Thẻ ghi nợ Debit Card

Chức năng chính là thanh toán với số tiền có trong tài khoản của bạn - tức là tài khoản ngân hàng có bao nhiêu thì được thanh toán bấy nhiêu. Để mở đươc thẻ này thì bạn phải mở tài khoản tại ngân hàng và thẻ này liên kết với tài khoản của bạn. Thẻ chủ yếu được dùng để rút tiền và thanh toán mua sắm tại các nơi có máy cà thẻ. Có 2 loại thẻ ghi nợ là thẻ ghi nợ nội địa (chính là thẻ ATM) và thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit và Master Debit), với thẻ ATM thì bạn chỉ có thể dùng được trong nước, còn thẻ ghi nợ quốc tế thì bạn có thể dùng được ở nước ngoài và trong nước

Vietcombank Mastercard

Thẻ Vietcombank Mastercard là một trong những loại thẻ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Loại thẻ này có tính năng 2 trong 1 tức là vừa là thẻ ghi nợ vừa là thẻ tín dụng. Hiểu đơn giản, khi bạn sử dụng thẻ Vietcombank Mastercard  cho dù bạn không có đủ tiền vẫn thoải mái mua sắm

Thẻ ghi nợ nội địa Success - Agribank

Thẻ ghi nợ nội địa Success của Agribank có nhiều tính năng ưu việt cho khách hàng theo dõi được tài khoản mọi lúc mọi nơi, bảo mật thông tin khi rút tiền, chuyển khoản, thanh toán thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

ACB 2go khỏi phải chờ lâu xài ngay tín dụng tốt

Làm thẻ ACB 2go chỉ mất khoảng 15 phút, tận hưởng lãi suất không kì hạn của ACB đối với TK TTGT VN, thường xuyên nhận các ưu đãi mua sắm của ngân hàng ACB

Thông tin đầy đủ về thẻ ACB Green

Một trong những loại thẻ ghi nợ được rất nhiều người tin tưởng sử dụng không thể không kể đến sản phẩm thẻ ACB Green của ngân hàng ACB phát hành. Đây là một loại thẻ ghi nợ được kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND và được mang thương hiệu Napas. Thẻ ghi nợ ACB Green dùng để rút tiền mặt, thanh toán và hoàn toàn có thể thay thế cho tiền mặt một cách rất tiện lợi và đảm bảo được an toàn trong phạm vi cả nước Việt Nam.

Thẻ thanh toán quốc tế ACB JCB Debit

Ngoài hai dòng thẻ phổ biến như là thẻ Visa và MasterCard thì thẻ JCB cũng đang ngày một phát triển và trở nên quen thuộc hơn với người dùng tại Việt Nam. Một trong thẻ JCB được nhiều người sử dụng không thể không kể đến ACB JCB Debit do ngân hàng Á Châu - ACB phát hành. Vậy thẻ ACB JCB Debit là gì ? Có tính năng gì ? Có nên sử dụng thẻ ACB JCB Debit hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ thanh toán quốc tế ACB JCB Gold

Tương tự như những loại thẻ ngân hàng khác, JCB Gold của ngân hàng ACB là một loại thẻ thanh toán Quốc tế có rất nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ tốt nhất cho người dùng và được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người không biết thẻ ACB JCB Gold là gì ? Có tính năng gì ? Có nên sử dụng ACB JCB Gold hay không ? chính vì vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

ACB MasterCard Debit

Thẻ ghi nợ quốc tế hay còn được biết đến là thẻ Visa hoặc Mastercard Debit. Có lẽ chúng ta chưa biết, Mastercard Debit không chỉ là một chiếc thẻ thanh toán đơn thuần mà nó còn chứa đựng rất nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn, đây cũng chính là lý do càng ngày càng có thêm nhiều người ưa chuộng sử dụng loại thẻ này. Trong đó thẻ ACB MasterCard Debit do ngân hàng ACB phát hành đã nhận được rất nhiều sự tham gia của khách hàng, vậy ACB MasterCard Debit là gì ? Có tính năng cụ thể gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ ghi nợ ACB Visa Debit Cashback

Thẻ tín dụng có tính năng hoàn tiền đã và đang trở thành xu hướng và được rất nhiều người lựa chọn. Nhằm thu hút được sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng, mỗi một ngân hàng sẽ đưa ra mức hoàn tiền cũng như là % chiết khấu khác hẳn nhau. Một trong những thẻ tín dụng Cashback được nhiều người ưa chuộng là thẻ ACB Visa Debit Cashback do ngân hàng ACB phát hành. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chưa biết về loại thẻ này, những câu hỏi được đặt ra như thẻ ACB Visa Debit Cashback là gì ? Có tính năng gì ? Cách làm thẻ như thế nào ? Là thắc mắc của rất nhiều người. Chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây !

Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Visa Debit

Hiện nay trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam có rất nhiều loại thẻ, việc để có thể sở hữu được một chiếc thẻ ATM là vô cùng dễ dàng cho tất cả mọi người, mọi đối tượng. Nhưng mỗi một loại thẻ thì sẽ có những đặc điểm và ưu đãi chính sách riêng, và không phải ai cũng có thể biết hết chức năng của từng loại thẻ ngân hàng. Thẻ ACB Visa Debit là gì ? Có tính năng và ưu đãi gì ? Có nên sử dụng thẻ ACB Visa Debit hay không ? là những câu hỏi được không ít lượt quan tâm của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về loại thẻ này ngay sau đây nhé !

Thẻ ghi nợ ACB Visa Platinum Debit

Một trong những loại thẻ nổi trội của ngân hàng ACB phát hành không thể không kể đến thẻ ACB Visa Platinum Debit. ACB Visa Platinum Debit là loại thẻ ghi nợ có nhiều tính năng vượt trội và được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên vẫn còn không ít người chưa biết đến loại thẻ này, vậy ACB Visa Platinum Debit là thẻ gì ? Có tính năng gì ? Cách làm thẻ ACB Visa Platinum Debit như thế nào ? Thời gian làm thẻ bao lâu ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ Vietcombank Takashimaya Visa

Việc sử dụng thẻ ngân hàng và thanh toán ở nhiều nơi ngày nay đang trở nên rất thịnh hành và được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì tính tiện lợi và đảm bảo. Vậy bạn thì bạn đã có được cho mình loại thẻ đồng thương hiệu hay chưa ? Một trong những loại thẻ ghi nợ đồng thương hiệu được nhiều người ưa chuộng có thể kể đến Thẻ Vietcombank Takashimaya Visa. Hãy cùng tìm hiểu về loại thẻ này ngay trong bài viết dưới đây nhé !