Mở thẻ ngân hàng Standard Chartered du lịch Singapore miễn phí

 • 06/12/2016
 • 6331 VIEWS

Cùng tìm hiểu để thử vận may vừa được thẻ vừa được free chuyến du lịch Singapore, tặng ngay một xe đạp thời trang với chi tiêu tối thiểu là 3 triệu đồng khi mở thẻ, miễn phí bảo hiểm qua thẻ lên tới 67.500.000 đồng.

Mở thẻ ngân hàng Standard Chartered du lịch Singapore miễn phí Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam

Standard Chartered là "lính mới" trong thị trường ngân hàng Việt Nam. Tên tuổi của ngân hàng này chưa thế áp đảo các anh lớn như: Techcombank, BIDV... nhưng chắc chắn những dịch vụ của Standard Chartered thì tuyệt hơn các bạn nghĩ. Đặc biệt, trong những ngày cuối năm cực kì bận rộn này, ngân hàng Standard Chartered tri ân khách hàng bằng chiến dịch làm thẻ cực khủng., chưa từng có từ trước tới nay. Cùng tìm hiểu để thử vận may vừa được thẻ vừa được free chuyến du lịch Singapore nhé.

Standard Chartered- ngân hàng uy tín, mạng lưới toàn cầu.

Đối với khách hàng Việt Nam thì Standard Chartered là ngân hàng mới nhưng ít ai biết rằng, Standard Chartered là một tập đoàn chuyên kinh doanh lĩnh vực tài chính, đã có bề dày kinh nghiệm lên tới 100 năm. Mạng lưới nhân viên khủng gồm 86000 người khiến Standard Chartered luôn dốc lòng dốc sức đưa lợi ích tối ưu phục vụ khách hàng. Gia nhập thị trường Việt Nam, Standard Chartered hứa hẹn là nhân tố mới, đối thủ đáng gờm của các ngân hàng trong nước.

Standard Chartered - “chào sân” bằng chiến dịch làm thẻ tín dụng có một không hai.

Thẻ tín dụng thì không còn lạ lẫm với bất cứ người Việt nào bởi các tính năng tiện ích, tiết kiệm và an toàn của nó. Lựa chọn được một loại thẻ tín dụng uy tín đôi khi cũng là bài toán khó với rất nhiều khách hàng. Standard Chartered chấp nhận bài toán khó đó và tri ân khách hàng bằng chiến dịch làm thẻ tín dụng Standard Chartered áp dụng với ba loại thẻ:

 • Thẻ Priority WorldMiles.
 • Thẻ WorldMiles.
 • Thẻ Platinum CashBack

Nói về sự tiện lợi của ba loại thẻ này thì khỏi cần bàn.  Các bạn có thể thanh toán mua sắm, thanh toán hóa đơn điện nước hay tất tần tận các khoản chi phí ở rất nhiều quốc gia nhé. Đặc biệt hơn, mở thẻ tín dụng Standard Chartered trong khoảng thời gian từ nay đến 16/7/2016 là cơ hội có một không hai đấy. Standard Chartered tung ra các ưu đãi mở thẻ tín dụng như sau:

 • Tặng ngay một xe đạp thời trang với chi tiêu tối thiểu là 3 triệu đồng khi mở thẻ.
 • Hoàn tiền 25% với mọi chuyến Uber.
 • Miễn phí bảo hiểm qua thẻ lên tới 67.500.000 đồng.
 • Thỏa sức hưởng ưu đãi với dịch vụ mua sắm, làm đẹp tai trên 3500 điểm giao dịch ở Việt Nam và châu Á.

Chưa dừng lại ở đó ngân hàng Standard Chartered còn gửi tới khách hàng món quà khủng : một vé khứ hồi đi Singapore nếu đăng kí sử dụng dịch vụ Worldmiles và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng. Tặng tiếp một vé khứ hồi nữa nếu chi tiêu thanh toán qua thẻ đạt 30 triệu đồng. Như vậy là, chỉ với một tấm thẻ tín dụng Standard Chartered trong tay thì đảm bảo các khách hàng luôn sở hữu vô vàn những ưu đĩa không ngờ tới. Ngân hàng Standard Chartered luôn chào đón những khách hàng mới. Nếu bạn có đủ những điều kiện sau thì đừng chần chừ gì nữa, mở thẻ và đi du lịch xả hơi ngay thôi.

 • Từ 22- 60 tuổi.
 • Sinh sống tại Hà Nội/ Hồ Chí Minh.
 • Có thu nhập chuyển khoản tối thiểu 10 triệu đồng.

Phát hành bởi Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam

Các thẻ cùng loại: