Vay mua hàng điện tử gia dụng

  • 26/09/2016
  • 2037 VIEWS

Vay mua hàng điện tử gia dụng dịch vụ mới, lợi ích nhân đôi.

 

Vay mua hàng điện tử gia dụng

Càng gần đến dịp cuối năm, các hãng điện tử gia dụng càng tung ra các gói khuyến mãi hấp dẫn khiến nhiều ông bố bà mẹ đứng ngồi không yên.  Chiếc máy giặt cửa ngang của gia đình bạn, giờ đã không còn tiện dụng? Cái ti vi thì quá bé so với căn hộ mới, tủ lạnh lại thường xuyên gặp vấn đề về công suất. Cùng một lúc, tổ ấm của bạn cần phải sắm sửa rất nhiều đồ dùng mà số tiền tiết kiệm lại eo hẹp. Đừng quá lo lắng, chỉ cần tìm đến dịch vụ vay tín dụng mua hàng điện tử gia dụng tất cả những thứ đó sẽ được giải quyết  mà bạn vẫn yên tâm có một khoản nho nhỏ lo những việc khác trong gia đình.

Đúng với tiêu chí đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, gói dịch vụ này của các ngân hàng  đang tung ra rất nhiều ưu đãi khủng. Ưu điểm của dịch vụ là khách hàng không phải thế chấp bất cứ tài sản gì, cũng không cần làm các thủ tục rườm rà. Bên cạnh đó khách hàng sẽ có một khoản vay lên đến 20 triệu VNĐ và thời hạn vay dao động từ 6- 24 tháng.  Lãi suất thì cực “yêu” linh hoạt từ 1,3- 2,9%.  Nếu bạn chứng minh được thu nhập của mình thì bạn có thể trả trước từ 20% giá trị hóa đơn, ngược lại thì bạn vui lòng trả từ 30% trở lên. Vay mua hàng điện tử gia dụng giúp bạn cùng một lúc mua được ít nhất 3 sản phẩm, các hồ sơ xét duyệt vô cùng nhanh gọn ( Chỉ khoảng 2 ngày thôi nhé), lại thường xuyên đi kèm các chương trình ưu đãi. . Chỉ cần bạn đang trong độ tuổi từ 21- 60 và là công dân Việt Nam thì việc vay để sở hữu các sản phẩm điện tử gia dụng là vô cùng dễ dàng.

Đây quả là lựa chọn tuyệt vời giúp cuộc sống của bạn trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Nếu vẫn còn thắc mắc các thủ tục để sử dụng dịch vụ này thì bạn lưu ý chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau đây khi đi mua hàng nhé:

  • Chứng minh thư nhân dân ( Bản chính)
  • Hộ khẩu ( giấy phép lái xe với khoản vay <6 triệu VNĐ)
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập đối với các khoản vay mua đồ điện tử gia dụng có chứng minh thu nhập.

Với các thủ tục và khoản vay được cung cấp từ các ngân hàng, việc của bạn chỉ cần mang sản phẩm về nhà và trả dần theo số tiền theo hợp đồng thôi nhé. Vay tín dụng mua hàng điện tử gia dụng, đúng là trải nghiệm tuyệt vời mang cơ hội sở hữu các sản phẩm đẳng cấp.

Bởi Ngân Hàng

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: