e muon vay tin chap thi duoc vay toi da bao nhieu tien . va lai suat bn ak

e muon vay tin chap thi duoc vay toi da bao nhieu tien . va lai suat bn ak

Người viết | 2018/06/28 09:54:29

Nếu bạn có câu trả lời. Hãy trả lời giúp tôi!
Chú ý: câu trả lời có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung không phù hợp.
Trả lời: e muon vay tin chap thi duoc vay toi da bao nhieu tien . va lai suat bn ak?

Chào bạn!

Bạn tham khảo điều kiện và lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng sau để chọn ngân hàng vay cho phù hợp nhé:

1, Vietcombank

Hiện tại mức lãi suất vay tín chấp Vietcombank với hình thức vay theo lương là từ 0,9%-1,2%/tháng tương đương với 10,8%- 14,4%/ năm, vay theo bảo hiểm là 14,4% - 17,7%/năm và vay theo lương chuyển khoản thấp nhất với 7,2% -10,8%. Đặc biệt hạn mức vay của Vietcombank cũng cực thấp khi vay theo lương thì chỉ cần mức lương 3 triệu đồng trở lên, tuy nhiên vay theo lương chuyển khoản sẽ cần mức lương từ 7,2 triệu đồng/tháng trở lên.

2, Ngân hàng TMCP BIDV

Ngân hàng cũng cho vay tiêu dùng cá nhân, hộ gia đình không cần tài sản đảm bảo với ưu đãi lãi suất chỉ từ 9,6%/năm -15,6%/năm. Với vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ chỉ cần hóa đơn phí bảo hiểm từ 3 triệu/năm và vay tín chấp theo hóa đơn điện nước yêu cầu hóa đơn mỗi tháng từ 200.000 VNĐ.

3, Lienvietpostbank

Cho vay tín chấp lãi suất 15%/năm với mức vay cực lớn lên tới 1 tỷ đồng Lienvietpostbank hiện tại cho vay tín chấp với đối tượng là các cán bộ, nhân viên chính thức của các tổ chức, doanh nghiệp và của ngân hàng bưu điện Liên Việt. Thời hạn cho vay tối đa là 4 năm, và mức vay khủng là 1 tỷ đồng, Yêu cầu thu nhập tại ngân hàng ngày chỉ từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên. Như vậy biên độ về mức cho vay tín chấp tại ngân hàng này rất lớn. Lienvietpostbank thích hơp cho các khách hàng có nhu cầu vay lớn, có khả năng chi trả theo mức lãi suất tính trên khoản vay.

4, Techcombank - lãi suất vay tín chấp theo dư nợ thực tế, thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng

Ngân hàng Techcombank hiện tại áp dụng mức lãi suất 15%/năm, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần, và đặc biệt phê duyệt hồ sơ cực nhanh chóng và linh hoạt với thời gian chỉ 2 ngày. Yêu cầu về thu nhập chỉ từ 5 triệu đồng/ tháng, khoản vay có thể lên đến 10 tháng thu nhập thực tế và không vượt quá 300 triệu đồng, thời gian vay tối đa 5 năm. Nếu khách hàng cần khoản vay gấp và muốn lựa chọn ngân hàng uy tín, tài chính mạnh lại sở hữu mức lãi suất vừa phải thì Techcombank là cái tên đáng lưu ý.

5, Vietinbank - lãi suất linh hoạt, bảo mật tuyệt đối với gia đình và cơ quan khi vay vốn Vietinbank đang sở hữu hệ thống chi nhanh văn phòng rộng khắp cả nước bao gồm 1 trụ sở giao dịch, 151 chi nhánh và trên 1000 văn phòng giao dịch. Khi vay tín chấp tại Vietinbank khách hàng sẽ được vay vốn với hạn mức linh hoạt từ 10-300 triệu đồng. Thời gian vay vốn từ 12-48 tháng, lãi suất từ 0,8%/tháng - 1,6%/tháng tương ứng với 9,6%-19,2%/năm. Khách hàng chỉ cần có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3,5 triệu đồng trở lên theo hợp đồng lao động và quyết định, trong độ tuổi từ 21-58, sống tại địa bàn có chi nhánh Vietinbank hoạt động.

Người viết Tư vấn viên | 2018/07/04 01:48:09

Các câu hỏi liên quan: