Tích lũy cho con Vietcombank giá trị lâu dài

  • 07/10/2015
  • 13984 VIEWS

Tích lũy cho con Vietcombank là một trong những sản phẩm tiết kiệm đầu tư tích lũy lâu dài cho những thiên thần nhỏ của bạn, tạo lập nền tảng tài chính bền vững cho tương lai  các bé ngay hôm nay.

Tích lũy cho con Vietcombank giá trị lâu dài

Ngân hàng Thương mại và cổ phần Viet Nam đã triển khai gói dịch vụ tích lũy cho con Vietcombank được coi là một trong những sản phẩm tiết kiệm đầu tư tích lũy lâu dài cho những thiên thần nhỏ của chúng ta tạo lập nền tảng tài chính bền vững cho tương lai các bé từ  độ tuổi 0-18.

Tích lũy cho con Vietcombank là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn mà bố mẹ hoặc người thân của bé có thể tiết kiệm cho con theo những kỳ hạn nhất định, tài khoản mang tên con và được hưởng lãi suất hấp dẫn theo thời gian thực bạn gửi tiền.

Đặc tính của sản phẩm tích lũy cho con Vietcombank:

-         Loại tiền gửi :VNĐ

-         Đối tượng gửi tiền là cha mẹ, người thân của bé có nhu cầu tích lũy định kỳ cho trẻ em dưới 18 tuổi vào tài khoản mang tên trẻ.

-         Số tiền tối thiểu nộp theo định kỳ: 3.000.000 VNĐ

-         Theo kỳ hạn gốc: 12 tháng

-         Kỳ hạn nộp tiền là 3 tháng/ lần

-         Tài khoản của cha, mẹ, người thân có thể là tài khoản đồng hành để chuyển tiền sang tài khoản tích lũy cho trẻ.

-         Trã lãi vào cuối kỳ, lãi suất được quy định theo từng kỳ han cụ thể.

-         Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức nộp tiền:

Nộp tiền tại quầy khách hàng sẽ không bị giới hạn số tiền nộp nhưng phải phải đảm bảo số tiền theo quy định và chỉ được nộp 1 lần trong ngày định kỳ nộp gốc.

Nộp tiền tự động là nộp số tiền gốc tự động theo định kỳ khi mở tài khoản và có thể thay đổi được số tiền nộp gốc định kỳ. Trong trường hợp ngày nộp gốc định kỳ vào đúng ngày nghỉ, ngày lễ, tết thì khách hàng vẫn có thể nộp gốc đinh kỳ tự động được và luôn phải đảm bảo là số tiền trong tài khoản phải lớn hơn số tiền yêu cầu nộp vào gốc định kỳ.

Thủ tục đăng ký gói tích lũy cho con:

Cha mẹ hoặc người thân của bé mang giấy CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực đến các phòng giao dịch, chi nhánh của Vietcombank gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn mở tài khoản tích lũy cho con và các dịch vụ bạn quan tâm khác.

 

 

 

 

 

Bởi Do Hong Anh

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: