ACB Express

 • 09/06/2021
 • 2266 VIEWS

Thẻ tín dụng ACB Express là một loại thẻ mang lại rất nhiều tiện ích và nhiều tính năng đặc biệt dành riêng cho khách hàng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người vẫn còn thắc mắc thẻ ACB Express là gì ? Có công dụng gì ? Có nên sử dụng ACB Express hay không ? Chính vì vậy để có thể giải đáp được những câu hỏi trên thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

ACB Express Ngân Hàng Á Châu

Thẻ tín dụng ACB Express là gì ?


Như chúng ta đã biết, ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng Thương mại lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Sau 27 năm thành lập và phát triển, ACB đã đang và luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất. Trong đó dịch vụ cung cấp thẻ tín dụng ACB Express của ngân hàng ACB được rất nhiều người ưa chuộng.

Thẻ tín dụng ACB Express là một loại thẻ do chính ngân hàng Á Châu phát hành. Thẻ tín dụng này sẽ đáp ứng được các nhu cầu về tiêu chí và nhu cầu thanh toán cũng như là nhu cầu về tiền mặt của mọi khách hàng, không chỉ riêng một ai. Mọi quá trình thực hiện đối với thẻ ACB Express đều được diễn ra một cách nhanh chóng nhất. Hơn hết khách hàng sẽ không cần phải hoàn trả ngay đối với phạm vi trong toàn quốc.

Thẻ tín dụng ACB Express là một loại thẻ có thể đáp ứng được các nhu cầu tiền mặt, thanh toán và chi tiêu trong nước một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất. Với ưu điểm được nhiều người lựa chọn đó là hạn mức rút tiền mặt lớn, lên đến 100% hạn mức tín dụng, hoàn toàn miễn phí rút tiền mặt tại cây ATM, không chỉ có vậy mà chủ thẻ sẽ còn được hưởng thêm rất nhiều ưu đãi và dịch vụ thiết thực khác.


Đặc điểm và ưu điểm thẻ tín dụng nội địa ACB Express
Đặc điểm chung của sản phẩm

 • Mức giao dịch được thanh toán qua mạng tối đa/ lần: 50.000.000 VNĐ
 • Mức đối với rút tiền mặt tối đa/ lần tại ATM của ngân hàng: 5 triệu VNĐ
 • Mức thanh toán qua mạng tối đa/ ngày: 50 triệu
 • Số lần giao dịch là tối đa/ ngày: 40 lần

Ưu điểm của dịch vụ thẻ ACB Express

 • An toàn cho khách hàng

Thẻ ACB Express có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, tương tự như những chiếc thẻ tín dụng khác. Khách hàng khi sử dụng hoàn toàn có thể mang đi thoải mái khắp nơi dù là đi du lịch hay là công tác đều không phải lo mất tiền. Tuy nhiên đối với những trường hợp khách hàng bị mất thẻ hoặc lạc thẻ, khách hàng có thể liên hệ ngay với ngân hàng để khóa thẻ, nhằm đảm bảo nguyên vẹn số tiền có trong tài khoản của mình.

 • Tiết kiệm

Một ưu điểm lớn của thẻ ACB Express đó nữa chính là nó giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ. Chủ thẻ ACB Express sẽ được hưởng rất nhiều các ưu đãi về mua sắm, ăn cuống mà ngân hàng ACB cung cấp. Ngoài ra khách hàng sẽ được hưởng lãi theo kỳ hạn 12 tháng theo lãi suất của ngân hàng trong từng thời kỳ nhờ vào số tiền có ở trong tài khoản ký quỹ của khách hàng.
Ưu đãi và tiện ích khác
Trái với những tin đồn và khái niệm sử dụng thẻ tín dụng nội địa sẽ bị hạn chế các quyền lợi đặc trưng của thẻ, thì thẻ tại ngân hàng ACB có những ưu đãi và tiện ích có thể kể đến như sau:

 • Là một phương tiện thanh toán rất tiện ích cho các phương tiện thanh toán tiện ích cho các giao dịch mua sắm hàng hóa, các dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ của NAPAS/ VNBC
 • Sử dụng được các dịch vụ tiện ích của ngân hàng như là SMS Banking, Internet Banking,... để có thể quản lý tài khoản, quản lý chi tiêu và truy vấn số dư tài khoản,... của mình
 • Khách hàng hoàn toàn có thể linh động thanh toán tối thiểu 3% số tiền sử dụng cho hàng tháng
 • Rút tiền mặt dễ dàng và hoàn toàn miễn phí tại hơn 1000 cây ATM mang biểu tượng NAPAS, VNBC trong phạm vi toàn quốc
 • Thanh toán một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm được tối đa thời gian hóa đơn tiền điện, tiền nước và tiền mạng,... thông qua trung tâm dịch vụ khách hàng 247 của ngân hàng ACB

Điều kiện mở thẻ ACB Express
Bất cứ dịch vụ mở thẻ nào của ngân hàng nào cũng đều cần có điều kiện đi kèm, chỉ khi khách hàng đáp ứng được những yêu cầu mà ngân hàng đề ra cũng như là quy định chung của nhà nước thì sẽ được mở thẻ. Tương tự mở thẻ ACB Express cũng có những điều kiện tiên quyết và cần thiết.
Đối với những trường hợp có tài sản đảm bảo
1. Cá nhân là người mang quốc tịch Việt Nam hoặc là cá nhân là người nước ngoài có tài sản đảm bảo sau:

 • Có số dư TKTG đảm bảo để có thể thanh toán thẻ hoặc có kỳ hạn
 • TTK sẽ do ngân hàng ACB phát hành
 • Các TTK sẽ do các tổ chức tín dụng khác phát hành được ngân hàng ACB chấp thuận

2. Độ tuổi: Những cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên
Đối với những trường hợp tín chấp
1. Đối tượng là cá nhân mang quốc tịch Việt Nam và cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên
2. Đơn vị công tác: Tại các cơ quan, đơn vị có quan hệ tín dụng với ngân hàng ACB, các công ty liên doanh hoặc là có vốn đầu tư được điều động hoàn toàn từ nước ngoài,...
3. Thời gian công tác: Tối thiểu là từ 12 tháng
4. Thu nhập: tối thiểu phải có 7 triệu đồng/ tháng với với những khách hàng sống tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. 5 triệu VNĐ/ tháng dành cho những khách hàng đã và đang sinh sống tại các tỉnh thành khác.
Những hồ sơ để mở Thẻ tín dụng nội địa ACB Express
Sau đây là hồ sơ cần thiết mà khách hàng cần phải đảm bảo để có thể được chấp thuận mở thẻ tín dụng nội địa ACB Express:

 • Giấy yêu cầu và đề nghị cấp thẻ tín dụng;
 • Chứng từ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động và Giấy xác nhận lương (theo mẫu ACB)/Quyết định biên chế và có cả giấy tờ, bản sao kê giao dịch tài khoản lương. Hoặc hợp đồng lao động/Quyết định biên chế, giấy xác nhận lương (theo như mẫu ACB), bản sao phiếu lãnh lương/Bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất;
 • Chứng từ chứng minh nhân thân (bản sao sẽ không cần phải công chứng): CMND/hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú và KT3/Sổ đăng ký tạm trú;
 • Những chứng từ hoặc là chứng minh thêm những nguồn thu nhập khác.

Làm thẻ tín dụng ACB Express được lợi ích gì ?

Ngân hàng ACB là ngân hàng uy tín và đảm bảo

Khi làm thẻ tín dụng ACB Express, khách hàng sẽ được sở hữu được rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Đầu tiên đó chính là bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều phong cách sống hiện đại được thỏa mãn đam mê mua sắm và nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác như là mua vé máy bay, xây nhà, đi du lịch.vv.. Và hơn hết, thông tin của bạn sẽ được ngân hàng bảo mật một cách tuyệt đối, bạn sẽ không cần phải lo tới việc mình bị lọt tài  khoản cá nhân ra bên ngoài.
Có thể thấy rằng thẻ ACB Express của ngân hàng ACB thực sự tốt và đáng để trải nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB cung cấp. Hơn hết, ACB luôn luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện để có thể đem đến cho khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.


>>>  Có thể thấy rằng ACB Express là một loại thẻ tín dụng có rất nhiều tính năng mà chúng ta không nên bỏ qua. Sau cùng, ACB vẫn luôn là ngân hàng mang đến cho khách hàng rất nhiều các dịch vụ tiện ích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng bằng cả sự chuyên nghiệp và uy tín của mình.

Phát hành bởi Ngân Hàng Á Châu

Các thẻ cùng loại: