Thông tin đầy đủ về thẻ ACB Green

 • 10/06/2021
 • 4049 VIEWS

Một trong những loại thẻ ghi nợ được rất nhiều người tin tưởng sử dụng không thể không kể đến sản phẩm thẻ ACB Green của ngân hàng ACB phát hành. Đây là một loại thẻ ghi nợ được kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND và được mang thương hiệu Napas. Thẻ ghi nợ ACB Green dùng để rút tiền mặt, thanh toán và hoàn toàn có thể thay thế cho tiền mặt một cách rất tiện lợi và đảm bảo được an toàn trong phạm vi cả nước Việt Nam.

Thông tin đầy đủ về thẻ ACB Green Ngân Hàng Á Châu

Thẻ ACB Green là gì?

Một trong những loại thẻ ghi nợ của ngân hàng ACB phát hành không thể không kể đến thì có thẻ ACB Green mang thương hiệu Napas. ACB Green là một loại thẻ ghi nợ nội địa được kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ và được mang thương hiệu của Napas do chính ngân hàng ACB phát hành. Tương tự như những tính năng nổi trội của thẻ của ngân hàng ACB, ACB Green có tính năng rút tiền mặt, thanh toán thay thế hoàn toàn cho tiền mặt, chuyển tiền một cách nhanh chóng và an toàn trong phạm vi cả nước. Chính vì những tính năng tiện lợi đó, thẻ ghi nợ ACB green là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.


Thẻ ACB Green mang những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Thiết kế rất hiện đại và đẹp mắt, mang thông điệp quý giá về việc bảo vệ môi trường
 • Thẻ bảo mật rất an toàn và gần như là tuyệt đối với công nghệ chip VCCS
 • Hoàn toàn có thể rút tiền mặt một cách nhanh chóng tại hơn 14,000 máy ATM có biểu tượng Napas trên toàn thế giới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm thẻ ghi nợ của ngân hàng ACB đang được cung cấp tại thị trường hiện nay và có thể so sánh với thẻ ACB Green để lựa chọn ra loại thẻ thật sự phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Tính năng vượt trội của thẻ chip nội địa ACB Green

 • Thiết kế thẻ rất đẹp mắt, mang thông điệp thân thiện với môi trường

Một trong những tính năng vượt trội của thẻ ACB Green không thể không kể đến đó là phần thiết kế. Thiết kế của ACB Green vừa hiện đại vừa đẹp mắt, chính điều này đã thu hút được sự chú ý và tò mò của không ít khách hàng. 
Nổi bật với tông màu xanh lá nhẹ nhàng nhưng không kém phần bắt mắt là, chủ đạo với biểu tượng bảo vệ môi trường, yêu thương trái đất. Đây là một thông điệp hết sức ý nghĩa mà chính ngân hàng ACB đã truyền tải và thể hiện ngay trên chiếc thẻ này. ACB Green đã thể hiện hình ảnh của một ngân hàng theo hướng tích cực, luôn duy trì những trách nhiệm xã hội bằng những hành động cụ thể, thiết thực nhất.

 • An toàn và hoàn toàn bảo mật

Một trong những lo ngại của khách hàng đó là khi sử dụng thẻ, thông tin của mình sẽ không được bảo mật và lộ ra ngoài. Tuy nhiên khi sử dụng thẻ ACB Green của ngân hàng ACB thì quý khách sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề đó. Hầu hết các loại thẻ của ACB phát hành đều được sử dụng công nghệ chip VCCS, mật mã  chỉ sử dụng một lần. 
Mỗi một giao dịch được kích hoạt sẽ có một mã xác thực riêng, đảm bảo an toàn không lấy cắp được dữ liệu giả mạo của giao dịch thẻ. Chính vì vậy có thể nói, thẻ ACB Green hoàn toàn an toàn và có tính bảo mật cao, khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

 • Tối ưu hóa được trải nghiệm cho người dùng

Tối ưu hóa việc thanh toán không cần tiếp xúc, "tap & go"- “chạm và đi” cùng với đó chính là việc cho phép thanh toán không xác thực người dùng với giao dịch giá trị nhỏ của thẻ chip không tiếp xúc sẽ có thể dễ dàng giúp đẩy nhanh được tốc độ xử lý của giao dịch thanh toán và tiện lợi hơn gấp nhiều lần so với việc thanh toán bằng tiền mặt.

 • Đa tiện ích và đa ứng dụng trong thanh toán không cần phải dùng tiền mặt

Thẻ chip nội địa ACB Green có thể tích hợp các ứng dụng và các dịch v hay là tích hợp cả những phương tiện thanh toán không cần phải dùng tiền mặt với các ngành khác nhau như là giao thông, bảo hiểm và y tế, giáo dục và dịch vụ công. 
Đặc biệt, thẻ chip nội địa ACB Green còn được thiết kế tối ưu để ứng dụng có thẻ thanh toán trong giao thông với tốc độ hoàn thành giao dịch một cách nhanh chóng nhất, cấp tốc nhất, thông thường 150-200mns, đáp ứng được tiêu chuẩn thanh toán ở trong giao thông công cộng (dưới 300mns).
Không chỉ có vậy, chiếc thẻ ACB Green này cũng còn có thể dễ dàng liên kết với các nền tảng dịch vụ sẵn có của ngân hàng ACB như là Mobile Banking và Internet Banking giúp người dùng có thể dễ dàng thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng và có thể hòa nhập xu thế không tiền mặt khi mà xu thế này đang ngày càng trở nên phổ biến. Công nghệ contactless cũng chính là một giải pháp tuyệt vời trong bối cảnh dịch bệnh vẫn chưa được hoàn toàn được kiểm soát như hiện nay, chính tính tiện lợi của chiếc thẻ ACB Green có thể giúp bạn tự bảo vệ chính mình cũng như là bảo vệ cả mọi người xung quanh.


Lợi ích của thẻ ACB Green


Những lợi ích, ưu đãi mà khách hàng nhận được khi sử dụng thẻ ACB Green gồm có:

Lợi ích của thẻ ACB Green

 • Rút tiền mặt và có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng tại các đơn vị được chấp nhận thẻ có biểu tượng Napas trên toàn quốc
 • Phát hành thẻ ACB Green nhanh chỉ trong vòng 15 phút kể từ khi nhân viên đã nhận được đầy đủ hồ sơ của khách hàng một cách vô cùng tiện lợi
 • Quý khách hàng có thể dễ dàng chủ động chi tiêu tiền trong tài khoản của mình bằng cách sử dụng tiền trực tiếp ngay từ tài khoản tiền gửi thanh toán VND tại ngân hàng ACB
 • Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn của ngân hàng ACB đối với tài khoản tiền gửi thanh toán có đơn vị là VNĐ
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng sẽ được hoạt động liên tục phục vụ 24/7
 • Không chỉ có khách hàng Vip, khách hàng thường cũng sẽ có cơ hội thường xuyên được nhận các ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng ACB và tại các đơn vị có chấp nhận thẻ
 • Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn của mình qua mạng tại các website thuộc các đơn vị chấp nhận thẻ và có kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến của ngân hàng ACB và/hoặc là với đối tác của ngân hàng ACB

 

Điều kiện và thủ tục để làm thẻ ACB Green

1. Điều kiện để làm thẻ ACB Green:

 • Khách hàng phải có có tài khoản thanh toán tại ngân hàng ACB. Trường hợp nếu như khách hàng chưa có tài khoản khi mở thẻ thì sẽ có thể mở luôn tài khoản thanh toán
 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc là những người nước ngoài đã được cấp phép cư trú tại Việt Nam từ đủ thời gian là 12 tháng trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ: CMND và có hộ chiếu còn hiệu lực

2. Thủ tục làm thẻ ACB Green:

 • Phải có giấy đề nghị cấp thẻ đúng theo như mẫu của ngân hàng ACB
 • Tờ khai đã đăng ký mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng ACB (Dành cho những trường hợp chưa có tài khoản)
 • CMND và có hộ chiếu

Với những thông tin về thẻ ghi nợ ACB Green mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên, hy vọng có thể giúp ích và giải đáp được những thắc mắc cũng như là câu hỏi của các bạn độc giả. Mong qua bài viết này các bạn sẽ biết cách làm thẻ và sử dụng thẻ ACB Green - một trong những loại thẻ ghi nợ giá trị nhất hiện nay với các tính năng tiện lợi không thể không kể đến như là rút tiền, thanh toán, chuyển tiền.

Phát hành bởi Ngân Hàng Á Châu

Các thẻ cùng loại: