Nhận nhiều ưu đãi với thẻ VIP ACB Visa Platinum

 • 12/06/2021
 • 4833 VIEWS

Chắc có lẽ chúng ta đã không còn quá xa lạ gì với ngân hàng Á Châu ACB, một trong những ngân hàng lớn và tiêu biểu tại Việt Nam, được rất nhiều người dân lựa chọn. Một trong những loại thẻ thương gia mà ACB cung cấp với vô vàn những ưu đãi và tiện ích hấp dẫn đó chính là thẻ ACB Visa Platinum. Vậy ACB Visa Platinum là loại thẻ gì ? Có tính năng và ưu đãi gì ? Có nên sử dụng thẻ ACB Visa Platinum hay không ? Đây là những câu hỏi của không ít người, chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Nhận nhiều ưu đãi với thẻ VIP ACB Visa Platinum Ngân Hàng Á Châu

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Platinum là thẻ gì ?
Ngân hàng ACB là ngân hàng lớn có rất nhiều ưu đãi và tiện ích, được nhiều người tin dùng. Một trong các loại thẻ nổi trội mà ACB cung cấp có thể kể đến chính là thẻ ACB Visa Platinum. Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum là thẻ có hạng bạch kim cao cấp dành riêng cho các đối tượng khách hàng có nguồn thu nhập cao và chắc chắn. Đây là loại thẻ có giá trị, mang thương hiệu Visa Platinum nên được đánh giá rất cao, cùng với đó là những ưu đãi lớn và những đặc quyền riêng chỉ có chủ thẻ mới có được. Chưa kể chủ thẻ sẽ còn được được tham gia vào các chương trình ưu đãi lớn và cô cùng hấp dẫn.

ACB Visa Platinum là loại thẻ VIP vậy nên khách hàng sẽ nhận lại được nhiều ưu đãi hơn so với các loại thẻ thông thường. Chính vì khác với những loại thẻ tín dụng thông thường nên điều kiện đăng ký mở thẻ VIP cũng không hề đơn giản và dễ dàng, không phải bất cứ ai hay bất cứ vị khách hàng nào cũng có thể đáp ứng được đủ điều kiện để sử dụng các loại thẻ này này, đặc biệt là về tiền lương và thu nhập hàng tháng. Đây chính là yếu tố quan trọng để có thể sử dụng được thẻ ACB Visa Platinum


Thẻ VIP ACB Visa Platinum là loại thẻ như thế nào ?
Trước tiên tiên tìm hiểu sâu hơn về khái niệm thẻ vip ACB Visa Platinum của ngân hàng ACB, chúng ta sẽ cùng điểm qua về thông tin của ngân hàng ACB. ACB là ngân hàng TMCP Á Châu ( Viết tắt là ACB ). Đây là ngân hàng lớn và nổi trội, khá là có tên tuổi và được nhiều người biết đến tại Việt Nam, mạng lưới ACB phủ rộng khắp các tỉnh thành của cả nước. Tất cả dịch vụ và ưu đãi mà ACB mang lại đã chiếm được không ít tình cảm và niềm tin của đại đa số khách hàng. Hiện nay ACB cung cấp loại thẻ VIP ACB Visa Platinum dành riêng cho những khách hàng thương gia và được rất nhiều người đón nhận.
Loại thẻ vip ACB Visa Platinum dành chủ yếu được dành cho các chủ doanh nghiệp, những người có nguồn thu nhập cao để có thể tiện cho việc giao dịch tài chính nhanh chóng, thể hiện được sự đẳng cấp và những ưu đãi riêng dành cho doanh nghiệp. Khi dùng thẻ thương gia ACB Visa Platinum khách hàng sẽ có thể thoải mái gửi tiền vào giao dịch một cách an toàn, lịch sự chỉ trong chốc lát. 
Yêu cầu của loại thẻ này là số dư trong tài khoản khách hàng phải tối thiểu là 50 triệu đồng để thực hiện được các giao dịch thanh toán. Chủ thẻ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thẻ ACB Visa Platinum mà không cần lo lắng sẽ bị mất cắp bởi chế độ bảo mật tài khoản rất nghiêm ngặt, gắt gao của ngân hàng ACB.


Thông tin về ưu đãi và tiện ích của thẻ thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Platinum
1. Ưu đãi:
Tặng thẻ ghi nợ ACB Visa Platinum Debit nhận nhiều quyền lợi:

 • Khách hàng sẽ được hoàn tiền tới 1% : khách hàng sử dụng thẻ thanh toán sẽ được quyền lợi hoàn tiện 1% cho các giao dịch tại nước ngoài và 0,5% cho các giao dịch chi tiêu qua thẻ ACB Visa Platinum. 
 • Hoàn toàn được miễn phí sử dụng thường niên cho những năm đầu tiên
 • Khách hàng sẽ được hệ thống miễn toàn bộ những chi phí khi rút tiền tại các cây ATM nội bộ ngân hàng ACB và khi khách hàng rút tiền ở nước ngoài.
 • Bảo hiểm cho các chủ thẻ thương gia với phạm vi trên toàn cầu
 • Khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi cao cấp đúng như tiêu chuẩn của thẻ Visa Platinum

Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử ACB Online hoàn toàn miễn phí

 • Khách hàng sẽ được thanh toán các hóa đơn một cách tự động và hoàn toàn miễn phí
 • Chuyển tiền cho các đối tác giao dịch một cách nhanh chóng với chi phí thấp hơn đến hơn 30% so với chi phí thực hiện tại quầy.
 • Khi khách hàng gửi tiết kiệm ACB trực tuyến thì khách hàng sẽ được nhận lãi suất cao hơn 0.2% so với gửi tại quầy.

2. Tiện ích:
Khi bạn là chủ thẻ tín dụng ACB Visa Platinum của ngân hàng ACB, bạn sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí 4 loại thẻ bảo hiểm như sau:

 • Bảo hiểm tai nạn khi du lịch toàn cầu với số tiền khủng lên tới 10,5 tỷ VNĐ
 • Bảo hiểm khi rút tiền tại ATM
 • Bảo hiểm việc trì hoàn các chuyến bay
 • Bảo hiểm khi giao dịch thẻ

Không chỉ có vậy mà còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ toàn cầu nhằm phục vụ cho chủ thẻ ACB Visa Platinum 24/7 kể cả ở trong nước hay là ngoài nước. Khi có trục trặc gì, khách hàng sẽ chỉ cần gọi điện đến trung tâm dịch vụ hỗ trợ toàn cầu của VISA. Chủ thẻ Visa Platinum sẽ được cung cấp từ các dịch vụ liên quan cho đến cả những nhu cầu thiết yếu đến từ cuộc sống :

 • Dịch vụ tặng hoa quả: Khách hàng thẻ sẽ được cung cấp thông tin và hỗ trợ đầy đủ về các loại hoa quả, quà tặng khác nhau
 • Hỗ trợ trước những chuyến đi: Thông tin về các loại thẻ như là Visa/Hộ chiếu,... hay là các thông tin về điểm đến như tỷ giá, ngôn ngữ, ATM..v.v.
 • Dịch vụ cho thuê xe hơi và Limousine: Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin, giới thiệu và đặt thuê trước dịch vụ.
 • Dịch vụ hỗ trợ về thể thao và giải trí: Cung cấp được thông tin và giới thiệu dịch vụ, đặt chỗ nhà hàng hay là câu lạc bộ về sức khỏe,..v..v

 

Điều kiện mở thẻ thương gia ACB
Khi mở thẻ của bất kỳ ngân hàng nào cũng đều sẽ có những nguyên tắc và điện kiện cần có riêng, đặc biệt là về hồ sơ, thủ tục. Đây là một thủ tục quan trọng để mở thẻ mà khách hàng nào cũng cần chấp hành đầy đủ. Sau đây là những hồ sơ cần có để có thể mở thẻ ACB Visa Platinum.
Như đã biết, thẻ thương gia hay còn gọi là thẻ VIP ACB Visa Platinum sẽ là thẻ được dành riêng cho thương gia và chủ doanh nghiệp, những người đứng đầu các tổ chức - doanh nghiệp, hay là những người có nhiều tài sản giá trị. Số tiền được có trong tài khoản nhất định sẽ rất lớn, chính vì vậy khi những ai có nhu cầu đăng ký mở thẻ sẽ có những điều kiện mà không phải ai cũng có thể đáp ứng được.

 • Khách hàng mở thẻ phải là công dân Việt Nam hoặc là những người nước ngoài đang sinh sống, làm việc lâu dài tại Việt Nam, có đầy đủ các hành vi dân sự
 • Người mở thẻ phải có đầy đủ các loại giấy tờ nhân thân như là CMND/thẻ căn cước và hộ chiếu,v…v
 • Khách hàng mở thẻ phải là thương gia là người có công việc, thu nhập cao, và phải có giấy tờ chứng minh được nguồn tiền hợp pháp đảm bảo sử dụng thẻ
 • Những người có thu nhập trên 10 triệu đồng/ tháng

>>> Trên đây là những thông tin cần cần thiết về Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Platinum mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độc giả. Có thể thấy rằng thẻ ACB Visa Platinum là một loại thẻ thương gia rất “Xịn” và có vô vàn ưu đãi mà chúng ta không nên bỏ lỡ. Hy vọng bài viết này sẽ thật sự có ích và cung cấp được những thông tin cần thiết cho quý độc giả. Cám ơn các bạn đã theo dõi đến cuối bài viết !

 

 

 

 

Phát hành bởi Ngân Hàng Á Châu

Các thẻ cùng loại: