ACB Visa Gold là gì ?

 • 11/06/2021
 • 6369 VIEWS

ACB là một ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam, được rất nhiều công nhận và ưa chuộng, đi kèm với đó thì ngân hàng đã cho ra được rất nhiều loại thẻ tín dụng để có thể phục vụ tiện ích được các quý khách hàng. Trong đó thẻ ACB Visa Gold là loại thẻ được rất nhiều người ưa chuộng vì tính tiện lợi và ưu đãi mà nó đem lại. Hãy cùng tìm hiểu về loại thẻ “hấp dẫn” này ngay trong bài viết dưới đây nhé !

ACB Visa Gold là gì ? Ngân Hàng Á Châu

Thẻ tín dụng ngân hàng ACB là gì ?
Trước khi tìm hiểu về thẻ tín dụng ACB Visa Gold chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thẻ tín dụng ngân hàng ACB là gì. Thẻ tín dụng ngân hàng ACB là một loại thẻ thanh toán trước và trả tiền sau cho chính ngân hàng ACB kết hợp với các đơn vị thanh toán để tiến hành phát thẻ.

Thẻ tín dụng của ACB được chia làm hai loại đó chính là thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế. Trong đó thì thẻ tín dụng quốc tế được chia làm 3 loại với các thương hiệu phát hành thẻ trên thế giới bao gồm có JCB, Mastercard, Visa.  Còn thẻ tín dụng nội địa sẽ mang tên là ACB Express.
Thẻ tín dụng ACB Visa Gold là gì ? 
Như chúng ta đã biết thì thẻ tín dụng ACB Visa Gold là một loại thẻ khá là nổi trội của ngân hàng ACB cung cấp. ACB Visa Gold hay còn được gọi với tên gọi khác là ACB Visa vàng. Thẻ ACB Visa Gold là thẻ Credit card rất là tiện lợi trong xã hội ngày nay, ở các các thành phố lớn thì nhu cầu sử dụng loại thẻ này sẽ còn được gia tăng lên một cách đáng kể vì những lợi ích mà loại thẻ ACB Visa Gold này mang lại cho chủ sở hữu.

ACB Visa Gold là loại thẻ hạng trung của ngân hàng ACB phát hành. Chính vì vậy mà loại thẻ này sẽ được dành cho những người, những cá nhân nào có  thu nhập bình thường với mức tín dụng rất tốt. Ngoài thẻ visa gold ra thì ngân hàng ACB còn có các loại thẻ tín dụng khác có thể kể đến như là ACB Visa Business và ACB Visa Signature

 • Khách hàng sẽ được miễn lãi lên đến thời gian là 45 ngày: Được chi tiêu trước, trả tiền sau
 • Nhận được những ưu đãi lớn của ngân hàng ACB và Visa: Lướt thẻ và tận hưởng được những ưu đãi đặc biệt từ ngân hàng ACB và Visa từ những nhà hàng hay là khách sạn sang trọng tại Việt Nam và ngoài nước.
 • Được thanh toán tối thiểu chỉ 5%: Khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán 5% số tiền sử dụng hàng tháng

Lợi ích khi sử dụng thẻ ACB Visa Gold

 • Hạn mức tín dụng tốt

Nếu như bạn là người sở hữu thẻ ACB Visa Gold này thì bạn sẽ nhận được hạn mức thẻ tín dụng chi tiêu trong khoảng số tiền là từ 50 cho đến 200 triệu VNĐ. Nếu như cần tiền mặt với chiếc thẻ này, hạn mức này này sẽ là 25,000,000 VNĐ trên mỗi lần tại quầy ở bất kì chi nhánh nào của ngân hàng trong và ngoài nước.
Với việc khách hàng rút tiền mặt tại ATM thì các bạn sẽ rút được ít hơn 5,000,000 mỗi lần mà thôi. Được phép rút hết 25,000,000 VND trên ngày tại ATM ACB hoặc là cây ATM của bất kì ngân hàng nào khác.

 • Chỉ thanh toán tối thiểu là 5%

Vào ngày thanh toán của tháng bạn thì bạn sẽ chỉ cần thanh toán một số nhỏ mà thôi thay vì là bạn phải thanh toán toàn bộ số dự hiện đang có.
Tiện ích sử dụng thẻ ACB Visa Gold

 • Khi mất thẻ thì bạn sẽ chỉ cần báo kịp thời cho ngân hàng ACB để được khóa thẻ nhanh chóng
 • Thanh toán hàng hóa và thanh toán các dịch vụ tại mọi nơi chấp nhận thẻ Visa như là: cửa hàng, siêu thị, khách sạn, nhà hàng hay là đại lý vé, khu du lịch nghỉ dưỡng, bệnh viện và các trường học, câu lạc bộ… tại Việt Nam và trên toàn bộ hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán định kỳ cho ACB hàng tháng bằng cách đăng ký tự động trích tiền từ tài khoản của cá nhân tại ACB hoặc là sẽ có thể thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 247 mà không phải mang theo tiền mặt đến ACB.
 • Khách hàng có thể thoải mái rút tiền mặt tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ và hơn 1 triệu máy rút tiền ATM mang thương hiệu Visa được hoạt động 24/24 tại nhà nước Việt Nam và khắp nơi trên toàn thế giới.
 • Khi mà bạn sở hữu chiếc thẻ này các bạn không phải sợ rủi ro khi phải mang quá nhiều tiền mặt trong người khi mà các tính năng an toàn, bảo mật của thẻ rất là cao và được đảm bảo hoàn toàn.
 • Khách hàng có thể đặt hàng online và có thể được thực hiện các dịch vụ thanh toán giao dịch trên mạng Internet một cách nhanh chóng và an toàn.
 • Giao dịch bằng bất kỳ các loại tiền tệ nào trên thế giới và thanh toán lại cho ngân hàng ACB chỉ bằng VND.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn luôn được hoạt động 24/24.
 • Thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại hóa đơn di động, phí bảo hiểm, truyền hình cáp và internet… thông qua các Trung tâm dịch vụ khách hàng 247 của ngân hàng ACB.
 • Chủ thẻ được hưởng hoàn toàn các chương trình ưu đãi mua sắm từ ngân hàng ACB và từ các tổ chức thẻ Visa.
 • Số tiền trong tài khoản ký quỹ sẽ hoàn toàn được hưởng lãi kỳ hạn 12 tháng theo lãi suất của ngân hàng ACB từng thời điểm.
 • Tính năng nổi bật đó là tính năng chi tiêu trước và trả tiền sau, miễn lãi lên đến thời hạn là 45 ngày, đặc biệt chỉ được phép thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng vào hàng tháng.

Một chiếc thẻ tốt như như là thẻ ngân hàng ACB visa gold liệu có dễ dàng để sở hữu hay không? Để sở hữu tấm được thẻ có giá trị này, khách hàng sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu mà ACB đề ra.


Điều kiện để mở thẻ
Để có thể mở thẻ ACB Visa Gold, đầu tiên khách hàng phải là công dân việt nam và đã hoàn toàn đủ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống cũng như là làm việc tại đất nước Việt Nam.
1. Mở thẻ ACB visa gold có tài sản bảo đảm

 • Số dư tiền gửi tại ngân hàng ACB, sổ tiết kiệm do ngân hàng ACB phát hành hoặc là Số tài khoản do các tổ chức tín dụng khác được ACB chấp thuận  và tiếp theo đó chính là tài sản liên quan đến bất động sản.

2. Mở thẻ ACB visa gold bằng khoản thu nhập từ lương
Ngân hàng ACB sẽ ưu tiên những cá nhân đang công tác và làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp. các pháp nhân có quy cô lớn, các công ty có quan hệ tín dụng và gởi tiền với ACB… 

 • Khách hàng phải là người có thu nhập ổn định tại công ty, đơn vị tối thiếu 6 tháng nếu đã từng vay tín chấp hoặc chấp nhận lương qua tài khoản có thu nhập từ tối thiếu 10 triệu/vnđ.
 • Khách hàng phải có hộ khẩu thường trú hoặc KT3/sổ đăng k‎‎ý tạm trú tại các địa bàn hoạt động giao dịch của ngân hàng ACB.
 • Mức thu nhập hàng tháng đối với 2 thành phố lớn đó là Tp.HCM/ Hà Nội thì phải tối thiểu đó là 7 triệu đồng. Với các tình thành phố khác thì bắt buộc phải tối thiểu 5 triệu đồng.

 

>>> Có thể thấy rằng thẻ ACB Visa Gold thực sự là một loại thẻ tiện lợi và mang đến nhiều giá trị mà chúng ta không thể nào phủ nhận. Đây chính là một trong những loại thẻ ngân hàng tốt nhất của ngân hàng ACB mà khó có loại thẻ tín dụng nào có thể đáp ứng được tương tự. Hy vọng bài viết trên đây đã có thể cung cấp được những thông tin cần thiết và giải đáp được những thắc mắc của quý độc giả. Cám ơn các bạn đã theo dõi đến cuối bài viết !

Phát hành bởi Ngân Hàng Á Châu

Các thẻ cùng loại: