Thẻ thanh toán quốc tế ACB JCB Debit

  • 10/06/2021
  • 3358 VIEWS

Ngoài hai dòng thẻ phổ biến như là thẻ Visa và MasterCard thì thẻ JCB cũng đang ngày một phát triển và trở nên quen thuộc hơn với người dùng tại Việt Nam. Một trong thẻ JCB được nhiều người sử dụng không thể không kể đến ACB JCB Debit do ngân hàng Á Châu - ACB phát hành. Vậy thẻ ACB JCB Debit là gì ? Có tính năng gì ? Có nên sử dụng thẻ ACB JCB Debit hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Thẻ thanh toán quốc tế ACB JCB Debit Ngân Hàng Á Châu

Thẻ JCB là gì?
Thẻ JCB là một loại thẻ thanh toán quốc tế được rất nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Thẻ này do chính công ty Japan Credit Bureau của Nhật Bản phát hành và quản lý thẻ. Thẻ JCB được xuất hiện và bước chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2011. Mặc dù còn khá là xa lạ với nhiều người dân Việt Nam và thị trường, tuy nhiên đã càng ngày thẻ càng chiếm được ưu thế và được nhiều người tin tưởng, quan tâm bởi cộng đồng người Việt nhờ có chính sách an toàn, tiện lợi và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng.

Tương tự như hai loại thẻ lâu đời như VISA và MasterCard, thẻ JCB hiện nay cũng có đến 3 loại nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng và thanh toán đa dạng của người dùng bao gồm có các loại đó là: 
Thẻ JCB Debit Card (thẻ ghi nợ): Thẻ JCB Debit Card sẽ được liên kết với  tài khoản ngân hàng của bạn và sau đó chủ thẻ sẽ có thể được sử dụng số tiền có trong tài khoản của mình để chi trả những việc cho mua sắm hay là ăn uống... trong và ngoài nước.
Thẻ JCB Credit Card (thẻ tín dụng): Để mở được Thẻ JCB Credit Card này thì khách hàng yêu cầu cần phải chứng minh được thu nhập của mình bằng cách nộp cho ngân hàng bảng lương hoặc là nộp hợp đồng lao động... 
Thẻ JCB Prepaid Card (thẻ trả trước): Loại thẻ JCB Prepaid Card này sẽ có thể tách biệt và không liên quan gì đến tài khoản ngân hàng của chủ thẻ.
Ngoài những tính năng rút tiền, chuyển khoản hay là quẹt thẻ  tại các máy  ATM có hỗ trợ cho thẻ JCB hay là thanh toán thẻ ở trên toàn cầu ra, thì thẻ JCB còn có rất là nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn dành cho người dùng như là: Miễn phí tham quan địa danh Nhật Bản, giảm giá chuyến bay,...
Thẻ ACB JCB Debit là gì ?
Thẻ JCB Debit hay còn được gọi với tên gọi là thẻ ghi nợ JCB. Đây là thẻ thanh toán quốc tế của JCB. Thẻ JCB Debit sẽ được liên kết với tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ có mang thương hiệu JCB đến từ đất nước Nhật Bản do chính ngân hàng ACB phát hành. Do đó thẻ này sẽ được quyền sử dụng toàn bộ số tiền mà bạn hiện đang có trong tài khoản của ngân hàng.
Nếu như tài khoản của chủ thẻ hết tiền hay là đã không còn đủ khả năng chỉ trả thì việc thanh toán qua thẻ JCB Debit sẽ bị ngừng lại và không thể thực hiện.
Những ưu đãi khi dùng thẻ ACB JCB Debit
Những khách hàng khi đăng ký thẻ tín dụng JCB sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều đãi, trong đó có các ưu đãi do chính tổ chức JCB mang đến có thể kể đến đó chính là:

- Giảm tối đa 20% hóa đơn tại Premier Havana Nha Trang Hotel
- Giảm giá đặc biệt dành cho những khách thuê phòng tại Premier Havana Nha Trang Hotel
- Giảm tối đa 10% hóa đơn cho những khách hàng khi tới nhà hàng Lẩu & Nướng Hai Con Bò
- Giảm tối đa 10% tại WATAMI Nhật Bản khi khách hàng thanh toán bằng thẻ JCB
- Giảm mạnh giá vé ra vào tự do Fuji-Q Highland
- Ưu đãi tới ít nhất 5.000 Yên khi khách hàng mua sắm tại Takeya Nhật Bản bằng chính thẻ JCB

Lý do chúng ta nên sử dụng thẻ ACB JCB Debit
1. An toàn
- Khách hàng sẽ được tặng bảo hiểm khi rút tiền tại các máy ATM hiện đang có mặt trên toàn thế giới.
- Thẻ sẽ được phát hành theo chuẩn thẻ chip EMV nhằm có thể bảo vệ khách hàng tối đa trong mọi giao dịch cũng như là bảo mật thông tin tài khoản của khách hàng
- Khách hàng sẽ không cần phải mang nhiều tiền mặt khi đã có tiền ở trong thẻ
- Khi quý khách sử dụng thẻ JCB Debit để rút tiền hoặc là thanh toán thì bạn cần phải nhậpmã pin hoặc bạn phải nhập mã OTP. Chính vì vậy mà thẻ của bạn có thể được bảo vệ một cách an toàn.
2. Tiện lợi
- Phát thẻ rất nhanh chóng, chỉ trong vòng thời gian chờ đợi là 15 phút kể từ khi nhân viên nhận đầy đủ hồ sơ của quý khách
- Rút tiền đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều tại hơn 1 triệu máy ATM có logo JCB hoặc là có logo Cirrus trên toàn thế giới
- Thanh toán dễ dàng và nhanh chóng tại hơn 27 triệu điểm chấp nhận thẻ và có mang thương hiệu JCB ở trên toàn thế giới.
- Tiết kiệm được tối đa thời gian: Khi khách hàng giao dịch bằng tiền mặt, khách hàng sẽ có thể giao dịch trực tiếp hoặc là quý khách mang tiền mặt đến ngân hàng nếu như cần phải chuyển tiền. Tuy nhiên chỉ với chiếc thẻ JCB Debit, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng được các dịch vụ tiện ích của ngân hàng như là máy ATM, Internet Banking để có thể giao dịch. Khách hàng khi sử dụng tiền trực tiếp từ tài khoản tiền gửi thanh toán, và hơn hết, chủ thẻ sẽ có thể chủ động hơn nhiều trong chi tiêu.
- Có thể dễ quản lý tài chính hơn: Khi mua sắm và khi thanh toán bằng thẻ Debit JCB, mọi giao dịch của khách hàng sẽ được ghi chú lại đầy đủ và một cách cụ thể nhất. Bạn hoàn toàn sẽ biết được rõ ràng chi tiêu trong từng thời điểm. Chi tiêu hợp lý xong, chủ thẻ sẽ có thể giữ lại số tiền dư tích góp lại thành chính khoản tiết kiệm cho riêng mình.
3. Tiết kiệm
- Có cơ hội tận hưởng ưu đãi giảm giá đối với chủ thẻ ACB - JCB với các dịch vụ có thể kể đến như là du lịch, giải trí và mua sắm… trên toàn thế giới
- Tận hưởng được các lãi suất không kỳ hạn của ACB đối với tài khoản tiền gửi thanh toán là VND.
Điều kiện và thủ tục mở thẻ ACB JCB Debit
1. Điều kiện để mở thẻ ACB JCB Debit
Có rất nhiều ngân hàng đều đã và đang cung cấp dịch vụ thẻ JCB Debit dành riêng cho khách hàng có nhu cầu. Chính vì vậy mà tiêu chí mở thẻ cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng có thể đáp ứng được những tiêu chí dưới đây là đã hoàn toàn có thể mở thẻ:
- Cá nhân phải là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài cư trú tại đất nước Việt Nam
- Chủ thẻ phải đủ và hơn 18 tuổi
- Có CMND hoặc là CCCD
2. Cách mở thẻ ACB JCB Debit

Mở thẻ ACB JCB Debit tại ngân hàng
Với hình thức đến chi nhánh ngân hàng đăng ký mở thẻ, bạn sẽ có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Chủ thẻ tìm kiếm địa chỉ  để đến các chi nhánh và phòng giao dịch ACB gần nhất để có thể đăng ký mở thẻ JCB.
Bước 2: Khách hàng có nhiệm vụ đó chính là điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đã đăng ký mở thẻ và sau đó là thực hiện các thủ tục khác theo đúng như hướng dẫn của nhân viên ngân hàng
Bước 3: Khách hàng nhận phiếu hẹn thời gian nhận thẻ
Bước 4: Khách hàng mang theo CMND và sau đó đến chi nhánh hoặc là đến phòng giao dịch để nhận thẻ và mã PIN
Bước 5: Khách hàng thay đổi mã PIN tại máy ATM và sau đó có thể sử dụng ngay.
 
Trên đây là những thông tin cần thiết về thẻ ACB JCB Debit mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độc giả. Có thể thấy rằng, đây là một loại thẻ có nhiều tính năng vượt trội mà chúng ta không nên bỏ qua. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay thẻ ACB JCB Debit của ngân hàng ACB để có thể trải nghiệm được các dịch vụ ưu đãi tuyệt vời nhé !

Phát hành bởi Ngân Hàng Á Châu

Các thẻ cùng loại: