẻ ghi nợ được kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND và được mang thương hiệu Napas. Thẻ ghi nợ ACB Green dùng để rút tiền mặt, thanh toán và hoàn toàn có thể thay thế cho tiền mặt một cách rất tiện lợi và đảm bảo được an toàn trong phạm vi cả nước Việt Nam.

Thẻ lập nghiệp Agribank

 tạo điều kiện cho các đối tượng học sinh, sinh viên tiếp cận nguồn vốn giải ngân qua thẻ cũng như các dịch vụ thanh toán của ngân hàng hiện đại. 

Tiết kiệm chi tiêu cùng thẻ Citi Cash Back Visa platinum

Citi Cash Back giúp khách hàng chi tiêu hàng ngày thông minh và tiết kiệm nhiều hơn hơn với khả năng được hoàn tiền thẻ tín dụng. Số tiền quy đổi sẽ được tự động tích lũy suốt năm khi khách hàng sử dụng Thẻ tín dụng Citi Cash Back.

Thẻ thanh toán quốc tế ACB JCB Debit

Ngoài hai dòng thẻ phổ biến như là thẻ Visa và MasterCard thì thẻ JCB cũng đang ngày một phát triển và trở nên quen thuộc hơn với người dùng tại Việt Nam. Một trong thẻ JCB được nhiều người sử dụng không thể không kể đến ACB JCB Debit do ngân hàng Á Châu - ACB phát hành. Vậy thẻ ACB JCB Debit là gì ? Có tính năng gì ? Có nên sử dụng thẻ ACB JCB Debit hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ thanh toán quốc tế ACB JCB Gold

Tương tự như những loại thẻ ngân hàng khác, JCB Gold của ngân hàng ACB là một loại thẻ thanh toán Quốc tế có rất nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ tốt nhất cho người dùng và được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người không biết thẻ ACB JCB Gold là gì ? Có tính năng gì ? Có nên sử dụng ACB JCB Gold hay không ? chính vì vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ trả trước ACB JCB Prepaid

Ngân hàng ACB đã cho phát hành thẻ ACB JCB Prepaid, đây là một loại thẻ còn khá là xa lạ với nhiều người. So với thẻ Debit và thẻ Credit thì vẫn chưa có nhiều khách hàng biết tới thẻ Prepaid. Tuy nhiên thì đây là một loại thẻ có nhiều tính năng vượt trội mà chúng ta không nên bỏ qua. Vậy thẻ ACB JCB Prepaid là gì ? Có những tính năng gì ? Có nên sử dụng thẻ ACB JCB Prepaid hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thẻ thanh toán quốc tế ACB MasterCard Gold

Khi mua hàng online trên các trang mạng trực tuyến, bạn đã thường nghe nói đến thanh toán bằng Mastercard. Một trong những loại thẻ được ưa chuộng và nhiều người sử dụng để thanh toán nhất hiện nay chính là thẻ ACB MasterCard Gold của ngân hàng Á Châu ACB, vậy thẻ ACB MasterCard Gold là gì ? Có tính năng gì ? Cách sử dụng của nó như thế nào ? Chúng ta hãy nhanh chóng cùng tìm hiểu về loại thẻ này ngay sau đây nhé 

ACB Visa Gold là gì ?

ACB là một ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam, được rất nhiều công nhận và ưa chuộng, đi kèm với đó thì ngân hàng đã cho ra được rất nhiều loại thẻ tín dụng để có thể phục vụ tiện ích được các quý khách hàng. Trong đó thẻ ACB Visa Gold là loại thẻ được rất nhiều người ưa chuộng vì tính tiện lợi và ưu đãi mà nó đem lại. Hãy cùng tìm hiểu về loại thẻ “hấp dẫn” này ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ trả trước ACB Visa Prepaid

Ngân hàng ACB đã cho phát hành thẻ ACB Visa Prepaid, đây là một loại thẻ còn khá là xa lạ với nhiều người. So với thẻ Debit và thẻ Credit thì vẫn chưa có nhiều khách hàng biết tới thẻ Prepaid. Tuy nhiên thì đây là một loại thẻ có nhiều tính năng vượt trội mà chúng ta không nên bỏ qua. Vậy thẻ ACB Visa Prepaid là gì ? Có những tính năng gì ? Có nên sử dụng thẻ ACB Visa Prepaid hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Thẻ ghi nợ nội địa Success - Agribank

Thẻ ghi nợ nội địa Success của Agribank có nhiều tính năng ưu việt cho khách hàng theo dõi được tài khoản mọi lúc mọi nơi, bảo mật thông tin khi rút tiền, chuyển khoản, thanh toán thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

ACB Visa Business

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Business là một loại thẻ khá là nổi tiếng của ngân hàng Á Châu cung cấp. Đây là một loại thẻ mang đến được sự an toàn toàn tuyệt đối và tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi, càng tiết kiệm hơn bao giờ hết với vô vàn những ưu đãi hấp dẫn. Vậy thẻ ACB Visa Business là gì ? Có những ưu đãi và tính năng gì ? Có nên sử dụng thẻ ACB Visa Business hay không ? là câu hỏi của không ít người, chính vì vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Mạng lưới ngân hàng ACB

Sự phát triển kinh tế ngày càng gia tăng và đi đôi với đó thì mạng lưới của các ngân hàng trên thị trường cũng ngày càng được mở rộng hơn bao giờ hết. Trong đó mạng lưới ngân hàng ACB trải rộng khắp cả nước, TP. HCM chính là một trong những thành phố có số lượng chi nhánh/phòng giao dịch nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về mạng lưới ngân hàng ACB ngay trong bài viết dưới đây nhé !

ACB 2go khỏi phải chờ lâu xài ngay tín dụng tốt

Làm thẻ ACB 2go chỉ mất khoảng 15 phút, tận hưởng lãi suất không kì hạn của ACB đối với TK TTGT VN, thường xuyên nhận các ưu đãi mua sắm của ngân hàng ACB

Nhận nhiều ưu đãi với thẻ VIP ACB Visa Platinum

Chắc có lẽ chúng ta đã không còn quá xa lạ gì với ngân hàng Á Châu ACB, một trong những ngân hàng lớn và tiêu biểu tại Việt Nam, được rất nhiều người dân lựa chọn. Một trong những loại thẻ thương gia mà ACB cung cấp với vô vàn những ưu đãi và tiện ích hấp dẫn đó chính là thẻ ACB Visa Platinum. Vậy ACB Visa Platinum là loại thẻ gì ? Có tính năng và ưu đãi gì ? Có nên sử dụng thẻ ACB Visa Platinum hay không ? Đây là những câu hỏi của không ít người, chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ tín dụng ACB Visa Signature

Một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam có thể kể đến đó là ACB. ACB là ngân hàng uy tín và có số lượng thẻ tín dụng đa dạng nhất hiện nay, ngân hàng đã cho triển khai đồng thời 8 loại thẻ, mỗi loại lại có một tính năng riêng. Trong đó, thẻ tín dụng ACB Visa Signature với nhiều lợi ích và tính năng hấp dẫn đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ chất lượng nhất. Vậy thẻ ACB Visa Signature là gì ? Có tính năng gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !

ACB MasterCard Debit

Thẻ ghi nợ quốc tế hay còn được biết đến là thẻ Visa hoặc Mastercard Debit. Có lẽ chúng ta chưa biết, Mastercard Debit không chỉ là một chiếc thẻ thanh toán đơn thuần mà nó còn chứa đựng rất nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn, đây cũng chính là lý do càng ngày càng có thêm nhiều người ưa chuộng sử dụng loại thẻ này. Trong đó thẻ ACB MasterCard Debit do ngân hàng ACB phát hành đã nhận được rất nhiều sự tham gia của khách hàng, vậy ACB MasterCard Debit là gì ? Có tính năng cụ thể gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ ghi nợ ACB Visa Debit Cashback

Thẻ tín dụng có tính năng hoàn tiền đã và đang trở thành xu hướng và được rất nhiều người lựa chọn. Nhằm thu hút được sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng, mỗi một ngân hàng sẽ đưa ra mức hoàn tiền cũng như là % chiết khấu khác hẳn nhau. Một trong những thẻ tín dụng Cashback được nhiều người ưa chuộng là thẻ ACB Visa Debit Cashback do ngân hàng ACB phát hành. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chưa biết về loại thẻ này, những câu hỏi được đặt ra như thẻ ACB Visa Debit Cashback là gì ? Có tính năng gì ? Cách làm thẻ như thế nào ? Là thắc mắc của rất nhiều người. Chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây !

Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Visa Debit

Hiện nay trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam có rất nhiều loại thẻ, việc để có thể sở hữu được một chiếc thẻ ATM là vô cùng dễ dàng cho tất cả mọi người, mọi đối tượng. Nhưng mỗi một loại thẻ thì sẽ có những đặc điểm và ưu đãi chính sách riêng, và không phải ai cũng có thể biết hết chức năng của từng loại thẻ ngân hàng. Thẻ ACB Visa Debit là gì ? Có tính năng và ưu đãi gì ? Có nên sử dụng thẻ ACB Visa Debit hay không ? là những câu hỏi được không ít lượt quan tâm của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về loại thẻ này ngay sau đây nhé !

Thẻ ghi nợ ACB Visa Platinum Debit

Một trong những loại thẻ nổi trội của ngân hàng ACB phát hành không thể không kể đến thẻ ACB Visa Platinum Debit. ACB Visa Platinum Debit là loại thẻ ghi nợ có nhiều tính năng vượt trội và được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên vẫn còn không ít người chưa biết đến loại thẻ này, vậy ACB Visa Platinum Debit là thẻ gì ? Có tính năng gì ? Cách làm thẻ ACB Visa Platinum Debit như thế nào ? Thời gian làm thẻ bao lâu ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ trả trước ACB MasterCard Dynamic

Các loại thẻ của ngân hàng ACB được phát hành với nhiều tính năng ưu việt rất phù hợp với yêu cầu của nhiều khách hàng, cùng với đó là ưu đãi sử dụng cao đã khiến cho thẻ được chú ý nhất trên thị trường hiện nay. Một trong những loại thẻ trả trước của ngân hàng ACB được rất nhiều ưa chuộng đó chính là ACB MasterCard Dynamic, vậy thẻ ACB MasterCard Dynamic là gì ? Có tính năng gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Thoải mái du lịch, khám phá với TCB Visa Platinum Travel

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa chính thức cho ra mắt thị trường thẻ ACB Visa Platinum Travel, đây là một sản phẩm cao cấp thuộc dòng thẻ trả trước đầu tiên và là duy nhất tại thị trường Việt Nam. So với những loại thẻ thông thường khác, ACB Visa Platinum Travel có rất nhiều tính năng vượt trội mà chúng ta hoàn toàn không nên bỏ qua. Đã có đến hơn 100 khách hàng tham gia trải nghiệm cá tính năng nổi trội của ACB Visa Platinum Travel ngay tại sự kiện ra mắt thẻ cho ngân hàng tổ chức, và tất cả những khách hàng đó đều rất hài lòng. Vậy ACB Visa Platinum Travel là gì ? Có tính năng gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Thẻ Vietcombank Unionpay

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank UnionPay là loại thẻ ngân hàng do ngân hàng Vietcombank kết hợp với thương hiệu thẻ quốc tế UnionPay, được phát hành cho phép khách hàng giao dịch trên phạm vi quốc tế. Thẻ Vietcombank Unionpay được xem là một một loại thẻ phổ biến và được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên thì vẫn có rất nhiều người chưa biết thẻ Vietcombank Unionpay là gì ? Có chức năng như thế nào ? Vậy cho nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !
Để có thể tìm hiểu được Thẻ Vietcombank Unionpay là gì trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ lược về thẻ Unionpay.

Thẻ Vietcombank Takashimaya Visa

Việc sử dụng thẻ ngân hàng và thanh toán ở nhiều nơi ngày nay đang trở nên rất thịnh hành và được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì tính tiện lợi và đảm bảo. Vậy bạn thì bạn đã có được cho mình loại thẻ đồng thương hiệu hay chưa ? Một trong những loại thẻ ghi nợ đồng thương hiệu được nhiều người ưa chuộng có thể kể đến Thẻ Vietcombank Takashimaya Visa. Hãy cùng tìm hiểu về loại thẻ này ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON

Theo như thống kê của ngân hàng nhà nước Việt Nam, tại thị trường thẻ tín dụng Việt Nam hiện có khoảng 20 thẻ đồng thương hiệu. Với sự tiện lợi cũng như là đảm bảo an toàn, thẻ đồng thương hiệu được rất đông đảo người ưa chuộng và tin dùng. Trong đó thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - AEON chính là một ví dụ điển hình cho loại thẻ được yêu thích nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về loại thẻ này ngay sau đây nhé !

Thẻ ghi nợ quốc tế liên kết Vietcombank – Đại học quốc gia Hồ Chí Minh Visa

Chắc hẳn chúng ta đã không còn quá xa lạ với thẻ ghi nợ, đây được xem là một loại thẻ vô cùng hữu ích và tiện lợi. Tuy nhiên thì sử dụng thẻ ghi nợ của ngân hàng nào mới thật sự đảm bảo và an toàn có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Thẻ ghi nợ quốc tế liên kết Vietcombank – Đại học quốc gia Hồ Chí Minh Visa là loại thẻ ghi nợ hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng, hãy cùng tìm hiểu ngay về loại thẻ này ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express®

Thẻ ghi nợ quốc tế là một loại thẻ ghi nợ có phạm vi thanh toán rộng lớn hơn và hữu ích hơn rất nhiều so với thẻ ghi nợ nội địa. Khi có loại thẻ này thì việc đi du lịch hay công tác ở nước ngoài của bạn cũng trở nên tiện lợi hơn. Không chỉ có vậy, thẻ ghi nợ quốc tế còn có rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, thanh toán nhanh chóng và rất tiện lợi cho chủ thẻ. Một trong những loại thẻ ghi nợ quốc tế được nhiều người tin dùng đó là thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express® của ngân hàng Vietcombank - Một trong những ngân hàng lớn nhất nước ta. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại thẻ ngày ngay sau đây nhé !

Thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express

Hiện nay có rất nhiều loại thẻ đến từ các ngân hàng khác nhau với những ưu đãi và tiện ích thu hút được đông đảo lượng khách hàng tham gia. Trong đó Thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express được biết đến là một trong những loại thẻ tín dụng quốc tế phổ biến thế giới với các ưu đãi cực lớn và tính năng thanh toán toàn cầu nhanh chóng dành cho chủ thẻ. Vậy thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express là gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ Vietcombank Visa Platinum Debit

Mạng lưới ngân hàng trong nước và quốc tế hiện nay rất đa dạng, mỗi ngân hàng lại có chính sách và ưu đãi riêng để có thể thu hút được khách hàng. Trong đó, ngân hàng Vietcombank được xem là một ngân hàng lớn và có rất nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng.  Tuy nhiên thì vẫn có rất nhiều thắc mắc ngân hàng Vietcombank là gì ? Có nên làm thẻ Vietcombank Visa Platinum Debit hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !