Tôi có thẻ ở ngân hàng cũ nhung chưa khóa tôi đã thay thẻ mới

Tôi có thẻ ở ngân hàng cũ nhung chưa khóa tôi đã thay thẻ mới tôi mang nhầm thẻ cũ đi rút tiền thì bị nuốt và r k rút được thẻ mới nữa vậy tôi phải làm gì để giao dịch trở lại

Người viết | 2019/08/18 07:45:13

Nếu bạn có câu trả lời. Hãy trả lời giúp tôi!
Chú ý: câu trả lời có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung không phù hợp.
Trả lời: Tôi có thẻ ở ngân hàng cũ nhung chưa khóa tôi đã thay thẻ mới?

Chào bạn!

Vì câu hỏi của bạn chưa được rõ ràng nên bên mình chưa hiểu nội dung câu hỏi cụ thể là gì!

- Thứ nhất: thẻ ngân hàng cũ bạn vẫn đang sử dụng và chưa báo ngân hàng khóa thì nếu có tiền trong tài khoản vẫn có thể giao dịch bình thường.

- Thứ 2: Khi thẻ mới của bạn đi rút mà bị nuốt tại cây ATM bạn xem rơi vào trường hợp nào để có cách xử lý nhé: Quy trình xử lý chung

+ Bước 1: Xác định rõ là thẻ bị nuốt bằng cách bấm nút trên ATM. Nếu thẻ vẫn không được nhả ra thì xác nhận là thẻ bị nuốt.

+ Bước 2: Thực hiện khóa thẻ bằng cách gọi cho hotline/ dịch vụ khách hàng của ngân hàng. Bạn cũng có thể trực tiếp khóa thẻ trên ứng dụng Internet Banking của ngân hàng. Khóa thẻ để đảm bảo không phát sinh bất kỳ giao dịch ngoài ý muốn nào.

+ Bước 3: Để lấy lại thẻ, bạn cần báo ngay cho cơ sở ngân hàng hoặc chi nhánh nếu bạn đang giao dịch gần đó. Đối với những trụ ATM ở khu vực công cộng, bạn có thể gọi điện cho quản lý trụ ATM hoặc số điện thoại của tổng đài để được hướng dẫn lấy thẻ.

+ Bước 4: Ngân hàng sẽ thông báo thời gian để bạn lấy lại thẻ. Bạn mang Chứng minh nhân dân của mình đến chi nhánh để lấy lại thẻ.

Người viết Tư vấn viên | 2019/08/20 03:56:54

Các câu hỏi liên quan: