Tin tức tài chính ngân hàng, các sản phẩm dịch vụ nổi bất

Tổng hợp tin tức tài chính, ngân hàng, kinh nghiệm vay vốn, các sản phẩm dịch vụ của các ngân hàng Việt Nam

Đầu tư thông minh với các sản phẩm tài chính ngân hàng

Trong thời đại kinh tế ngày càng phát triển, việc đầu tư trở thành một nhu cầu thiết yếu để gia tăng tài sản và đảm bảo tương lai tài chính vững vàng. Với sự đa dạng của các sản phẩm tài chính ngân hàng, đầu tư trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để đầu tư thông minh và sinh lời hiệu quả, bạn cần trang bị kiến thức về các sản phẩm tài chính và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân. Bài viết này sẽ giới thiệu một số sản phẩm tài chính ngân hàng phổ biến, giúp bạn đầu tư một cách thông minh và hiệu quả.

Lập kế hoạch tài chính cá nhân ngay hôm nay để đạt được tự do tài chính!

Trong thời đại ngày nay, việc quản lý tài chính cá nhân hiệu quả trở nên vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn tài chính và đạt được mục tiêu tài chính. Một trong những công cụ hữu ích nhất để thực hiện điều này là xây dựng một kế hoạch ngân hàng thông minh.

Chuyển tiền Quốc tế - 5 hình thức chuyển tiền nhanh và phổ biến nhất hiện nay

Trong cuộc sống hiện đại, theo xu hướng phát triển toàn cầu hóa, tiền tệ là một phần không thể thiếu và việc chuyển tiền quốc tế nhanh chóng và hiệu quả là một yếu tố quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết về chuyển tiền quốc tế cũng như các hình thức chuyển tiền quốc tế nhanh và phổ biến nhất hiện nay.

Xu hướng biến động của các đồng tiền chủ chốt năm 2024, so sánh với tỷ giá VND

Thị trường tiền tệ toàn cầu năm 2024 được dự đoán sẽ tiếp tục biến động. Do vậy, việc phân tích triển vọng và xu hướng tỷ giá của các đồng tiền chủ chốt là cực kỳ quan trọng để nhà đầu tư và doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả.

Quy đổi vàng:1 lượng vàng là bao nhiêu? Mức chênh lệch giá vàng thế giới?

Bạn thắc mắc 1 lượng vàng là bao nhiêu, 1 chỉ vàng bằng bao nhiêu gam? Bạn cũng muốn biết 1 cây vàng bằng bao nhiêu chỉ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc về các đơn vị vàng và các quy đổi trọng lượng vàng cũng như trình bày công thức tính giá vàng để xác định mức chênh lệch giữa giá vàng thế giới và giá vàng trong nước.

Phân Tích Thị Trường Vàng 2023 và Dự Đoán Xu Hướng Năm 2024

Thị Trường Vàng Năm 2023 tại Việt Nam và Thế Giới:

Thị trường vàng năm 2023 tại cả Việt Nam và thế giới đều chứng kiến một số biến động đáng chú ý như căng thẳng chính trị ở một số khu vực và biến động của đồng USD. Trong nước có sự ổn định kinh tế và chính trị nên tạo ra một môi trường đầu tư tương đối an toàn, nhưng giá vàng vẫn bị tác động từ yếu tố địa phương và toàn cầu.

Đầu tư vàng - Thương hiệu vàng uy tín nhất Việt Nam

Vàng - Phần 2: Loại vàng nên chọn để đầu tư và các thương hiệu vàng uy tín nhất tại Việt Nam

Khi bạn có nhu cầu mua vàng bất kể là tiết kiệm tích trữ hay đầu tư sinh lời thì đều cần tìm hiểu các loại vàng và quyết định nên đầu tư vào loại vàng nào? Bạn cũng sẽ băn khoăn mua vàng thương hiệu nào có uy tín nhất, chất lượng tốt nhất để đảm bảo an toàn cũng như làm sao chọn được trang sức vàng độc đáo tinh tế và đúng với tuổi vàng. Dưới đây, ngan-hang.com sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến việc lựa chọn đầu tư vàng và các thương hiệu vàng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

Kiến thức về vàng – Các loại vàng trên thị trường

Vàng – Phần 1: Kiến thức về vàng – Các loại vàng trên thị trường

Từ kim cổ đến nay, vàng luôn là món hàng có giá trị cao. Vàng được chế tác thành sản phẩm đồ trang sức tinh tế hàng ngày. Vàng cũng dùng để đầu tư sinh lời, trao đổi tiền tệ, tích trữ tài sản. Thậm chí, vàng còn được dùng làm chất phản xạ neutron trong vũ khí hạt nhân,... Dưới đây, ngan-hang.com sẽ giới thiệu kiến thức về vàng cũng như phân biệt các loại vàng khác nhau trên thị trường hiện nay.

Khám phá nét họa tiết đặc biệt trên tiền won Hàn Quốc

Tiền Won là đơn vị tiền tệ chính thức tại Hàn Quốc sử dụng từ năm 1962. Không như vẻ đẹp thiên nhiên làm say lòng khách du lịch Hàn vào mỗi mùa thu, ở đồng tiền Won là những nét khắc họa đặc trưng nhất về đất nước, con người nơi đây. Hãy khám phá ngay những kiến thức cơ bản về tiền Won xứ sở kim chi này!

8 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ TIỀN USD

USD – Đồng Đô la Mỹ được coi là đồng tiền chung của thế giới, nhưng không phải ai cũng biết những sự thật thú vị xung quanh đồng tiền này. Dưới đây, ngân-hàng.com sẽ đưa ra những điểm đặc biệt của đồng tiền Đô này:

Vì sao lãi suất vay tiêu dùng tín chấp lại cao hơn vay thế chấp?

Vì sao lãi suất vay tiêu dùng tín chấp lại cao hơn vay thế chấp? – là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều khách hàng có ý định vay vốn tại ngân hàng. Để tránh bỡ ngỡ và hiểu rõ hơn về 2 hình thức vay trên, dưới đây, ngan-hang.com xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

5 điều cần biết về vay vốn du học không cần thế chấp

Vay vốn du học không cần thế chấp là phương án tốt nhất giúp người vay nhanh chóng giải quyết được vấn đề tài chính trước mắt. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn hình thức vay trên khách hàng nên lưu ý một số thông tin hữu ích sau:

Đừng quên “10 không” để tránh mất tiền oan khi gửi tiền tiết kiệm (phần 2)

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng và những lưu ý rất quan trọng tuyệt đối khách hàng không nên bỏ qua. Chỉ với 5 phút đọc thông tin hữu ích dưới đây, ngan-hang.com sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều rắc rối liên quan.

Đừng quên “10 không” để tránh mất tiền oan khi gửi tiền tiết kiệm (phần 1)

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng là lựa chọn tốt nhất giúp bạn quản lý tài chính cá nhân an toàn, tuy nhiên bạn đừng quên “10 không” sau để tránh mất tiền oan.

Thận trọng với gói vay tiêu dùng trả góp lãi suất 0%

Gần đây trên thị trường tiêu dùng dậy sóng với những gói vay trả góp lãi suất 0% vô cùng hấp dẫn như: mua Iphone 7 Plus, thậm chí mua căn hộ cao cấp trả góp chỉ với lãi suất 0%... Vậy thực chất đằng sau gói vay đó là gì?

Những điều cần biết về vay thế chấp sổ tiết kiệm

Bạn cần tiền nhưng sổ tiết kiệm của bạn chưa đến hạn rút? Nếu tất toán bạn sẽ không được hưởng toàn bộ khoản lãi sắp đến hạn! Do đó, vay thế chấp sổ tiết kiệm chính là phương án tối ưu nhất giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Điều kiện cho vay du học ở ngân hàng?

Chào anh/ chị, Em là Bùi An, ở Hà Nội, sắp tới em có ý định đi du học Nhật theo hệ vừa học vừa làm. Gia đình em muốn vay thế chấp ngân hàng, nhờ anh/ chị tư vấn giúp điều kiện vay vốn ngân hàng hiện nay như thế nào và vay ở đâu tốt nhất? Em xin cám ơn!

Ưu và nhược điểm của vay tín chấp

Vay tín chấp là cách tuyệt vời giúp khách hàng dễ dàng giải quyết các vấn đề chi tiêu cá nhân khi không có tài sản bảo đảm. Do đó, việc hiểu rõ vay tín chấp là gì, lợi ích và hạn chế của hình thức vay này là điều rất cần thiết.

Điều kiện và thủ tục hồ sơ vay tín chấp

Vay tín chấp nghĩa là vay không cần tài sản thế chấp, chủ yếu dựa vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ. Chính sự tiện dụng của gói sản phẩm này đã tạo nên sự cạnh tranh “khốc liệt” giữa các ngân hàng về mức lãi suất hấp dẫn, hạn mức vay, thời hạn vay và đặc biệt là điều kiện, thủ tục hồ sơ vay vốn cũng ngày càng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.

Ưu và nhược điểm của vay thế chấp

Vay thế chấp – hình thức vay phổ biến nhất hiện nay tại mỗi ngân hàng. Tuy nhiên, bạn đã hiểu gì về cách vay này? Khi nào bạn nên chọn vay thế chấp? Những thông tin ngan-hang.com cung cấp dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời dành cho bạn!

Điều kiện và thủ tục hồ sơ vay thế chấp

Vay thế chấp giúp khách hàng vay được một số tiền lớn, với mức lãi suất thấp, ổn định hơn rất nhiều so với vay tín chấp. Đây là những ưu điểm vượt trội của hình thức vay này, thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy điều kiện và thủ tục vay thế chấp như thế nào?

Bốn phương thức vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản

Không mất bất kỳ khoản chi phí nào, không phải nộp sổ đỏ hay tài sản bảo đảm có giá trị khác, thậm chí không cần phải tới ngân hàng... khách hàng vẫn có thể dễ dàng vay ngân hàng, sở hữu được một khoản tiền lớn với mức lãi suất cực hấp dẫn.

Ưu và nhược điểm của việc mua trả góp

“Có nên mua nhà, mua ôtô trả góp hay không?” – Là vấn đề băn khoăn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Để hiểu rõ hơn, ngan-hang.com sẽ lý giải những ưu và nhược điểm của hình thức mua hàng này, giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Vay tiền mặt hay vay mua trả góp tại VPBank?

Tôi là Ngọc Anh, 24 tuổi, mới ra trường, đang làm tại Công ty TNHH & Dịch vụ An Khánh được gần 1 năm, lương trung bình 5 triệu đồng/ tháng. Tôi muốn mua xe Lead, giá trị khoảng 45 triệu. Vậy tôi nên mua trả góp hay vay tiền mặt ngân hàng để mua xe?

5 lời khuyên khi vay tiền ngân hàng mua nhà

Lựa chọn ngân hàng có mức lãi suất cho vay thấp có phải là giải pháp tối ưu cho khách hàng đang có ý định mua nhà? - Đúng nhưng chưa đủ! Vậy làm thế nào để vay mua nhà một cách thông minh nhất? 5 bí quyết tuyệt vời dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.