Vay tín chấp cán bộ quản lý

  • 26/09/2016
  • 3389 VIEWS

Tín chấp cán bộ quản lí - Bền vững, thành công

 

Vay tín chấp cán bộ quản lý

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng triển khai chương trình vay tín chấp đối với cán bộ quản lí. Dịch vụ này đang rất “hot” trên các diễn đàn chi sẻ kinh nghiệm về tài chính... Vay tín chấp đối với cán bộ quản lí nên hay không nên? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đặc điểm của dịch vụ vay tin chấp cho cán bộ cấp quản lý

Vay tín chấp cán bộ quản lí phù hợp với những ai đang là quản lí từ cấp phòng trở nên, có nhu cầu sử dụng tiền và không muốn thế chấp kê khai tài sản. Dịch vụ này giúp bạn có thể vay lên tới 12 tháng lương  tương đương với 200- 300 triệu đồng.  Đặc biệt hơn, bạn sẽ được các ngân hàng cho vay số tiền đó mà không cần thế chấp bất cứ tài sản gì. Gói vay sẽ được hoàn tất và bạn tùy chọn các mục địch sử dụng như : vay tiêu dùng, thấu chi cá nhân hay phát hành thẻ tín dụng.  Vay tín chấp đối với cán bộ quản lí luôn được các ngân hàng ưu ái mức lãi suất cạnh tranh nhất. Bạn cũng không phải quá lo lắng về việc sẽ trả nợ như thế nào? Hầu hết, các hình thức trả nợ đều phù hợp với thu nhập thực tế của bạn. Điều này sẽ được nói rất rõ trong hợp đồng, bạn hoàn toàn có thể từ chối vay nếu thấy hợp đồng không hợp lí.

Điều kiện sử dụng dịch vụ

Dịch vụ này dành riêng cho cán bộ hiện đang giữ chức vụ quản lí từ cấp phòng trở lên đang có nhu cầu vay vốn để giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân. Với điều kiện không có quá nhiều ràng buộc này, rất nhiều khách hàng thông minh đã lựa chọn và hài lòng về Vay tín chấp đối với cán bộ quản lí.

Các thủ tục cần thiết

Vay tín chấp đối với cán bộ quản lí có thủ tục được giải quyết nhanh gọn, cấp vốn trong vòng 2 đến 3 ngày. Bạn lưu ý mang theo những giấy tờ sau đây khi đến làm thủ tục vay vốn:

  • Chứng minh thư nhân dân ( bản photo và bản chính)
  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạ trú lâu dài.
  • Các giấy tờ chứng minh chức vụ và nơi công tác

Tham khảo các gói vay tín chấp đối với cán bộ quản lý của một số ngân hàng lãi suất và thời hạn.

Tên ngân hàng

Lãi suất

Mức vay tối đa

Thời hạn vay

Vietcombank

5%

300 triệu

6-60 tháng

Sacombank

7,5%

200 triệu

6- 48 tháng

SHB

7,2%

200 triệu

6- 60 tháng

Bởi Ngân Hàng

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: