Thủ tục gì để vay mua nhà

Tôi đang công tác tại cơ quan nhà nước, được biên chế chính thức, có đóng bảo hiểm thường kỳ, lương cứng hàng tháng đều đặn hơn 8 triệu / 1 tháng, ngoài ra lương Vợ cũng được khoảng 6 triệu / 1 tháng. Hiện tôi chưa có nhà tại Nam Định. Muốn vay vốn ngân hàng mình khoảng 500 triệu, trả trong vòng 20 năm. Liệu có được không ạ. Nếu được cho tôi biết, cần những thủ tục gì để vay? Nếu được, tôi phải trả mức lãi suất bao nhiêu trên 1 năm, hàng tháng tôi trả lãi khoảng bao nhiêu. rất mong nhận được phản hồi Phi

Người viết Phi | 2016/11/28 09:32:15

Nếu bạn có câu trả lời. Hãy trả lời giúp tôi!
Chú ý: câu trả lời có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung không phù hợp.
Trả lời: Thủ tục gì để vay mua nhà?

Chào bạn. Hiện tại có rất nhiều ngân hàng có gói vay để mua nhà trả góp trong vòng 20-25 năm. Điều kiện sử dụng gói này là bạn phải có tài sản đảm bảo. ( có thể thế chấp ngay tài sản bất động sản mà bạn định mua). Với mức lương hiện tại của gia đình ban, sử dụng vay tín chấp để mua nhà thì có thể vay từ 10- 500 triệu nhưng chỉ vay được trong 48 tháng nên tốt nhất là bạn lựa chọn gói vay thế chấp để mua nhà.

Thủ tục gồm:

  • đơn xin vay vốn theo mẫu.
  • giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • bản sao cmt/hộ khẩu.
  • giấy chứng minh năng lực tài chính. ( bảng lương gần nhất của cả hai vợ chồng.)

Mức lãi suất của các ngân hàng đưa ra dao động khoảng từ 5-7% tùy vào ngân hàng bạn nhé. Để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gặp trực tiếp các nhân viên giáo dịch. Chúc bạn và gia đình sớm mua được căn nhà như ý.

Người viết Thu | 2016/11/28 03:09:36

Các câu hỏi liên quan: